NIMBUS Technology đánh giá cao ứng viên thành thạo ngoại ngữ

Tin tức 24/06/2024

Doanh nghiệp phần mềm NIMBUS Technology hợp tác đào tạo - định hướng nghề nghiệp cùng FUNiX, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho học viên, đặc biệt những người biết tiếng Anh.

Theo ông Lương Đức Huy – Giám đốc kinh doanh NIMBUS Technology, công ty cần bổ sung liên tục nguồn nhân lực nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng tại thị trường trong nước và quốc tế. Trung bình mỗi tháng, NIMBUS cần tuyển dụng hơn 70 nhân sự ở nhiều vị trí, trình độ.

Tùy vào năng lực ứng viên, công ty có mức đãi ngộ hấp dẫn, từ 150 triệu/năm cho fresher cho đến 800 triệu/năm cho những vị trí yêu cầu kinh nghiệm, chuyên môn cao. “Đặc biệt, với những bạn có chuyên môn vững vàng, việc thành thạo ngoại ngữ sẽ giúp cơ hội việc làm và mức đãi ngộ được nâng cao đáng kể”, ông nói thêm.

Nhà sáng lập FUNiX Nguyễn Thành Nam (trái) và Giám đốc kinh doanh NIMBUS Technology Lương Đức Huy - tại lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị. Ảnh: NIMBUS Technology
Nhà sáng lập FUNiX Nguyễn Thành Nam (trái) và Giám đốc kinh doanh NIMBUS Technology Lương Đức Huy – tại lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị. Ảnh: NIMBUS Technology

NIMBUS Technology cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai các giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, NIMBUS còn mang đến  dịch vụ cho thuê nhân sự IT theo yêu cầu. Với mạng lưới hơn 12,000 nhân sự IT giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, NIMBUS đáp ứng đa dạng các yêu cầu về công nghệ, lĩnh vực của khách hàng trên toàn thế giới. Điều này giúp các doanh nghiệp linh hoạt hơn trong việc quản lý nguồn nhân lực, đặc biệt trong các dự án có tính chất thay đổi liên tục và cần chuyên môn cao.

Đứng trước nhu cầu nhân sự cấp bách, NIMBUS Technology tìm kiếm giải pháp cho bài toán tuyển dụng thông qua hợp tác cùng FUNiX. Theo đó, NIMBUS Technology cam kết đóng góp vào việc phát triển nội dung chương trình đào tạo công nghệ thông tin do FUNiX phụ trách triển khai để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và thị trường. Bên cạnh đó, đơn vị sẽ cử các chuyên gia giàu kinh nghiệm tham gia trực tiếp vào quá trình đào tạo trong vai trò Cố vấn chuyên môn học tập (mentor) để đồng hành cùng học viên FUNiX trong suốt quá trình học tập. Trong và sau quá trình đào tạo, doanh nghiệp sẽ tạo điều kiện cho học viên FUNiX tham gia thực tập, trải nghiệm dự án thực tế và ứng tuyển vào các vị trí chính thức.

Đánh giá cao mô hình đào tạo trực tuyến sáng tạo và linh hoạt của FUNiX, đại diện NIMBUS Technology cho biết doanh nghiệp kỳ vọng có sự hợp tác chặt chẽ và lâu dài giữa hai đơn vị trong tương lai. “Học viên FUNiX có một môi trường làm việc với chế độ đãi ngộ và cơ hội phát triển tốt, NIMBUS Technology cũng khai thác được nguồn nhân lực ổn định về cả chất và lượng”, ông Lương Đức Huy cho biết.

NIMBUS Technology hợp tác cùng FUNiX với mục tiêu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp. Ảnh: NIMBUS Technology

Tham gia Lễ ký kết hợp tác, ông Nguyễn Thành Nam, nhà sáng lập FUNiX, bày tỏ kỳ vọng hợp tác với NIMBUS Technology, cũng như gần 170 doanh nghiệp khác trong mạng lưới đối tác của FUNiX, sẽ giúp sinh viên làm quen với sự đa dạng của các doanh nghiệp công nghệ thông tin tại Việt Nam. Đồng thời, các khóa đào tạo của FUNiX, được xây dựng với sự đóng góp từ doanh nghiệp, có thể bám sát những thay đổi của thị trường, xu hướng công nghệ mới, qua đó cung cấp nguồn nhân lực có khả năng đi trước đón đầu thị trường.

“FUNiX đảm bảo đào tạo các nhân sự với khả năng tự học, tự đào sâu, tìm cách giải quyết vấn đề khi gặp khó khăn, đáp ứng được yêu cầu đa dạng của doanh nghiệp”, ông Nam chia sẻ thêm.

Vân Nguyễn