FUNiX đào tạo lập trình trực tuyến cung cấp nhân sự tập đoàn FPT

FUNiX đào tạo lập trình trực tuyến cung cấp nhân sự tập đoàn FPT và hàng ngàn DN công nghệ

Chia sẻ kiến thức 14/06/2022

FUNiX đào tạo lập trình trực tuyến cung cấp nhân sự IT cho tập đoàn FPT và hiện nay đã mở rộng liên kết nguồn cung nhân sự cho hàng trăm doanh nghiệp công nghệ trong nước.

FUNiX đào tạo lập trình trực tuyến hàng đầu (Ảnh: Internet)
FUNiX đào tạo lập trình trực tuyến hàng đầu (Ảnh: Internet)

1. FUNiX đào tạo lập trình trực tuyến cung cấp nhân sự tập đoàn FPT và hàng ngàn DN công nghệ

FUNiX là nền tảng đào tạo lập trình trực tuyến có chương trình đào tạo tập trung lĩnh vực phần mềm thuộc tập đoàn FPT được thành lập vào năm 2015. Đây là mô hình đào tạo 100% dựa trên Internet, cung cấp các khóa học từ căn bản như: “Nhập môn IoT”, “Công dân số”… đến chuyên sâu về Công nghệ thông tin như “Blockchain”, “Automotive Programming”.

Tiền thân, FUNiX được xây dựng nhằm mục đích cung cấp nhân sự IT nội bộ cho tập đoàn FPT. Đại diện FPT Software cho biết, nhu cầu tuyển dụng của công ty là 3.000 người mỗi năm và tăng 30% trong năm tiếp theo. Trong khi đó, tổng số cử nhân mới tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin hàng năm đạt yêu cầu chỉ khoảng 2.500. Việc hợp tác đào tạo và tuyển dụng với FUNiX đưa FPT Software vào một “hệ sinh thái” mà cả hai bên cùng hưởng lợi.

Bên cạnh nhu cầu tuyển dụng, FPT Software trực tiếp cung cấp mentor (chuyên gia) để đồng hành và chỉ dẫn sinh viên của FUNiX trong quá trình học tập. Ông Nguyễn Thành Nam, Founder FUNiX, mong muốn FPT Software sẽ cung ứng khoảng 100 mentor và tiến tới là 1.000 mentor cho nhu cầu đào tạo của đơn vị. Là công ty phần mềm hàng đầu của Việt Nam với hệ thống văn phòng ở 11 quốc gia, FPT Software có nguồn kỹ sư về công nghệ thông tin dồi dào, chất lượng cao và kinh nghiệm toàn cầu hóa.

Sau thời gian khẳng định vị thế của mình, hiện nay FUNiX đã trở thành đơn vị cung cấp lập trình viên chất lượng cho hàng ngàn doanh nghiệp công nghệ lớn nhỏ trong nước. Điển hình như: VMO, Nexttech, VNEXT, HBL, CMN mobile, Dek, VnResource, LOGIVAN, TOPCV, 1Office,…

Học viên học tập tại FUNiX còn có cơ hội du học giá rẻ tại Mỹ và Úc, học viên giảm được tới 50% học phí khi du học. Đây là cơ hội rất lớn cho các bạn trẻ có cơ hội có tấm bằng cử nhân quốc tế.

>>> Xem thêm bài viết: 5 Điểm đáng chú ý tại khóa học lập trình trực tuyến FPT – FUNiX

2. 5 Điểm “Chạm” không thể bỏ lỡ tại FUNiX đào tạo lập trình trực tuyến

Học lập trình hiệu quả với FUNiX
Học lập trình hiệu quả với FUNiX (Ảnh: FUNiX)

Lý do tại sao FUNiX được nhiều bạn trẻ lựa chọn để thực hiện ước mơ lập trình của mình như vậy? Dưới đây là 5 điểm đặc biệt chỉ có ở FUNiX:

2.1 Chủ động học – Chủ động tiếp thu kiến thức

Mô hình học tập của FUNiX 100% online, học viên tự chủ thời gian học tập. Do đó học viên chủ động xây dựng kế hoạch học tập, thời gian biểu và thực hiện hàng ngày. Bên cạnh đó, học viên có tinh thần chủ động tự tìm hiểu kiến thức từ các nguồn tài liệu, giáo trình, internet để tiếp thu kiến thức nhanh – hiệu quả.

FUNiX đào tạo lập trình trực tuyến – Học viên FUNiX được trang bị cho các tư duy và tiếp cận vấn đề rất tốt. Học viên có nhiều cách để giải quyết bài khó như liên hệ Mentor, hỏi học viên khác, tự tìm hiểu qua các công cụ tìm kiếm,…Thông qua đó, học viên sẽ hiểu bài và nhớ lâu hơn, có thể tự thực hành và sản xuất ra các sản phẩm có dấu ấn riêng.

2.2 Có Mentor và Hannah hỗ trợ khi cần

FUNiX là mô hình học lập trình với chuyên gia, học viên sẽ được giải đáp vấn đề khó hoặc định hướng lộ trình học với Mentor. Bên cạnh đó, các vấn đề như tài liệu, quy trình học và thi, thời gian học, gia hạn thời gian học sẽ được các Hannah ( cán bộ hướng dẫn) hỗ trợ.

Mentor và Hannah tại FUNiX đều có chuyên môn tốt, tận tình và được rất nhiều học viên đã tốt nghiệp ca ngợi. Do đó các học viên sẽ luôn có người đồng hành giải quyết khó khăn trong quá trình học tập tại FUNiX.

>>> Xem thêm bài viết: Từ A-Z chương trình học FUNiX – Mô hình đào tạo lập trình trực tuyến số 1 Việt Nam

2.3 Được cấp bằng sau khi hoàn thành chương trình học

Học viên học tập tại FUNiX sẽ được cấp chứng chỉ sau mỗi chương trình học. Chứng chỉ lập trình FUNiX được hàng trăm doanh nghiệp công nghệ công nhận.

Học lập trình trực tuyến tại FUNiX
Được cấp bằng sau khi hoàn thành chương trình học

2.4 Hỗ trợ việc làm đầu ra

Hiện nay, FUNiX liên kết với rất nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn quốc cung cấp khóa học đến cho các bạn trẻ có đam mê với nghề lập trình. Ngay sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được hỗ trợ việc làm tại các doanh nghiệp với mức lương theo từng khóa học. 

>>> Xem thêm bài viết:  Review khóa học trực tuyến FUNiX FPT đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn

2.5 Có cơ hội học chuyển tiếp lấy bằng đại học FPT

Ngoài ra, học viên hoàn thành 5CC lập trình tại FUNiX sẽ được học chuyển tiếp chương trình học để lấy bằng đại học FPT. Nhiều phụ huynh đã định hướng cho con học lập trình FUNiX từ sớm sau đó cho con học tiếp khoảng 1 năm tại đại học FPT mà không cần phải thi tuyển sinh đầu vào.

>>> Tìm hiểu ngay một số khóa học lập trình của FUNiX đào tạo lập trình trực tuyến tại đây:

>>> Xem thêm các chủ đề hữu ích:

Nguyễn Cúc

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!