Ấn tượng với mentor IOT với sinh viên trực tuyến của FUNiX

Ấn tượng với mentor IOT với sinh viên trực tuyến của FUNiX

Chia sẻ kiến thức 25/09/2023

Cùng tìm hiểu về ấn tượng với mentor IOT với sinh viên trực tuyến của FUNiX qua chia sẻ của chính các bạn trong bài viết sau đây để hiểu hơn về môi trường học tập ở FUNiX bạn nhé!

Sự nhiệt tình, tỉ mỉ, tận tâm… là cảm nhận của các học viên FUNiX về mentor IOT tại trường Mây FUNiX. Có lẽ, chính những điều đó đã giúp các bạn có thêm động lực học tập.

Cùng tìm hiểu về ấn tượng với mentor IOT với sinh viên trực tuyến của FUNiX qua chia sẻ của chính các bạn trong bài viết sau đây để hiểu hơn về môi trường học tập ở FUNiX bạn nhé!

Ấn tượng với mentor IOT với sinh viên trực tuyến của FUNiX

mentor IOT
Sự nhiệt tình, tỉ mỉ, tận tâm… là cảm nhận của các học viên FUNiX về mentor IOT tại trường Mây FUNiX. Có lẽ, chính những điều đó đã giúp các bạn có thêm động lực học tập. Ảnh minh họa: Internet

Một số ấn tượng với mentor IOT với sinh viên trực tuyến của FUNiX:

Mentor có kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm

Ấn tượng với mentor IOT FUNiX của bạn Phạm Hồng Quy (SV ĐH Nha Trang) đang học khóa IOT tại FUNiX đó là mentor rất nhiệt tình, giàu kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế. Quy kể, bạn được tiếp xúc nhiều với 2 mentor là anh Nguyễn Phú Phượng và anh Nguyễn Huy Hoàng. Cả hai mentor đều tận tâm với học viên, thường xuyên hỏi thăm và nhiệt tình trả lời các thắc mắc của bạn.

“Mình may mắn có cơ hội được xem các cuộc trò chuyện của mentor và học viên, thì có rất nhiều bạn đồng ý với mình rằng các mentor rất tuyệt vời và rất nhiệt tình giải đáp câu hỏi của học viên. Về 

Thoải mái chia sẻ, khích lệ học viên

Nhiều sinh viên FUNiX lại ấn tượng với sự nhiệt thành, thoải mái chia sẻ và khuyến khích học viên của các mentor. Bạn Lê Thành Luân (hiện sinh sống tại TP.HCM) cho hay, bạn được mentor Nguyễn Huy Hoàng hỗ trợ nhiều lần.

“Anh Hoàng đã nhiệt tình chia sẽ cũng như giải đáp hết những thắc mắc của mình , với sự nhiệt tình của anh mình cũng thoải mái chia sẽ hết ” – Hoàng nhận xét.

Bạn Nguyễn Võ Nguyên Huy (SV ĐH Bách Khoa, hiện sinh sống tại Hà Nội) cũng ấn tượng với  sau buổi chia sẻ, tư vấn nghề nghiệp và học tập với mentor FUNiX – mentor Huy Hoàng. Theo đó, trong khoảng thời gian ngắn nhưng mentor đã giúp bạn Nguyên Huy hiểu rõ hơn về ngành IOT và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Mentor giải đáp cặn kẽ mọi thắc mắc của Huy xoay quanh nghề nghiệp, cơ hội với IOT, đồng thời đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích. Nhờ đó, Huy cảm thấy được khích lệ cũng như định hướng rõ ràng hơn cho tương lai của chính mình.

Đôi nét về khóa học IOT tại FUNiX

Khóa học IOT tại FUNiX hay chương trình “Embedded IoT Programming With LUMI ” không chỉ là sự kết hợp giữa kinh nghiệm đào tạo của FUNiX mà còn được kết hợp với môi trường doanh nghiệp thực tế đến từ các công ty công nghệ đang khát nhân sự ngành IoT như LUMI, FPT Software, VNG. Sự hợp tác mang lại môi trường học thú vị, cơ hội trải nghiệm ngay trong quá trình học và đảm bảo tương lai nghề nghiệp sau khi hoàn thành khóa học. Nếu bạn là người trẻ đam mê IOT, đam mê công nghệ thông tin, mong muốn có thêm nguồn lực để hỗ trợ, muốn được nâng cao, mài giũa kiến thức trong ngành này thì hãy nhanh chóng tham gia các khóa học Upskill tại FUNiX trong đó có khóa học IOT . Tin rằng, khóa học sẽ giúp các bạn chinh phục lĩnh vực này một cách thuận lợi hơn.

Ai cũng có thể học IoT, chỉ cần biết cách sử dụng máy tính cơ bản, KHÔNG yêu cầu về độ tuổi. Đặc biệt phù hợp với các bạn học ngành kỹ thuật và yêu thích công nghệ như điện – điện tử, lập trình, khoa học máy tính, công nghệ cơ điện tử… năm 2 hoặc năm 3 trở lên. Xuyên suốt khóa học, học viên được kết nối và nhận sự hướng dẫn 1:1 cùng mentor – các chuyên gia, lập trình viên tiêu biểu trong lĩnh vực. Cùng với Mentor, mỗi học viên còn có hannah hỗ trợ về quy trình học, tiến độ học hay việc kết nối đúng mentor mà người học mong muốn.

Vân Anh

Tin liên quan:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại