5 Điểm đáng chú ý tại khóa học lập trình trực tuyến FPT - FUNiX

5 Điểm đáng chú ý tại khóa học lập trình trực tuyến FPT – FUNiX

Chia sẻ kiến thức 05/05/2022

Khóa học lập trình trực tuyến FPT FUNiX có đáp ứng tiêu chí vừa học vừa làm, học lấy bằng chuyên sâu, học để nâng cao thu nhập cho học viên không? Dưới đây là 5 điểm đáng chú ý không thể bỏ lỡ tại các khóa học lập trình trực tuyến tại FPT FUNiX.

Khóa học lập trình game chất lượng hàng đầu tại FUNiX     
Khóa học lập trình trực tuyến chất lượng hàng đầu FUNiX (Ảnh: FUNiX)

1. Giới thiệu khóa học lập trình trực tuyến FPT – FUNiX

FUNiX là hệ sinh thái đào tạo trực tuyến công nghệ thông tin thuộc tập đoàn FPT, thành lập vào năm 2015. Đây là đơn vị giáo dục dành riêng cho dân lập trình thu hút đông đảo học viên nhất hiện nay, bởi phương pháp học hiện đại, trực quan cùng đội ngũ mentor chất lượng giỏi chuyên môn. 

Bên cạnh đó, FUNiX sở hữu bộ tài liệu độc quyền được xây dựng từ các bài toán thực trong doanh nghiệp giúp học viên dễ dàng hình dung và áp dụng vào thực tế. Bộ tài liệu được biên soạn bởi những chuyên gia ngành CNTT, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên được cấp chứng chỉ CNTT và có cơ hội được giới thiệu việc làm vào các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp uy tín nhất trong lĩnh vực công nghệ trên thị trường Việt Nam và cả quốc tế.

>>> ĐỌC NGAY: Cách đào tạo lập trình FUNiX – Bằng đại học lập trình tại FUNiX có giá trị không?

2. Top 5 Điểm đáng chú ý tại khóa học lập trình trực tuyến FPT – FUNiX

FUNiX có thật sự mang lại những giá trị cho học viên như cam kết? Đây là câu hỏi của rất nhiều người đang có nhu cầu học lập trình và tìm hiểu một khóa học lập trình bài bản. Ở FUNiX, có 5 điểm cộng đáng chú ý giúp học viên hoàn thiện khóa học và có nghề nhanh chóng.

FUNiX Way giúp bạn tiết kiệm chi phí
FUNiX Way hiện đại (Nguồn ảnh: FUNiX)

2.1 Học 100% online tại nhà dưới sự chỉ dẫn của Mentor

Mô hình học của FUNiX được thiết kế 100% trực tuyến giúp sinh viên, những người đang đi làm có thể chủ động học tập, nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội nghề nghiệp của bản thân.

Trên thực tế, rất nhiều bạn có nhu cầu học lập trình chia sẻ về khó khăn của họ khi vừa đi làm vừa đi học tại lớp vào buổi tối. Tình trạng đó dẫn đến nhiều học viên bị bỏ lỡ tiết học do không sắp xếp được công việc khiến học viên phải đợi đến khóa học kế tiếp mới có thể học bù bài giảng mình đã bỏ lỡ.

Đó cũng là động cơ lớn để FUNiX ra đời, giúp các bạn yêu thích ngành lập trình có thể chủ động học tập mọi lúc mọi nơi, không cần gò bó thời gian, vị trí địa lý. Đến với khóa học tại FUNiX, học viên sẽ được cung cấp tài liệu, hướng dẫn học online, kết nối với mentor để trao đổi kiến thức. FUNiX là một mô hình chủ động học, tự học dưới sự dìu dắt của người đi trước.

2.2 Lộ trình học rõ ràng

Nếu chỉ nghe hay nhìn vào các dòng chữ quảng cáo trên các poster hay bài đăng, bạn sẽ xem nó là sáo rỗng hoặc quảng cáo. Tuy nhiên, khi tham gia vào chương trình học của FUNiX, bạn sẽ được người hướng dẫn chỉ rõ định hướng, mục tiêu và lộ trình học của từng chứng chỉ, từng môn học.

