Học viên FUNiX đi xTour tại công ty LUMI | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Học viên FUNiX đi xTour tại công ty LUMI

Tin tức 02/04/2024

Ngày 28/4, các học viên FUNiX đã có chuyến xTour ý nghĩa tại công ty LUMI – một trong những doanh nghiệp tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực nhà thông minh.
Ngày 28/4, các học viên FUNiX đã có chuyến xTour ý nghĩa tại công ty LUMI – một trong những doanh nghiệp tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực nhà thông minh.
Nhà thông minh được coi là một sản phẩm tiêu biểu của cách mạng 4.0 – ứng dụng công nghệ IoT (Internet of Things) – Vạn vật kết nối Internet; AI  – Trí tuệ nhân tạo và Cloud – Điện toán đám mây. Để tìm hiểu sâu sắc hơn về môi trường làm việc của lĩnh vực này, các học viên FUNiX đã được kết nối, tham gia chuyến tham quan doanh nghiệp xTour tại công ty LUMI.
Trong khuôn khổ chuyến thăm, các học viên ngoài được trực tiếp quan sát, tìm hiểu về hoạt động của các phòng ban, đặc biệt khối kĩ thuật, IT của công ty thì các bạn còn có cơ hội được giao lưu cùng anh Nguyễn Tuấn Anh – chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty LUMI.
Trong khuôn khổ chuyến thăm, các học viên ngoài được trực tiếp quan sát, tìm hiểu về hoạt động của các phòng ban, đặc biệt khối kĩ thuật, IT của công ty thì các bạn còn có cơ hội được giao lưu cùng anh Nguyễn Tuấn Anh – chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty LUMI. Anh Tuấn Anh là một người đầy tâm huyết với lĩnh vực IT, đã gửi gắm đến các bạn nhiều lời khuyên bổ ích về ngành.
Ngoài anh Tuấn Anh, học viên FUNiX còn được gặp gỡ và giao lưu với những cựu học viên FUNiX nay đang làm việc, gắn bó với đơn vị như cựu xTer Bùi Mạnh Linh , cựu xTer Nguyễn Tràng Trung… Trong ảnh là anh Bùi Mạnh Linh, cựu học viên FUNiX nay đang giữ vị trí quản lý phát triển sản phẩm trang fanpage Gofa.
Ngoài anh Tuấn Anh, học viên FUNiX còn được gặp gỡ và giao lưu với những cựu học viên FUNiX nay đang làm việc, gắn bó với đơn vị như cựu xTer Bùi Mạnh Linh , cựu xTer Nguyễn Tràng Trung… Nhờ những trao đổi hết sức chân thực, học viên FUNiX hiểu thêm về ngành, những tiềm năng, cơ hội và khó khăn thách thức mà các bạn phải vượt qua để có thể chạm tay vào những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn nói chung, các vị trí việc làm IT tại LUMI nói riêng. 
Chuyến đi mang đến cho học viên những góc nhìn thực tế về ngành cũng như tiếp thêm động lực học tập cho các bạn.
Công ty Cổ phần Lumi thuộc top doanh nghiệp đi đầu trong nghiên cứu, phát triển và phân phối giải pháp nhà thông minh tại Việt Nam và xuất khẩu nhiều quốc gia khác trên thế giới như Ấn Độ, Singapore, Australia, Thái Lan,… Lumi trở thành đối tác tuyển dụng và đào tạo của FUNiX từ năm 2020.
Công ty Cổ phần Lumi kinh doanh lĩnh vực nhà thông minh, sản phẩm tiêu biểu ứng dụng Internet kết nối vạn vật (IOT), trí tuệ nhân tạo AI, điện toán đám mây… Lumi có những kỹ sư công nghệ thông tin được đào tạo bài bản đến từ những trường Đại học hàng đầu cả nước. Công ty này đã nghiên cứu, phát triển và phân phối giải pháp nhà thông minh tại Việt Nam và xuất khẩu tại Ấn Độ, Singapore, Australia, Thái Lan…

Ngoài LUMI, chỉ riêng trong tháng 3/2024, FUNiX đã tổ chức 8 chương trình xTour dành cho học viên ba miền tại Đà Nẵng, Tp.HCM và Hà Nội. Cụ thể, các doanh nghiệp khác mà học viên có cơ hội đến tìm hiểu, tham quan xTour gồm có: Công ty  Appota (Hà Nội), công ty FPT Software (tại Tp.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng), công ty ENOUVO, công ty NCC ASIA, công ty VietIS.

xTour là chương trình tham quan và tìm hiểu về môi trường, văn hóa, nhu cầu tuyển dụng,… của các doanh nghiệp trong ngành công nghệ thông tin do FUNiX triển khai dành cho học viên. Sự kiện diễn ra đều đặn hàng tháng, giúp các bạn có những trải nghiệm thực tế về ngành nghề mình theo học, đồng thời là cơ hội kết nối doanh nghiệp, việc làm hấp dẫn.
Quỳnh Anh
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!