Lễ Tôn vinh cuối cùng năm 2021: Cảm ơn các bạn vì đã kiên cường và nỗ lực không biết mệt mỏi

Tin tức 31/12/2021

Tối ngày 27/12 vừa qua, FUNiX đã tổ chức Lễ tôn vinh tháng 12 nhằm vinh danh những gương mặt xuất sắc hoàn thành Chứng chỉ cũng như có những đóng góp cho sự phát triển của chương trình đào tạo tại FUNiX.  Buổi lễ chứng kiến sự góp mặt của đại diện ban lãnh đạo FUNiX – anh Hoàng Văn Cương (PGĐ FUNiX, GĐ FUNiX Global),  chị Bùi Hoàng Mai – Cán bộ quản lý Hanah và anh Phạm Ngọc Duy Liêm – CGO, Co-Founder công ty GoStream.

Tại buổi lễ, Hanah Bùi Hoàng Mai – Cán bộ quản lý Hanah, đại diện BLĐ FUNiX chia sẻ: “Tôi may mắn có cơ hội được đồng hành và chứng kiến những nỗ lực không mệt mỏi của các học viên, các bạn đã vượt qua những khó khăn trong cuộc sống cũng như áp lực về thời gian, công việc để học tập tại FUNiX. Cảm ơn các bạn đã kiên cường và không bỏ cuộc. Sự thành công của các bạn là một món quà ý nghĩa đối với các Hanah nói riêng và FUNiX nói chung. Cuộc sống luôn kì diệu, và chúng ta sẽ thành công theo cách của riêng mình nếu chúng sống trách nhiệm với những điều mà mình tâm đắc, luôn học hỏi và giàu nghị lực”

Lễ tôn vinh
Cán bộ quản lý Hanah – chị Bùi Hoàng Mai, đại diện BLĐ FUNiX đã có những chia sẻ hết sức chân thành.

Chia sẻ từ đại diện doanh nghiệp GoStream

Tham gia Lễ tôn vinh học viên, anh Liêm bày tỏ niềm vui mừng khi nhìn thấy nhiều bạn trẻ tài năng tham gia học tập về công nghệ thông tin. Trong tương lai, các bạn sẽ gia nhập đội ngũ IT với nhiều công việc hấp dẫn. “Nguồn nhân lực IT hiện rất tiềm năng và rất thiếu người. Để tìm được công việc có thu nhập khá không khó, nhưng cần một số lưu ý khi tham gia tuyển dụng” – anh Liêm chia sẻ.

Bên cạnh khen ngợi các bạn trẻ có chí cầu tiến, học hỏi và thích ứng tốt với môi trường làm việc, anh Liêm cũng chỉ ra một số vấn đề khiến hạn chế cơ hội phát triển của các bạn. Những điều anh nói đều xuất phát thực tế của ngành lập trình mà nhiều người trẻ hiện nay mắc phải. Đồng thời, anh Liêm cũng nhắn nhủ với các học viên FUNiX rằng: “Khi làm ra sản phẩm, hãy tự hào chúng ta là người Việt Nam, làm sảm phẩm cho hàng triệu người trên thế giới: Không có gì thiếu, không có gì thừa, mọi thứ hoàn hảo tối đa, đặt yêu cầu rất cao cho sản phẩm trước khi đưa ra thị trường”.

Lễ tôn vinh
CGO, Co-Founder GoStream – anh Phạm Ngọc Duy Liêm đánh giá cao chất lượng đào tạo tịa FUNiX.

Vinh danh mentor được yêu thích nhất tháng 12

Mentor được yêu thích nhất tháng thuộc về anh Thái Duy Quý – gương mặt thường xuyên hỗ trợ các bạn học viên cũng như chia sẻ kiến thức trong cộng đồng xTer. Hiện tại bên cạnh vai trò mentor, anh cũng đang là giảng viên tại ĐH Đà Lạt. Chia sẻ về danh hiệu “Mentor được yêu thích nhất tháng”, anh Quý cho biết khá bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được nhiều tình cảm từ phía các bạn học viên.

Lễ tôn vinh
Mentor Thái Duy Quý được bình chọn là mentor được yêu thích nhất tháng tại Lễ tôn vinh tháng 12.

Là một mentor, niềm vui không chỉ đến từ việc truyền đạt, chia sẻ kiến thức cho học viên mà còn đến từ những điều mới mẻ học hỏi được trong quá trình làm việc tại FUNiX. Tại trường Mây, “Tôi “được quyền” làm việc nghiêm túc, review, hỏi thi cứ theo quy định là không ai có thể bắt bẻ, không cần phải nể nang ai” – anh cho biết. 

