"Nóng" chủ đề định hướng về Blockchain và cơ hội trong ngành

“Nóng” chủ đề định hướng về Blockchain và cơ hội trong ngành

Tin tức 17/01/2022

Buổi học cuối cùng và tọa đàm về Blockchain được tổ chức online qua Zoom, Livestream qua group Phổ cập Blockchain cùng Huy Nguyễn & FUNiX.

Cơ hội tham gia tọa đàm với chủ đề “Định hướng về Blockchain và cơ hội trong ngành” đã tạo nên sức nóng cho buổi học cuối cùng – buổi học thứ 10 khép lại khóa học Phổ cập Blockchain cùng Huy Nguyễn. Chương trình diễn ra vào tối 21/1.
Sau hơn 2 tháng triển khai, khóa học Phổ cập Blockchain cùng Huy Nguyễn và FUNiX đã đi tới buổi cuối cùng. Thu hút hơn 2700 đăng ký, có 120 học viên được chọn, khóa học thực sự tạo ra sức hút cực lớn từ giới trẻ và người yêu công nghệ.
blockchain
Buổi tọa đàm xoay quanh những định hướng về Blockchain trong tương lai và cơ hội nghề nghiệp trong ngành Blockchain.
Trong buổi tổng kết khóa học, anh Huy Nguyễn và FUNiX mong muốn ngoài nội dung kiến thức về NFT – một trong những công nghệ quan trọng đang được nhiều người quan tập trong lĩnh vực Blockchain, anh Huy Nguyễn cùng các chuyên gia nổi tiếng sẽ có một buổi tọa đàm ý nghĩa.

Ngoài anh Huy Nguyễn, chương trình còn chào đón hai chuyên gia nổi tiếng trong ngành đó là:

Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Bình

Tiến sỹ (TS) Nguyễn Thanh Bình hiện đang giữ vai trò chủ nhiệm bộ môn tài chính cao cấp, đồng thời là người điều hành trung tâm công nghệ tài chính và tài chính mã hoá ở RMIT. Anh là một lãnh đạo tư tưởng trong lĩnh vực Metanomics, Tài Sản Số, Blockchain và Fintech.
TS Bình đã tạo ra rất nhiều kiến thức mới về mảng công nghệ đem quyền tài sản, quyền kinh tế và tài chính toàn diện đến tất cả mọi người trên thế giới và những thay đổi về cơ cấu xã hội & kinh tế đi song song với những việc đó. Anh cũng có rất nhiều bài viết về Fintech & Blockchain trong những tạp chí khoa học dẫn đầu trên thế giới và cũng thường xuyên chia sẻ kiến thức chuyên sâu của mình về những đề tài đó trong những business news outlet quốc tế như Nikkei Asian Review, Tech in Asia và Vietnam Investment Review.
TS Nguyễn Thanh Bình còn là một trong những chuyên gia được Bộ Tư Pháp của Chính Phủ mời đưa ra gợi ý cho những khung pháp lý thích hợp dành cho Fintech & Blockchain ở Việt Nam.

Thạc sĩ Lynn Hoàng

Th.S Lyn Hoàng hiện đang giữ chức vụ giám đốc Đông Nam Á tại Binance – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, kiêm chuyên gia Blockchain của Mạng lưới Đổi mới Sáng tạo Việt Nam. Chị là Diễn giả Làng Công nghệ giải trí và Truyền thông TECHFEST 2021. Th.S Lynn Hoàng từng đảm nhiệm vai trò COO tại Remitano và giám đốc dự án tại Infinity Blockchain Labs.
Chị có bằng B.S. tài chính/kế toán của đại học San Francisco và thạc sĩ quản trị kinh doanh của đại học Golden Gate. Bên cạnh đó, chị cũng là một lập trình viên tự học, nhà sản xuất phim, diễn giả, người cố vấn và xây dựng cộng đồng, từng làm việc với Seedstars, Techstars, Product School, DevNetwork, và Y-Combinator.
Chị Lynn cũng là thành viên tích cực trong mạng lưới đổi mới sáng tạo của chính phủ Việt Nam và hiệp hội tiền mã hoá giới.
Trong khuôn khổ tọa đàm, các học viên có thể thoải mái đặt câu hỏi về chủ đề liên quan, nhằm tìm kiếm các giải đáp, phân tích, chia sẻ từ chuyên gia Blockchain. Như thường lệ, buổi học cuối cùng và tọa đàm về Blockchain được tổ chức online qua Zoom, Livestream qua group Phổ cập Blockchain cùng Huy Nguyễn & FUNiX.