Nam sinh Nigeria và confession dễ thương gửi FUNiX qua chương trình xRadio | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Nam sinh Nigeria và confession dễ thương gửi FUNiX qua chương trình xRadio

Tin tức 08/08/2021

Chương trình xRadio phát sóng ngày 4/8 của FUNiX đã nhận được một confession thú vị từ một nam sinh quốc tế bạn Jonah Elisha, một bạn trẻ đến từ đất nước Nigeria xa xôi gửi tới.

Được biết, Jonah Elisha đã theo học Funix từ tháng 11 năm 2020, dưới sự dẫn dắt của Hannah Nguyễn Thị Thu Trang. Bạn xTer đã rất yêu quý gửi lá thư cảm ơn Funix cùng Hannah, Mentor và các bạn học bằng tiếng Anh. Tuy khác biệt ngôn ngữ, xa xôi về địa lý, nhưng qua cầu nối xRadio, xTer Nigeria cũng đã gửi gắm được những “tiếng lòng” dành cho Hannah và các đồng môn của mình tại Việt Nam.

Hãy cùng lắng nghe và chia sẻ với câu chuyện và cảm xúc của người bạn dễ thương này nhé!

“Tôi muốn nói về trải nghiệm cá nhân của tôi trong quá trình học tập với FUNiX. Tôi đã học được rằng để trở thành một người tự học thành công, tôi phải có kỷ luật và có thể tự làm việc tốt. Vì tôi không phải đến lớp mỗi tuần, nên tôi có thể tham gia các lớp học ngay tại nhà của mình. Tôi luôn phải tự kỷ luật vì không phải lúc nào các mentor cũng ở đó để nhắc nhở tôi về các assignment hoặc deadline của các project.

Bây giờ, tôi sẽ nói về cách tôi thấy FUNiX khác biệt và hấp dẫn như thế nào so với các trường đại học trực tuyến khác mà tôi đã nghe nói đến. Việc tôi có một người hướng dẫn cá nhân gọi là Hannah là một trong những điều tuyệt vời nhất một sinh viên online có thể yêu cầu. Người hướng dẫn tôi, nhắc nhở tôi về những ngày quan trọng, lên lịch coaching với mentor, thiết kế một thời gian biểu có cấu trúc tốt và ngăn nắp, những điều này là chìa khoá cần thiết giúp cho việc học của tôi thành công.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Hannah của tôi – Hannah Trang – người đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong tất cả các lĩnh vực học tập của tôi. Cô ấy đã giúp đỡ tôi về mặt  tinh thần và đạo đức, hướng dẫn tôi cách học tập hiệu quả và nhiều hơn thế nữa. Tôi cũng muốn cảm ơn một số cố vấn đặc biệt, những người đã nỗ lực rất nhiều để giúp đỡ tôi, cụ thể là; Nguyễn Viết Hiền, Đại Dương Trần, Trí Nguyễn, Vũ Ngọc Trung và nhiều người khác. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến một số sinh viên tại FUNiX, những người đã giúp đỡ tôi trong suốt thời gian khó khăn, đó là; Minh Vũ, Trần Thanh Thái and Dank David Bando.

Cuối cùng, tôi muốn nói rằng việc học của tôi với FUNiX không hề dễ dàng. Tôi đã gặp phải nhiều thử thách trong quá trình học tập với FUNiX do kết nối internet chậm và nguồn điện không ổn định ở nơi tôi sống. Những vấn đề này đã ảnh hưởng đến tôi rất nhiều vì nó khiến tôi học với tốc độ rất chậm. Bất chấp những thách thức đó, tôi quyết tâm tận dụng tốt cơ hội có được để học tập với một trường đại học trực tuyến có cấu trúc tốt là FUNiX với các chuyên gia CNTT có học thức và kinh nghiệm đang sống và làm việc tại hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Cuối cùng, tôi xin cảm ơn Nhà sáng lập FUNiX Nguyễn Thành Nam đã có tầm nhìn và cái nhìn sâu sắc để tạo ra một ngôi trường giống như trường đại học trực tuyến FUNiX, ngôi trường cho tương lai, tương lai của CNTT tại Việt Nam. Cảm ơn các bạn.”

Chị Bùi Hải Lý – đại diện chương trình xRadio cho biết, Ban tổ chức chương trình vô cùng cảm động khi được đọc lá thư confession của bạn Jonah Elisha gửi cho Hannah Trang của mình cũng như tới FUNiX nói chung. Như một lời cảm ơn gửi lại Jonah Elisha, xRadio đã phát ca khúc “The Days” của cố nghệ sĩ Avicii với thông điệp ý nghĩa về cuộc sống.

Các khán giả bỏ lỡ chương trình có thể nghe lại tại đây:

Vân Nguyễn