Lần đầu tiên trên sóng Cơ hội cho ta: 3 ứng viên tiềm năng tranh tài, ai là người được chọn?

Lần đầu tiên trên sóng Cơ hội cho ta: 3 ứng viên tiềm năng tranh tài, ai là người được chọn?

Tin tức 18/01/2022

Cơ hội cho ta số thứ 8 (20h tối nay, thứ Ba, ngày 18/1/2022) sẽ chứng kiến màn tranh tài gay cấn của 3 người chơi đến từ 3 chứng chỉ khác nhau tại FUNiX. Ai sẽ là người giành chiến thắng?

Trong những tập trước, Cơ hội cho ta đã ghi nhận những màn tranh tài cân sức giữa 2 ứng viên, nhằm lọt vào mắt xanh của các sếp để đi tiếp vòng tuyển dụng. Tuy nhiên, để mang lại bầu không khí mới mẻ cho gameshow sau 7 tập phát sóng, BTC đã quyết định mở rộng đối tượng tham dự lên tới 3 người chơi, làm cho cuộc đua trở thành “người được chọn” càng trở nên căng thẳng hơn. 

cơ hội cho ta
3 người chơi sẽ tham gia tranh tài trong số thứ 8 – Cơ hội cho ta

Giới thiệu người chơi

Số thứ 8 của Cơ hội cho ta chào đón 3 gương mặt xTer với 3 chương trình học khác nhau tham gia chương trình:

  • Người chơi Trần Thị Nhung, Sống tại TP.HCM, 23 tuổi: Nhung hiện đang là sinh viên năm cuối chương trình kỹ sư chất lượng cao Việt-Pháp, ngành điện tử viễn thông tại trường Đại học Bách Khoa TP.HCM. Bạn tham gia khoá Data Science và đã hoàn thành 5/8 môn học. 
  • Người chơi Nguyễn Thị Linh, 29 tuổi, sống tại Hà Nội: Linh đã tốt nghiệp chuyên ngành CNTT tại trường Đại học Mở, đồng thời hoàn thành Chứng chỉ Tester tại FUNiX và đang tìm kiếm một việc làm phù hợp. 
  • Người chơi Nguyễn Cao Bách, Sống tại TP.HCM, 23 tuổi: Tốt nghiệp Công nghệ Kỹ thuật Ô tô trường ĐH Công nghệ TP. HCM. Bách hiện đã hoàn thành 4/7 môn của Chứng chỉ Doanh nghiệp. 

Sau 7 số phát sóng, đã có rất nhiều học viên của chương trình Chứng chỉ Doanh nghiệp giành chiến thắng và tìm được việc làm như ý: xTer Lê Minh Kiên, xTer Lê Y Khoa, xTer Hà Thị Bích Liên,… Liệu rằng trong số 8 phát sóng, lịch sử có được lặp lại? Cùng theo dõi trong tập tối nay.

>>Đăng ký trở thành người chơi của gameshow: Cơ hội cho ta

Cơ hội cho ta
Cơ hội cho ta số thứ 8 sẽ lên sóng vào 20h tối nay

Giới thiệu các sếp

Cơ hội cho ta tuần này chào đón sự tham dự của 4 sếp quen thuộc: chị Trương Lan Hương – Giám đốc nhân sự của KidsOnline (công ty thành viên của OMT) – sếp nữ duy nhất của chương trình; đại diện công ty 3S – Nguyễn Hoài Nam (CEO), anh Phạm Ngọc Duy Liêm – Co-Founder & CGO của GoStream; anh Trần Huy Hoàng – CEO của Hachinet.

Sự tham dự của các sếp không chỉ mang đến cơ hội việc làm, chuyển nghề cho học viên đang theo học các chứng chỉ tại FUNiX, mà còn là những bài học kinh nghiệm bổ ích về chuyên ngành công nghệ thông tin, kỹ năng quản trị nhân lực, đối nhân xử thế trong công việc, cuộc sống. Đó chính là lí do vì sao Cơ hội cho ta trở thành một trong những gameshow được yêu thích nhất tại FUNiX dù mới lên sóng. 

>> Thông tin gameshow Cơ hội cho ta

Minh Tiến

Gameshow Cơ hội cho ta là sân chơi dành cho các học viên có cơ hội được học hỏi, trải nghiệm phỏng vấn tuyển dụng thực tế. Tham gia vào chương trình, người chơi sẽ được giao lưu, thể hiện trình độ của bản thân, nhận các lời mời trở thành nhân sự và đàm phán mức lương với lãnh đạo, đại diện công ty. Từ đó, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm và tích luỹ kinh nghiệm cho bản thân trong quá trình xin việc sau này. 

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!