Đây là đơn xin học đáng yêu nhất từ trước đến nay của FUNiX! | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Đây là đơn xin học đáng yêu nhất từ trước đến nay của FUNiX!

Tin tức 10/04/2017

Sau đơn xin học là một trang code, là một bài thơ… một cô gái đã mang hẳn một bộ truyện tranh vô cùng đáng yêu làm “quà gặp gỡ” nhân ngày đầu đến trường mây.

Bạn bắt đầu việc học Đại học của mình như thế nào? Hẳn trong trí nhớ (hoặc tưởng tượng) của chúng ta sẽ hiện ra việc ngày đêm “luyện đề” mong đạt điểm cao để đỗ vào trường mình (hoặc ba mẹ) chọn; hằng hà sa số các thủ tục làm hồ sơ thi Đại học, rồi mấy ngày khăn gói đi thi…

Tại FUNiX, câu chuyện đơn giản hơn nhiều khi tri thức chỉ cách bạn có một click chuột.

Với đặc thù chỉ cần bạn thực sự quyết tâm và cam kết học tập là đã có thể ra nhập FUNiX, thông qua đơn xin học, nhiều câu chuyện từ chân thực, cảm động đến thú vị, hài hước và đáng yêu đã đến với Ban tuyển sinh của trường. Lương Yến Tuyết, 10x trẻ măng vừa tốt nghiệp THPT tại quốc đảo Singapore đã “gặp mặt” FUNiX bằng loạt truyện tranh vô cùng đáng yêu và sáng tạo, cùng chúng tôi khám phá nhé!

41 42 43 44 45

Hiện, Yến Tuyết đã hoàn thành 3/4 môn của chứng chỉ Công dân số với điểm số và thời gian học khá ấn tượng.

Bạn có tò mò về cô gái này không? Cùng chờ đón nhiều thông tin hơn từ FUNiX nhé!

Mai Phương

Đại học trực tuyến FUNiX – funix.edu.vn