Người FUNiX ba miền tụ hội trong sự kiện Year End Party 2022 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Người FUNiX ba miền tụ hội trong sự kiện Year End Party 2022

Tin tức 11/01/2023

Ngày 7/1/2022, người FUNiX ba miền có dịp tụ hội trong sự kiện Year End Party 2022 tại Đà Nẵng với nhiều hoạt động teambuilding, đón Tết và tiệc Tất niên sớm ý nghĩa.

Mở đầu của sự kiện là hoạt động teambuilding diễn ra sáng ngày 7/1 tại bãi biển Mỹ Khê – Đà Nẵng. Hoạt động có chủ đề “Phá sức” mang thông điệp “Làm hết sức, chơi hết mình”, đúng như tinh thần làm việc của FUNiX trong suốt một năm qua. Trong đó, đông đảo cán bộ nhân viên FUNiX, các mentor và học viên ở ba miền đã cùng tham gia sự kiện tạo nên bầu không khí sôi động, trẻ trung và máu lửa.

Giữa không gian biển – trời bao la và khoáng đạt, người FUNiX đã có một buổi sáng tràn ngập năng lượng, gần gũi và đoàn kết để chinh phục các thử thách “Phá Sức” đầy nhiệt. Những tiếng cười, giọt mồ hôi, những cái ôm, vòng tay đồng đội, tình thân… đã góp phần gắn kết tất cả các thành viên cùng thông điệp hướng về một năm mới 2023 đầy quyết tâm, mạnh mẽ.

Buổi chiều 7/1 tại Villa Tropical Challet (Đà Nẵng), FUNiX đã tổ chức hoat động Tất niên sớm, chào năm mới 2023, tạm biệt năm cũ 2022 với chủ đề Pha Sắc Tết. Người FUNiX cùng tham gia gói bánh Chưng, tái hiện những phong tục ngày Tết như xin chữ ông đồ, trang trí góc Tết, thưởng thức đặc sản cùng hoạt động giải trí đa vùng miền.

Trong không khí ấm cúng và náo nhiệt, đông đảo cán bộ, nhân viên, Hannah, Mentor và học viên FUNiX ba miền đã cùng hòa mình vào các hoạt động, mang đến không gian tràn ngập sắc xuân cùng những trải nghiệm văn hoá hết sức thú vị. Những chiếc bánh Chưng, bánh Tét hay mâm ngũ quả, cây mai, cành đào khoe sắc lung linh đều được ra đời từ khoảnh khắc sum vầy, gắn kết tình thân của người FUNiX. Xa mặt nhưng không cách lòng, càng xa, để càng trân trọng những giây phút đoàn viên.

Và khép lại chương trình là bữa tiệc Tất niên 2022 với chủ đề “Pha Sắc”. Quây quần quanh mâm cỗ cuối năm, người FUNiX vừa nâng ly chúc mừng, chia sẻ niềm vui nỗi buồn, tổng kết công việc – cuộc sống trong năm qua. Đây cũng là dịp để tập thể FUNiX cùng nhìn lại một năm cũ bộn bề lo toan nhưng cùng tràn đầy niềm vui để bước sang một mùa xuân 2023 rực rỡ hơn với những hi vọng mới, thành công mới.

Cùng xem lại một số hình ảnh ấn tượng của chương trình Year End Party 2022 của FUNiX nhé

Hoạt động teambuilding diễn ra sáng ngày 7/1 tại bãi biển Mỹ Khê – Đà Nẵng mang chủ đề “Phá sức” với tinh thần Làm hết sức, chơi hết mình.
Người FUNiX tận hưởng không khí biển trong lành, khoáng đạt

Đông đảo cán bộ nhân viên FUNiX, các mentor và học viên ở ba miền đã cùng tham gia sự kiện tạo nên bầu không khí sôi động, trẻ trung và máu lửa.
Tinh thần đoàn kết của các thành viên FUNIX thể hiện qua các trò chơi teambuilding đầy nhiệt.
Tái hiện các phong tục ngày Tết như xin chữ ông đồ
Góc thư pháp
Cùng nhau gói và luộc bánh chưng
Anh Thành Nam – Founder FUNiX phát biểu tại tiệc Pha Sắc – tiệc tất niên FUNiX.
Những khoảnh khắc ấn tượng khó phai về một buổi tiệc cuối năm đầy cảm xúc của người FUNiX.

>>> Nếu bạn đang có nhu cầu học lập trình trực tuyến, tìm hiểu ngay tại đây:

>>> Xem thêm bài viết:

Đại học trực tuyến? Tại sao nên chọn học đại học trực tuyến thay vì đại học offline?

5 điều có thể bạn chưa biết về học lập trình trực tuyến FUNiX

Review khóa học trực tuyến FUNiX FPT đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn

FUNiX đào tạo lập trình trực tuyến cung cấp nhân sự tập đoàn FPT

5 Điểm đáng chú ý tại khóa học lập trình trực tuyến FPT – FUNiX