Những gương mặt xTer xuất sắc được tôn vinh

Lễ tôn vinh tháng 12 vinh danh 36 bạn học viên thuộc 4 hạng mục giải thưởng khác nhau: 31 bạn học viên hoàn thành chứng chỉ, 3 học viên giành giải thưởng Chiến Công và 4 học viên giành giải Bắt sâu. Tại đây, các học viên có dịp chia sẻ những kinh nghiệm học tập, trải nghiệm, cũng như bài học của mình với bạn bè đồng môn cũng như với bất cứ ai có chung niềm đam mê công nghệ, chung mục tiêu học trực tuyến. 
Lễ tôn vinh
Hai anh em sinh đôi Trần Bình Minh và Trần Quang Minh, đều đang là học sinh lớp 8, đã cùng lựa chọn học lập trình trực tuyến tại FUNiX.
 
Hai anh em sinh đôi Trần Bình Minh và Trần Quang Minh, đều đang là học sinh lớp 8, đã cùng lựa chọn học lập trình trực tuyến tại FUNiX.Vừa phải học chương trình chính khóa trên lớp, vừa học thêm chương trình FUNiX, hai anh em thiết lập thời gian biểu cho mình để học bài ở lớp từ 7 đến 9h tối; học IT từ 9 đến 10h30 tối. Trong những giờ học online ở trường, khi nghỉ giải lao, cả hai bạn trẻ đều tranh thủ học code, làm quiz, ôn kiến thức công nghệ.
 
Bạn Nguyễn Trần Anh Hào hoàn thành Chứng chỉ Lập trình viên ứng dụng doanh nghiệp của FUNiX. Bạn chia sẻ lý do đăng ký học tại FUNiX bởi “môi trường học online là môi trường lý tưởng và tuyệt vời nhất, cho mình sự tự do trong quá trình học”. Hào cảm ơn các mentor và Hanah Vũ Hoa đã hỗ trợ mình hoàn thành các chứng chỉ vừa qua.
Bạn Nguyễn Trần Anh Hào đã hoàn thành Chứng chỉ Lập trình viên ứng dụng doanh nghiệp của FUNiX.

Chú bộ đội thông tin Nguyễn Thành Trung đã hoàn thành Chứng chỉ Lập trình cơ bản. Ban ngày luyện rèn trong quân đội, tối “chong đèn” học FUNiX, chàng xTer ấy “nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua”, luôn gắng sức học tập, tu dưỡng, rèn luyện, làm tỏa sáng thêm hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới.

Lễ tôn vinh
Chú bộ đội thông tin Nguyễn Thành Trung đã hoàn thành Chứng chỉ Lập trình cơ bản.

Kiều Quang Trọng từng là nhân viên tại FUNiX, sau đó quay trở lại học lập trình tại trường mây để thoả mãn đam mê CNTT. Trọng có những bước tiến vươt bậc trong quá trình học và được nhận giải Chiến công tại Lễ Tôn vinh tháng 12.

Lễ tôn vinh
Học viên Kiều Quang Trọng có những bước tiến vươt bậc trong quá trình học và được nhận giải Chiến công tại Lễ Tôn vinh tháng 12.
 
Minh Tiến
 
Lễ tôn vinh sinh viên là sự kiện thường kỳ do FUNiX tổ chức, nhằm vinh danh các bạn học viên hoàn thành chứng chỉ, có thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia các hoạt động của trường Mây. Những thành tích này không chỉ là sự nỗ lực và cố gắng của cá nhân các học viên mà còn niềm tự hào chung của cả FUNiX.
 

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

Chúc mừng sinh nhật xDebate tròn 1 tuổi

Gala mừng xDebate tròn 1 tuổi là dịp để nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển của sự kiện tranh biện độc đáo tại trường Mây. Đồng thời cũng là cơ hội được lắng nghe, học hỏi từ...

Vụ Việt Á sẽ là chủ đề tranh biện tại Gala mừng xDebate 1 tuổi

xDebate – Gameshow tranh biện dành cho các học viên FUNiX đã chính thức bước sang tuổi mới sau 1 năm phát sóng. x-Debate là hoạt động rèn luyện kỹ năng tranh biện dành cho tất cả học viên FUNiX,...

Làm gì khi muốn học lập trình từ con số 0?

Chưa có nền tảng lập trình, có mong muốn học lập trình từ con số 0 nhưng bạn chưa biết bắt đầu như thế nào? Đây là một số lời khuyên dành cho bạn.

Lần đầu tiên trên sóng Cơ hội cho ta: 3 ứng viên tiềm năng tranh tài, ai là người được chọn?

Cơ hội cho ta số thứ 8 (20h tối nay, thứ Ba, ngày 18/1/2022) sẽ chứng kiến màn tranh tài gay cấn của 3 người chơi đến từ 3 chứng chỉ khác nhau tại FUNiX. Ai sẽ là người giành...

FUNiX: môi trường học tập thú vị, “tạo cơ hội cho học viên mọi lứa tuổi”

“FUNiX tạo ra môi trường học tập rất thú vị, tạo cơ hội cho học viên mọi lứa tuổi” – anh Đình Nhiên - CEO Softworld khẳng định trong phần giao lưu với tân học viên FUNiX trong lễ khai...

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại