Review khóa học trực tuyến FUNiX FPT đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Review khóa học trực tuyến FUNiX FPT đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Chia sẻ kiến thức 14/06/2022

Địa điểm đào tạo lập trình số 1 học trực tuyến FUNiX đang là cái tên được nhiều bạn trẻ lựa chọn đầu tư học tập để tìm kiếm một công việc thu nhập cao, có tương lai trong những năm tới. Dưới đây là bài review khóa học trực tuyến FUNiX chi tiết nhất, mời bạn đón đọc:

1. Giới thiệu về FUNiX

FUNiX - Đơn vị đào tạo lập trình Blockchain
FUNiX là đơn vị đào tạo lập trình trực tuyến ra đời từ tập đoàn FPT (Ảnh: Internet)

FUNiX là đơn vị đào tạo lập trình trực tuyến thuộc tập đoàn FPT được thành lập vào năm 2015. Với sứ mệnh nhằm mục đích cung cấp môi trường học lập trình: linh hoạt, chủ động với học phí thấp cho giới trẻ tại Việt Nam, đến nay FUNiX đã có hơn 20.000 học viên tin tưởng tham gia các khóa học tại đây.

Điểm đặc trưng khi học lập trình của FUNiX đó là khả năng học tập chủ động và học lập trình cùng chuyên gia hướng dẫn 1-1. Các học viên tham gia học tại FUNiX đánh giá rất cao về: mô hình dạy và học truyền cảm hứng, chuyên nghiệp, hiệu quả tại đây.

Một số điểm cộng trong chương trình đào tạo của FUNiX phải kể đến như:

  • Học lập trình với các khóa học trực tuyến FUNiX có cơ hội học chuyển tiếp để lấy bằng đại học CNTT FPT
  • Học cùng 5000+ mentor giỏi chuyên môn, nhiệt tình
  • Có sự hướng dẫn, hỗ trợ của cán bộ hướng dẫn học viên Hannah
  • Hỗ trợ đầu ra cho học viên. Hiện nay, FUNiX liên kết với rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn, công ty công nghệ để hỗ trợ đầu ra cho học viên sau khi kết thúc khóa học tại FUNiX.
  • Có cộng đồng IT giải quyết các vấn đề bài tập kịp thời: Ngoài mentor hỗ trợ, các bạn học viên còn được cộng đồng IT – là những người đã học tại FUNiX, đang học hỗ trợ, giải đáp các vấn đề học viên gặp khó khăn.

2. Ai nên học khóa học lập trình FUNiX?

Giữa hàng trăm đơn vị đào tạo, cung cấp lập trình từ cơ bản đến chuyên sâu. Chương trình học lập trình của FUNiX phù hợp với những đối tượng nào?

Ai nên học trực tuyến FUNiX? (Ảnh: FUNiX)
Ai nên học trực tuyến FUNiX? (Ảnh: FUNiX)

2.1 Người đi làm không thể học lớp trực tiếp tại trung tâm

Đối tượng phù hợp nhất với cách đào tạo của FUNiX có là người đi làm không có nhiều thời gian học tập để học trực tiếp tại trung tâm. Học viên là người đi làm có thể vừa học vừa làm dễ dàng không ảnh hưởng đến công viên khi học tập tại FUNiX. Một điểm cộng của học viên là người đã đi làm, giới hạn về mặt thời gian khi học trực tuyến FUNiX đó là cách học này cho phép chủ động thời gian, học viên có thể học bất cứ khi nào có thời gian rảnh. Trong trường hợp học viên quá bận công việc không thu xếp thời gian học sẽ được cán bộ hỗ trợ của FUNiX nhắc nhở và tạo động lực học tập, hỗ trợ việc lên kế hoạch học tập hợp lý.

>>> Xem thêm bài viết: 3 lý do học chuyển nghề IT tại FUNiX thu hút bạn trẻ

2.2 Người mong muốn chuyển nghề nhanh chóng

“Chuyển nghề lập trình” được rất nhiều người đã đi làm lựa chọn với mục đích: tìm kiếm, thực hiện đam mê, mở rộng cơ hội nghề nghiệp, tăng thu nhập,…

FUNiX đào tạo lập trình trực tuyến phù hợp với người đi làm có nhu cầu chuyển nghề bởi đây là mô hình đào tạo lập trình từ cơ bản đến chuyên sâu, giúp những người chưa từng tiếp cận với ngành IT có thể học được.

Điểm cộng cho mô hình đào tạo lập trình FUNiX là khả năng học rút ngắn thời gian, học lấy bằng ngay để đi làm sớm. Tại FUNiX, đã có nhiều học viên chuyển nghề thành công sau khi kết thúc khóa học lập trình tại FUNiX.

Sĩ quan Lê Hà Mạnh Linh (SN 1996, Bắc Kạn) chuyển nghề IT tại FUNiX vốn tốt nghiệp ngành nghiệp vụ an ninh. Lê Hà Mạnh Linh có đam mê rất lớn dành cho CNTT, quyết tâm chuyển nghề lập trình viên bằng chọn lựa học online. Anh đã lựa chọn FUNiX vì mô hình học trực tuyến FUNiX linh hoạt, phù hợp với đặc thù công việc bận rộn. 

Anh chia sẻ: “Các Hannah đã hỗ trợ mình xin gia hạn môn học, khích lệ mình về tinh thần và nhắc mình tiến độ học tập phải hoàn thành. Còn các mentor giúp mình giải quyết nhiều câu hỏi khó, nhiều vấn đề kiến thức học búa cũng như định hướng nghề nghiệp… Với mình, Hannah và mentor là những mối quan hệ quý giá để giúp mình có thể phát triển công việc và tiếp tục học tập sau này”.

Chàng trai Nguyễn Quốc Đạt – 30 tuổi chuyển ngành từ tài chính sang IT sau 5 tháng học online tại FUNiX. Hiện nay anh đã chuyển nghề Fresher Java Developer thành công và làm việc tại FPT Software Đà Nẵng. Anh Đạt chia sẻ về lý do lựa chọn học tại FUNiX: “Trước khi đăng ký học FUNiX thì mình cũng đã tìm hiểu một số khóa học lập trình CNTT. Sau khi biết được FUNiX trực thuộc tập đoàn FPT nên mình đã quyết định đăng ký học tại đây vì bản thân mình rất tin tưởng vào tập đoàn FPT. Có thể nói FPT là tập đoàn CNTT hàng đầu Việt Nam và là một trong những công ty uy tín và phát triển nhất VN”

>>> Xem thêm bài viết: Cử nhân logistics học Data Engineering trực tuyến chuyển nghề IT

2.3 Học sinh học để lấy bằng đại học sớm hoặc học để hướng nghiệp

Chương trình học của FUNiX phù hợp với các bạn học sinh trong độ tuổi từ 10-18 tuổi có sở thích với công nghệ học lập trình để hướng nghiệp sau khi tốt nghiệp THPT. Mặc khác, học sinh có thể hoàn thành khóa học lập trình FUNiX để lấy bằng đại học sớm. Rất nhiều học sinh THPT đã chọn cách học lập trình tại FUNiX FPT sau đó học chuyển tiếp để lấy bằng đại học CNTT FPT.

2.4 Sinh viên học song bằng hoặc học để nâng cao kiến thức

Sinh viên chuyên ngành IT muốn nâng cao kiến thức thực tế có thể đăng ký theo học tại FUNiX với đa dạng các khóa học như: tester, phân tích dữ liệu, lập trình blockchain,…

>>> Xem thêm bài viết: 5 Điểm đáng chú ý tại khóa học lập trình trực tuyến FPT – FUNiX

3. Review khóa học trực tuyến FUNiX FPT

Trần Khải Hoàng – Chàng trai bỏ công việc nhà nước ổn định rẽ sang ngành IT tại FUNiX FPT. 

Ở tuổi 30, sự nghiệp biên chế bình ổn trong lĩnh vực không hẳn là đam mê khiến Trần Khải Hoàng – một người đàn ông đã có gia đình, con nhỏ luôn băn khoăn, trăn trở. Anh muốn thay đổi để tìm kiếm cho mình một lối đi phù hợp hơn, phát triển những điểm mạnh của bản thân và đón đầu những xu hướng mới trong cuộc sống. Nhờ có nguồn thu nhập thụ động từ đầu tư, Hoàng có phần thoải mái hơn không ít người cùng hoàn cảnh và độ tuổi trong quyết định chuyển nghề.

Đào tạo lập trình funix
Trần Khải Hoàng – Chàng trai bỏ công việc nhà nước ổn định rẽ sang ngành IT tại FUNiX FPT.

Qua tìm hiểu, anh được biết FUNiX là đơn vị hiếm hoi hiện nay có chương trình đào tạo Blockchain online, có cách học linh hoạt và uy tín trên thị trường. Bởi thế, Hoàng mạnh dạn đăng ký khóa học vào tháng 11/2021.

Vừa đi làm, vừa học hai nơi, Hoàng cố gắng nhưng không thể cân bằng cả ba việc, nên phải đưa ra quyết định nghỉ việc.

“Mình đã xác định đi theo ngành IT, theo blockchain nên dứt khoát bỏ công việc hiện tại liên quan đến quản lý xây dựng và toàn tâm toàn ý để tập trung học blockchain, mục tiêu sớm tham gia vào ngành nhất có thể” – Hoàng tâm sự.

>>> Xem thêm bài viết: Học viên chuyển nghề IT nói về hannah, mentor FUNiX

Anh chia sẻ: Mô hình học trực tuyến FUNiX rất hữu ích giúp anh có thể vừa học vừa làm, chủ động thời gian học tập. Bên cạnh đó, anh còn được sự chỉ dẫn tận tình của các hannah và mentor giúp anh hoàn thành khóa học nhanh chóng.

Tháng 11/2021 bắt đầu học, tháng 3/2022 anh Hoàng bắt đầu gửi CV ứng tuyển, tháng 4 anh trúng tuyển và chính thức đi làm ở công ty hiện tại, Lúc này anh mới học xong môn thứ 3, còn hai môn nữa mới hoàn thành khóa Blockchain của FUNiX

Học trực tuyến FUNiX FPT là mô hình học chủ động thời gian phù hợp với những bạn học viên có nhu cầu chuyển nghề hoặc khó khăn trong việc sắp xếp thời gian đến lớp. FUNiX cũng là đơn vị đào tạo nhiều chuyên gia giỏi do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm tham gia các khóa học tại FUNiX để thực hiện ước mơ.

Học lập trình trực tuyến tại FUNiX
FUNiX đào tạo lập trình trực tuyến uy tín nhất (Ảnh: FUNiX)

Xem thêm các chủ đề hữu ích:

Nguyễn Cúc

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!