FUNiX ra mắt 3 khoá học tiếng Anh: Nhập môn IELTS, Luyện thi VSTEP và Câu bị động

FUNiX ra mắt 3 khoá học tiếng Anh miễn phí: Nhập môn IELTS, Luyện thi VSTEP và Câu bị động

Tin tức 22/06/2023

Bên cạnh 3 khoá học tiếng Anh nền tảng (A1, A2) và 3 khoá học tiếng Anh nâng cao (B1, B2), từ ngày 21/6, FUNiX tiếp tục triển khai thêm 3 khoá học mới với mục đích rèn luyện khả năng ngoại ngữ và tham gia thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh.

3 Khoá học mới ra mắt bao gồm: Nhập môn IELTS, Luyện thi VSTEP và Chuyên đề ngữ pháp: Câu bị động, được trực tiếp giảng dạy bởi các mentor dày dặn kinh nghiệm cùng thành tích ấn tượng trong quá trình học tập và đào tạo tiếng Anh.

1. Chuyên đề ngữ pháp: Câu bị động

Giới thiệu mentor

Đã có 4 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, Mentor Hải Quang luôn tràn đầy nhiệt huyết mỗi khi đứng lớp và tương tác với học viên. Bên cạnh đó, với trình độ Anh ngữ C2 trong khung CEFR (cấp độ Anh ngữ thứ sáu và cuối cùng trong khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu), mentor tin rằng mình hoàn toàn có đủ khả năng và trình độ để dẫn dắt học viên trong những khóa học sắp tới.

Nội dung khóa học

Khóa học cung cấp cho học viên kiến thức lý thuyết và cách áp dụng câu bị động trong ngữ pháp tiếng Anh nói riêng và trong giao tiếp tiếng Anh nói chung.

tiếng anh
Mentor Hải Quang sẽ đảm nhiệm Chuyên đề ngữ pháp: Câu bị động.

Đối tượng học tập

Khóa học phù hợp với các bạn học viên mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc mất gốc tiếng Anh, muốn củng cố ngữ pháp để tham gia luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh hoặc có thể áp dụng trong giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Anh. Khóa học đặc biệt phù hợp với những bạn chưa sử dụng thành thạo câu bị động trong tiếng Anh.

Mục tiêu khóa học

Học viên nắm bắt và vận dụng được các lý thuyết ngữ pháp về câu bị động, từ đó sử dụng thành thạo câu bị động khi giao tiếp bằng tiếng Anh hoặc làm các bài thi liên quan đến câu bị động.

Lịch học

– Thời lượng: 6 buổi
– Thời gian: tối thứ Hai và tối thứ Sáu từ 19h-20h, bắt đầu từ ngày 23/6/2023

2. Nhập môn IELTS

Giới thiệu mentor

Với những thành tích xuất sắc như giải Nhất cuộc thi English Speaking Contest 2022, thành viên của Đội tuyển Olympic Tiếng Anh, mentor Thu Thảo được xem là “con nhà người ta” chính hiệu. Không những vậy, trong suốt 4 năm dạy tiếng Anh, mentor còn có thế mạnh trong việc luyện thi chứng chỉ IELTS, từ đó mentor mong muốn có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình cho các học viên FUNiX.

Nội dung khóa học

Khóa học giúp học viên tìm hiểu tổng quan về kỳ thi IELTS. Cụ thể, IELTS viết tắt cho International English Language Testing System, là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế quan trọng và phổ biến nhất thế giới cho mục đích học tập, làm việc và định cư.
Mentor sẽ giúp học viên nắm bắt cách thực hiện kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong bài thi IELTS, đồng thời bổ sung vốn từ vựng và kỹ năng cơ bản để làm bài.

Nữ mentor từng đạt giải Nhất cuộc thi English Speaking Contest 2022, thành viên của Đội tuyển Olympic tiếng Anh.

Đối tượng học tập

Khóa học phù hợp với các học viên đã có nền tảng tiếng Anh nhất định, đang tìm hiểu hoặc đã có định hướng thi chứng chỉ IELTS nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Khóa học cũng đặc biệt phù hợp với những học viên đang cần chứng chỉ IELTS để phục vụ xét tuyển Đại học hay đi làm.

Mục tiêu khóa học

Học viên nắm được những thông tin cơ bản về bài thi IELTS cũng như cách thức tự luyện tập, cách làm của từng dạng bài khác nhau. Đây sẽ là bàn đạp để học viên đủ khả năng học tiếp các lớp IELTS chuyên sâu hơn hoặc tự tìm kiếm những nguồn học liệu phù hợp dựa trên những phương pháp được học.

Lịch học và cách thức tham gia

– Thời lượng: 8 buổi
– Thời gian: tối thứ Bảy và tối Chủ nhật từ 20h-21h, bắt đầu từ ngày 24/06/2023

3. Luyện thi chứng chỉ VSTEP

Giới thiệu mentor

Với chuyên môn sư phạm tiếng Anh và kinh nghiệm thực tế 4 năm trong lĩnh vực giáo dục, mentor Phương Thảo đã giúp rất nhiều đối tượng học viên khác nhau đạt mục tiêu mong muốn thông qua những phương pháp giảng dạy bài bản nhưng cũng rất hiện đại. Một trong những thế mạnh của mentor là luyện thi chứng chỉ tiếng Anh nói chung và chứng chỉ VSTEP nói riêng, khi rất nhiều học viên của mentor đã đạt được trình độ B1 – B2 VSTEP chỉ sau một khóa học.

Nội dung khóa học

Khóa học giúp học viên luyện thi VSTEP với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Cụ thể, VSTEP là từ viết tắt của tiếng Anh Vietnamese Standardized Test of English Proficiency. Đây là kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ (NLNN) 6 bậc dùng cho Việt Nam, tương đương với trình độ A1, A2, B1, B2, C1,C2.
Trong khóa học, mentor sẽ hướng dẫn các kinh nghiệm để làm bài hiệu quả, đồng thời giúp học viên củng cố lại 5 thì ngữ pháp cơ bản cho kỹ năng Nói và Viết, cũng như các nhóm từ vựng B1 – B2 thuộc nhiều chủ đề khác nhau.

Với chuyên môn sư phạm tiếng Anh và kinh nghiệm thực tế 4 năm trong lĩnh vực giáo dục, mentor Phương Thảo đã giúp rất nhiều đối tượng học viên khác nhau đạt mục tiêu mong muốn.

Đối tượng học tập

Khóa học phù hợp với các học viên đã có một chút nền tảng tiếng Anh nhưng chưa vững, chưa đủ tự tin và khả năng để truyền đạt thông tin đơn giản cũng như hình thành câu nói tiếng Anh hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, khóa học đặc biệt phù hợp với những học viên chưa biết cách vận dụng, áp dụng hiệu quả các kiến thức sẵn có của mình vào các bài thi kỹ năng và thực tiễn, cụ thể như: sinh viên các trường cần chứng chỉ ngoại ngữ xét tốt nghiệp, học viên cần thi cao học, công chức.

Mục tiêu khóa học

Học viên được bổ sung vốn từ vựng cần thiết cho bài thi chứng chỉ tiếng Anh, nắm bắt và sử dụng tương đối thành thạo các chủ điểm ngữ pháp cơ bản, qua đó hướng đến mục tiêu đạt mức điểm B1 trong bài thi VSTEP.

Lịch học

– Thời lượng: 16 buổi