Mở rộng thị trường quốc tế, doanh nghiệp IT Việt khát nhân sự lập trình

Tin tức 29/09/2021

GoStream - doanh nghiệp IT Việt hoạt động trong lĩnh vực xuất bản phần mềm dự kiến tuyển thêm nhiều nhân sự IT, trong đó chủ yếu là lập trình viên, phục vụ chiến lược mở rộng thị trường quốc tế.

Trong kế hoạch thực hiện mục tiêu mở rộng thị trường quốc tế, đặc biệt là sang Châu Âu và Mỹ, doanh nghiệp IT Việt GoStream đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn nhân sự, đặc biệt là vị trí lập trình viên : Nodejs, Vuejs, Javascript, Full-stack… từ cấp độ Fresher đến Senior…

“Dải lương cho vị trí Lập trình viên từ 1000-1500USD. Ngoài ra GoStream có mức đãi ngộ hấp dẫn cho cả nhân sự chính thức và đội ngũ thực tập. Sinh viên thực tập cũng sẽ có mức lương hỗ trợ 1-3tr đồng một tháng. Nhân viên được xét tăng lương theo định kỳ, có chế độ thưởng, du lịch… đồng thời được hỗ trợ chi phí đào tạo nâng cao kỹ năng” – đại diện doanh nghiệp IT Việt GoStream cho biết.

Doanh nghiệp IT Việt hợp tác đào tạo trực tuyến để giải quyết bài toán nhân lực

Nhằm chuẩn bị nhân lực cho bước tiến lớn ra nước ngoài, doanh nghiệp IT Việt GoStream nỗ lực tuyển dụng nhân lực trong đó có hợp tác chiến lược về đào tạo và tuyển dụng nhân sự từ FUNiX.

doanh nghiệp IT Việt

Theo đó, hợp tác với FUNiX, GoStream sẵn sàng đón các lứa sinh viên FUNiX đến học tập, thực tập và làm việc. Phía doanh nghiệp còn tham gia xây dựng chương trình đào tạo, cử chuyên gia tham gia giảng dạy, hướng dẫn sinh viên FUNiX để rút ngắn khoảng cách giữa dạy và học.

“FUNiX với mô hình đào tạo trực tuyến có mentor dẫn dắt rất sáng tạo. Chúng tôi đánh giá cao chất lượng đào tạo của FUNiX khi có sự kết nối chặt chẽ với các doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu thực tế của nhiều doanh nghiệp trên thị trường. Đặc biệt, FUNIX vừa khuyến khích học viên tự học, vừa cung cấp môi trường để các bạn có thể tiếp thu kiến thức, kinh nghiệm từ những đàn anh trong nghề. Ttrong bối cảnh ngành CNTT đang thiếu nhân lực thì đây là chính là một giải pháp tiềm năng cho những doanh nghiệp như GoStream” – đại diện GoStream khẳng định.

Đánh giá cao cơ hội hợp tác cùng doanh nghiệp IT Việt GoStream, anh Nguyễn Thành Nam – Founder FUNiX cho biết sự hợp tác với doanh nghiệp nhằm tạo ra một môi trường đào tạo thống nhất giữa các bên, FUNiX cung cấp “đầu ra” là những nhân sự vững chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn sẵn tinh thần học tập, tự lực, đây đều là những tiền đề để các bạn đáp ứng tốt nhu cầu doanh nghiệp đồng thời tiến xa trong sự nghiệp tương lai.

Doanh nghiệp IT Việt và giải pháp công nghệ hướng ra thế giới

Ra đời năm 2017 trong thời điểm công nghệ thông tin và truyền thông đang phát triển mạnh mẽ, từ 3 thành viên cũng là đồng sáng lập, hiện doanh nghiệp IT Việt GoStream có 72 nhân viên trên cả nước. Doanh nghiệp duy trì mức tăng trưởng 300% mỗi năm. Nền tảng phát trực tuyến (livestream) đa kênh của công ty hiện có tới hơn một triệu người sử dụng sản phẩm là nền tảng phát trực tuyến (livestream) đa kênh.

Hai sản phẩm chủ lực của công ty đều nắm bắt những xu hướng công nghệ, giải trí hiện đại nhất hiện nay. Đó là GoStream và GoStudio.

GoStream là công ty cung cấp nền tảng phát trực tuyến (livestream) đa kênh số 1 tại Việt Nam và đang từng bước vươn ra thống lĩnh thị trường Đông Nam Á – Các sản phẩm của công ty Gostream đã đạt nhiều giải thưởng quan trọng trong và ngoài nước, năm 2019 đạt Giải Nhì Cuộc thi Nhân tài Đất Việt, quán quân cuộc thi Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sang tạo quốc gia – Techfest VietNam 2020, đồng thời là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi khởi nghiệp Startup Worldcup 2021 tổ chức tại Mỹ sắp tới.

GoStudio là sản phẩm phục vụ nhu cầu livestream của người dùng trong nhiều lĩnh vực: Bán hàng (livestream thương mại), đào tạo trực tuyến (e-learning), giải trí trực tuyens (live gameshows)… Sản phẩm không cần tài xuống vẫn hoạt động ổn đinh, tương thích nhiều trình duyệt web phooe biến. GoStudiogiành giải quán quân tại Techfest Vietnam 2020.

Doanh nghiệp IT Việt có tham vọng trở thành công cụ phát video trực tiếp phổ biến nhất thế giới, qua đó thúc đẩy ngành công nghiệp truyền hình trên Internet phát triển mạnh mẽ hơn.