FUNiX golive môn học lập trình hướng đối tượng bằng Java bản tiếng Anh

FUNiX ra mắt môn học lập trình hướng đối tượng bằng Java bản tiếng Anh

Tin tức 21/08/2021

Với phiên bản tiếng Anh, môn học  lập trình hướng đối tượng bằng Java cho phép người học tiếp cận kiến thức bằng ngôn ngữ nguyên bản, tăng kỹ năng sử dụng ngoại ngữ .

Ngày 19/8 vừa qua, FUNiX ra mắt môn học “Object-oriented programming with java” hay “Lập trình hướng đối tượng bằng Java”  bản tiếng Anh. Môn học trang bị kiến thức nền tảng cho các bạn học viên có thể học tiếp các môn liên quan đến lập trình.

Môn học “Lập trình hướng đối tượng bằng Java” – “Object-oriented programming with java” có mục tiêu là giúp cho học viên hiểu được về ngôn ngữ lập trình Java, hiểu được về lập trình hướng đối tượng để từ đó có thể hình dung và mô hình hóa được các bài toán trong thực tế vào thế giới máy tính.

Môn học sẽ có 3 phần, tổng số gồm 12 bài học. Mỗi bài học sẽ có các video yêu cầu học viên phải xem kỹ, các text theo bài học và text tổng kết của bài học cũng đòi hỏi học viên phải xem kỹ và trả lời quiz khi kết thúc mỗi bài học, sau mỗi phần học viên sẽ làm các bài project nhằm rèn luyện lại những kiến, thức, kĩ năng được học.

Xuyên suốt trong quá trình học tập khóa học “lập trình hướng đối tượng bằng Java” – “Object-oriented programming with java”, sinh viên sẽ chủ động kết nối trực tiếp với Mentors để được giải đáp và chia sẻ về những khúc mắc về nội dung môn học.

Với khóa học lập trình hướng đối tượng bằng Java phiên bản tiếng Anh – “Object-oriented programming with java”, FUNiX giới thiệu với học viên nguồn tài nguyên MOOC chính của khóa học này là hai hóa học: Learn to Program in Java và khóa học Object Oriented Programming in Java do hãng Microsoft, một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới phát hành.

Hai khóa MOOC về Java này được cung cấp trên nền tảng Edx.org. Đây là một nền tảng các khóa học trực tuyến uy tín, được thành lập bởi Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) và Đại học Harvard vào năm 2012 để cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí cấp đại học về một số chuyên ngành cho mọi người và để thực hiện nghiên cứu giáo dục.

Ngoài ra, khóa học “lập trình hướng đối tượng bằng Java” – “Object-oriented programming with java” còn được sử dụng một số video Youtube tham khảo liên quan. Đây là những học liệu quan trọng không kém, để giúp học viên tìm hiểu kiến thức một cách đầy đủ, đa dạng hơn. Đây là nguồn tài liệu tham khảo phong phú, giúp các học viên có cơ hội kiểm nghiệm, mở mang kiến thức được học cũng như rèn luyện thói quen tìm kiếm, tham khảo thông tin, là nền tảng cho việc tự học thuận lợi và hiệu quả ở FUNiX.

FUNiX ra mắt môn lập trình Web-Front End với React