  • Bắt đầu chương trình bạn sẽ được Hannah (người hỗ trợ học viên) hỗ trợ về các tài khoản học, tài liệu cần có, công cụ cần tải về máy để phục vụ quá trình học tập.
  • Sau đó, học viên sẽ được tham dự buổi khai giảng online. Ở đây học viên được lắng nghe những người trong nghề đi trước chia sẻ về định hướng và truyền cảm hứng học tập. Bên cạnh đó, còn có các doanh nghiệp tham dự để trao cơ hội nghề nghiệp cho học viên trong tương lai.
  • Ở từng bài học bạn sẽ có các bài kiểm tra cụ thể để chắc chắn bạn đã nắm được kiến thức
  • Kết thúc môn, bạn sẽ được làm bài thi cuối môn trực tiếp với mentor để đánh giá kiến thức bạn đã nắm được. 
  • Sau khi bạn hoàn thành bài thi các môn học, bạn sẽ nhân được chứng chỉ hoàn thành khóa học lập trình trực tuyến FPT FUNiX cấp.

>>> ĐỌC NGAY: Từ A-Z chương trình học FUNiX – Mô hình đào tạo lập trình trực tuyến số 1 Việt Nam

2.3 Học liệu trực quan, có video hướng dẫn cụ thể

hoc-lieu-funix
Học liệu tại FUNiX vô cùng trực quan và chi tiết

Một điểm đáng chú ý của FUNiX đó là học liệu vô cùng trực quan, dễ hiểu và chi tiết. Ở từng bài, tài liệu sẽ có phần kiến thức cần học và tài liệu tham khảo để học viên đọc thêm. Các mục hầu như đều có video hướng dẫn cụ thể từng bước. Tài liệu là các bài giảng MOOC bằng tiếng Anh, có phụ đề tiếng Việt phù hợp cho các đối tượng khác nhau hoặc phù hợp với học viên muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Nhìn chung, khi tìm bất cứ một khóa học để học một môn học nào đó, yêu cầu về tính trực quan trong giáo trình vô cùng quan trọng. FUNiX đáp ứng được tiêu chí này

2.4. Có đội ngũ Mentor và Hannah hỗ trợ nhiệt tình

Bên cạnh đó, ngay trong quá trình học trực tuyến, khi gặp các phần kiến thức khó, học viên có thể trực tiếp hỏi Mentor qua ô chat trong phòng học để được giải đáp nhanh hoặc call trực tiếp Mentor. Học viên cũng có thể nhờ Hannah gửi thêm tài liệu liên quan cho mình để nghiên cứu chuyên sâu hơn.

2.5 Cơ hội làm việc tại nhiều tập đoàn lớn sau khi tốt nghiệp

Sau khi hoàn thành khóa học tại FUNiX, học viên sẽ có cơ hội làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn đã liên kết với FUNiX ví dụ như FPT, VMO, Smartosc,… Đây đều là các đơn vị lớn trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam hứa hẹn đem lại cơ hội phát triển với mức thu nhập hấp dẫn. Học viên có thể được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hoặc có cơ hội làm việc tại nước ngoài, thăng tiến vị trí công việc mơ ước.

Học lập trình trực tuyến fpt
Đối tác tin tưởng lựa chọn cộng tác cùng FUNiX

>>> ĐỌC NGAY: Tất cả những điều bạn cần biết về khóa học lập trình tại FUNiX FPT

3. Đăng ký khóa học lập trình trực tuyến FPT FUNiX

FUNiX Way là phương pháp học tập hiệu quả, tiện lợi
FUNiX đào tạo lập trình viên chất lượng (Nguồn ảnh: FUNiX)

Là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo lập trình trực tuyến, FUNiX cam kết giúp học viên nâng cao trình độ, học từ con số 0, hỗ trợ học viên 24/7 trong quá trình học tập. Tại FUNiX, bạn sẽ được mở rộng mối quan hệ với các IT đứng đầu ngành hoặc đang làm việc tại các tổ chức, hoặc các học viên giống như bạn. “Quan hệ tạo ra cơ hội”. Hãy chớp ngay cơ hội tham gia khóa học lập trình trực tuyến FPT FUNiX bằng cách đăng ký tại đây:

Trên đây là bài viết về “ 5 Điểm đáng chú ý tại khóa học lập trình trực tuyến FPT – FUNiX”. Hy vọng qua những kiến thức trên bạn sẽ có thêm hiểu biết về đơn vị đào tạo FUNiX. Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết, theo dõi website FUNiX để đón đọc thêm thật nhiều kiến thức hữu ích về học lập trình.

>>> Xem thêm các chủ đề hữu ích:

Lý do phổ biến khiến học viên nước ngoài chọn FUNiX

Lưu ý để học blockchain trực tuyến hiệu quả cao tại FUNiX

Lý do nữ giới nên chọn FUNiX để học chuyển nghề IT

FUNiX trở thành đối tác của Liên minh Blockchain Việt Nam

3 lý do bạn trẻ nên học blockchain trực tuyến ở FUNiX

Nguyễn Cúc

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại