Kỷ niệm cùng mentor, hannah của học viên Business Analyst

Kỷ niệm cùng mentor, hannah của học viên Business Analyst

Chia sẻ kiến thức 02/09/2023

Kỷ niệm cùng mentor, hannah của học viên Business Analyst Lê Sĩ Ngọc Hiền thật sự khó quên. Cô đã có những chia sẻ cùng FUNiX qua bài viết sau đây.

Lê Sĩ Ngọc Hiền – nữ sinh ngành Ngôn Ngữ Anh cũng là học viên Business Analyst tại FUNiX với mục tiêu tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong ngành này. Cô đánh giá cao sự hỗ trợ từ mentor và hannah dành cho mình trong suốt thời gian theo học tại đây.

Kỷ niệm cùng mentor, hannah của học viên Business Analyst Lê Sĩ Ngọc Hiền thật sự khó quên. Cô đã có những chia sẻ cùng FUNiX qua bài viết sau đây.

Lý do nên học Business Analyst tại FUNiX

học viên Business Analyst
Kỷ niệm cùng mentor, hannah của học viên Business Analyst Lê Sĩ Ngọc Hiền thật sự khó quên. Cô đã có những chia sẻ cùng FUNiX qua bài viết sau đây. Ảnh minh họa: Pexcels

Theo Ngọc Hiền, khi bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực Business Analyst, cô nữ sinh đã tìm hiểu rất nhiều về các khoá học đào tạo ngắn, trong đó có FUNiX và cô lựa chọn FUNiX vì một số lý do khách quan như: Học phí cạnh tranh, lộ trình học FUNiX rất rõ ràng và có cam kết việc làm từ đơn vị; Cộng đồng học tập lớn, chất lượng, năng động với hàng chục nghìn học viên…

Và ngoài ra, đội ngũ mentor, hannah hỗ trợ nhiệt tình cũng là điểm cộng tuyệt vời về môi trường học tập tại trường Mây FUNiX mà bất kỳ học viên nào cũng cảm nhận được.

Kỷ niệm cùng mentor, hannah của học viên Business Analyst

Theo Ngọc Hiền, hannah là người thúc đẩy và hỗ trợ cô học rất nhiều.

“Hannah của mình là Hannah Thanh Nga. Chị Nga nhiều khi giống như cái chuông báo ấy: “ Hiền ơi, đăng ký thi chưa em, sao chị chưa thấy”, “Hiền ơi nộp assignment chưa em?” “Hiền ơi, Hiền ơi”…. Ngược lại thì mình nhiều khi lại delay và hứa hẹn… Đối với mình Hannah là một người quản lý rất tốt và rất có tâm, đối với việc học của mình chị cũng hỗ trợ rất nhiệt tình, làm hết mọi thứ trong khả năng của chị.” – Hiền kể.

Cô nữ sinh tâm sự jỷ niệm của cô và hannah “nhiều vô số kể”: Nào là chuyện học viên quên giờ thi, nộp sai file Assignment đến tận 3 lần mà hannah Nga vẫn hỗ trợ cô sửa chữa, không một lời oán trách..

“Nhân đây em cũng muốn nói em cảm ơn chị Nga rất nhiều, chị cũng là một trong những điều mà em quý trọng, tâm đắc nhất ở FUNiX” – Hiền khẳng định.

Còn về phần mentor, mentor cũng đã hỗ trợ Ngọc Hiền rất nhiều nhưng để lại ấn tượng nhất với cô là mentor môn Python của – mentor Lê Văn Công – người đã giúp Hiền vượt qua môn Python một cách “thần sầu”.

“Vì là non-tech và gặp phải một môn là Python nên lúc đầu mình khá bối rối, nhưng mentor hướng dẫn chính của mình lại rất tận tâm, anh có thể dành những khoảnh khắc meeting để khảo bài, hoặc lúc review bài lab để trả bài nào thuộc thì thôi… Đối với một đứa 12 năm đi học phổ thông chưa bao giờ được điểm 6 môn tin học, có khi còn thi lại Pascal thì việc hoàn thành một môn code như Python rõ ràng rất “trâu bò” rồi. Đằng sau dĩ nhiên là không thể thiếu sự hỗ trợ nhiệt tình của mentor của mình, 12h đêm vẫn trả lời tin nhắn hỏi bài của mình. Em thực sự cảm ơn anh rất nhiều!” – Hiền nhắn gửi.

Kết luận

Kỷ niệm cùng mentor, hannah của học viên Business Analyst chia sẻ chỉ là một phần những trải nghiệm của các học viên IT tại FUNiX. Tuy nhiên, có thể thấy các mentor, hannah đóng góp công sức không nhỏ vào những kết quả học tập, thành công của mỗi học viên, luôn theo sát mỗi bước trưởng thành trong học tập của các bạn.

Nếu bạn đang phân vân học IT, hãy vững tâm lựa chọn một khóa học tại FUNiX. Tin rằng, bạn sẽ hoàn toàn không cô đơn khi có các hannah và mentor. Ở FUNiX, chắc chắn bạn sẽ có những hannah, mentor có tâm và có thể nói, đó chính là những người đồng hành tuyệt vời nhất, giúp bạn chinh phục IT như đúng kỳ vọng của mình!

Vân Anh

Tin liên quan:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!