Leader tại Newwave Solutions: “Cơ hội nào dành cho dân ngoại đạo trong IT?" | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Leader tại Newwave Solutions: “Cơ hội nào dành cho dân ngoại đạo trong IT?”

Tin tức 17/02/2023

Đây là nội dung chia sẻ gây hứng thú nhất đã thu hút 11 bạn học viên trong chuyến tham quan doanh nghiệp sáng ngày 16/02.

  Sáng ngày 16/02, 11 bạn xTer đã có chuyến xTour tới tham quan văn phòng, đồng thời khám phá tìm hiểu thêm về văn hóa làm việc, cơ hội việc làm tại Newwave Solutions. Với những chia sẻ tâm huyết xuất phát từ trải nghiệm cá nhân của IT Leader – anh Dương Xuân Bình, các bạn học viên như được tiếp thêm ngọn lửa nghề nhiệt huyết.

“Mọi thành tựu đều bắt đầu từ những quyết định thử” – Một câu nói gây cảm hứng trong suốt quá trình chinh phục nghề lập trình của anh Xuân Bình. Được biết các bạn học viên FUNiX đều có chung một xuất phát điểm là dân ngoại đạo trái ngành như mình, vì vậy anh đã đặc biệt gửi tặng các bạn câu chuyện nỗ lực của bản thân và câu châm ngôn trên như một lời động viên, khích lệ tinh thần mọi người.

Vào công ty với background chỉ là bằng Đại học ngôn ngữ Nhật và kiến thức IT cực kỳ cơ bản, anh Bình đã rất nhiều lần chán nản, muốn từ bỏ bởi vốn hiểu biết còn quá hạn hẹp và non nớt. Tuy nhiên IT Leader Dương Xuân Bình đã tiết lộ một mẹo nhỏ với học viên “Hãy cứ để đầu óc được nghỉ ngơi nếu nó muốn đình công”, đây là cách hữu hiệu để khơi dậy tinh thần, chuẩn bị đà học tập và làm việc hiệu quả. Chỉ sau hai năm công tác, anh đã được tín nhiệm trở thành leader trong nhiều dự án và Newwave Solutions là nơi mà anh luôn muốn gắn bó lâu dài.

Người đàn anh này còn tranh thủ nhắn nhủ với học viên của FUNiX rằng cần giữ vững ngọn lửa đam mê bởi chính điều đó sẽ giúp bạn vượt qua mọi rào cản như khởi đầu chậm trễ, kiến thức có nhiều lỗ hổng, kỹ năng còn thiếu sót,… ” Đam mê là công cụ hữu hiệu để tìm được vị trí hay chỗ đứng ở bất kỳ ngành nghề nào” – anh nhấn mạnh thêm.

Bên cạnh những chia sẻ trên, các bạn xTer còn được chị Khánh Ly – Marketing Leader chào đón và giới thiệu về lịch sử, quá trình phát triển, đối tượng khách hàng, lĩnh vực sản phẩm cũng như quy trình tuyển dụng của Newwave Solutions.

Được thành lập vào cuối năm 2011 với quy mô hơn 300 nhân viên, có trụ sở chính tại Hà Nội và Tokyo, công ty làm việc chủ yếu trong lĩnh vực IT outsourcing cho thị trường Nhật Bản, Úc, Mỹ, Ấn Độ,… nhằm cung cấp những giải tối ưu hoá quy trình sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp với chi phí hợp lý và hiệu quả cao. Bên cạnh đó, công ty đang ngày càng cải thiện chất lượng để mang lại vị thế vững chắc cho một thương hiệu IT Việt, xây dựng tổ chức như “mái ấm thứ hai” nơi mọi nhân viên đều mong muốn công hiến hết mình.

Đại diện Newwave Solutions khẳng định công ty luôn sẵn sàng chào đón các bạn học viên FUNiX tới trải nghiệm, thực tập và làm việc. Bởi công ty đang có nhu cầu mở rộng phát triển mạnh mẽ, vì vậy “cơn khát nguồn nhân lực” sẽ là cơ hội cho những cá nhân năng động với thái độ tích cực như học viên tại trường Mây.

Kết thúc chuyến xTour, các bạn học viên được thăm quan không gian làm việc với trang thiết bị rất hiện đại nhằm tối ưu hiệu suất làm việc của nhân viên, đồng thời chụp tấm ảnh tập thể lưu niệm lưu giữ lại trải nghiệm thú vị tại nơi đây.

xTer Việt Hưng đã rất tâm đắc với buổi tham quan này bởi nhờ có FUNiX, anh mới có cơ hội tuyệt vời để tiếp xúc từ sớm với môi trường doanh nghiệp. Anh giãi bày: “Mình luôn hào hứng tham gia những buổi xTour để lắng nghe chia sẻ từ đàn anh đàn chị đi trước là người đảm nhiệm vai trò lãnh đạo trong các doanh nghiệp IT, từ đó tự đúc kết kinh nghiệm cũng như lộ trình học tập, làm việc rõ ràng hơn cho bản thân.”

Cảm ơn sự chào đón nồng nhiệt và những món quà kỷ niệm ý nghĩa của Newwave Solutions, mong rằng các xter của chúng ta sẽ sớm hoàn thành khóa học, nhanh chóng gia nhập Newwave để được công ty hỗ trợ phát triển bản thân và lộ trình sự nghiệp.

Ngọc Anh

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!