3 Khoá học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí dành cho học viên FUNiX

3 Khoá học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí dành cho học viên FUNiX

Tin tức 30/05/2023

Tiếng Anh đang dần trở thành yêu cầu căn bản của nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt là ngành công nghệ thông tin. Nhằm trang bị cho học viên đầy đủ các kỹ năng để tham gia thị trường lao động ngành IT, FUNiX đã liên tiếp cho ra mắt 3 khoá học tiếng Anh căn bản.

Không chỉ rèn luyện khả năng viết và giao tiếp tiếng Anh cho học viên thông qua khoá học Luyện giao tiếp tiếng Anh căn bản  và Hướng dẫn Writing Task 1 trong kỳ thi IELTS, mới đây, FUNiX đã chính thức ra mắt 3 khoá học tiếng Anh cơ bản dành cho những học viên mất gốc. 

Các khoá học này dành cho tất cả học viên FUNiX và hoàn toàn miễn phí. 

1. Chuyên đề ngữ pháp: 9 thì cơ bản trong tiếng Anh

Chuyên đề ngữa pháp: 9 thì cơ bản trong tiếng Anh được hướng dẫn bởi mentor Dương Hồng Ngọc với 3 năm giảng dạy tiếng Anh, chứng chỉ giảng dạy Tesol và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các Trung tâm. Đối với mentor, tiếng Anh là một ngôn ngữ thú vị, do đó mentor rất vui được đồng hành cùng các học viên để cùng khám phá học tập về ngôn ngữ này.

tiếng anh
Chuyên đề ngữa pháp: 9 thì cơ bản trong tiếng Anh được hướng dẫn bởi mentor Dương Hồng Ngọc.

Nội dung khoá học:

Khóa học cung cấp cho học viên kiến thức về 9 thì ngữ pháp cơ bản để bổ trợ khả năng giao tiếp, đồng thời giúp người học viết các đoạn văn ngắn cho các chủ đề cơ bản hàng ngày trong trình độ A1 – A2.

Đối tượng học tập

Khóa học phù hợp với các bạn học viên mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc mất gốc tiếng Anh, còn yếu ngữ pháp. Khóa học đặc biệt phù hợp với những bạn chưa sử dụng thành thạo cách sử dụng các thì động từ trong tiếng Anh.

Mục tiêu khóa học

Học viên hiểu về 9 thì căn bản, vận dụng vào đúng hoàn cảnh, biết cách áp dụng các kỹ năng làm bài tập ngữ pháp và thực hành viết đoạn văn ngắn theo mẫu sử dụng các thì này.

Lịch học

Thời lượng: 8 buổi
Thời gian: sáng thứ Bảy và sáng Chủ nhật từ 10h-11h, bắt đầu từ ngày 03/06/2023

2. Tiếng Anh giao tiếp trình độ A1 – A2

Khoá học Tiếng Anh giao tiếp trình độ A1 – A2 được giảng dạy bởi mentor Nguyễn Vũ Thiện Tài, có hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy môn tiếng Anh THPT và tiếng Anh giao tiếp, tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh loại Giỏi.

Khoá học Tiếng Anh giao tiếp trình độ A1 – A2 được giảng dạy bởi mentor Nguyễn Vũ Thiện Tài.

Nội dung khóa học

Khóa học cung cấp cho học viên vốn từ vựng và ngữ pháp để bổ trợ giao tiếp cho các chủ đề cơ bản hàng ngày trong trình độ A1 – A2.

Đối tượng học tập

Khóa học phù hợp với các bạn học viên mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc mất gốc tiếng Anh, cũng như những học viên muốn tăng khả năng giao tiếp trong cuộc sống thường ngày bằng tiếng Anh.

Mục tiêu khóa học

Học viên nắm bắt và vận dụng được những từ vựng và ngữ pháp cần thiết trong các chủ đề quen thuộc, từ đó tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Lịch học

Thời lượng: 6 buổi
Thời gian: tối thứ Tư và tối Chủ nhật từ 19h-20h, bắt đầu từ ngày 31/05/2023

3. Phát âm cho người mới bắt đầu  

Khoá học được giảng dạy bởi mentor Quốc Bảo, người có nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Anh giao tiếp, đặc biệt cho người đi làm. Một trong những chuyên môn chính của Mentor Quốc Bảo là dạy phát âm IPA.

Khoá học giúp học viên nắm bắt và vận dụng được những nguyên tắc cơ bản của phát âm

Nội dung khóa học

Khóa học cung cấp cho học viên cách đọc và hướng dẫn đọc thành thạo các nguyên âm và phụ âm dựa theo bảng phiên âm tiếng Anh IPA, đồng thời hướng dẫn học viên cách nối âm và sử dụng ngữ điệu trong câu.

Đối tượng học tập

Khóa học phù hợp với các bạn học viên mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc mất gốc tiếng Anh, cũng như những học viên muốn tăng khả năng giao tiếp trong cuộc sống thường ngày bằng tiếng Anh.

Mục tiêu khóa học

Học viên nắm bắt và vận dụng được những nguyên tắc cơ bản của phát âm, từ đó phát âm hay hơn và tăng tự tin khi giao tiếp.

Lịch học

Thời lượng: 16 buổi
Thời gian: tối thứ Ba và tối thứ Năm từ 20h–21h, bắt đầu từ ngày 01/06/2023. 

Minh Tiến

>> Dân IT làm thế nào để vượt qua nỗi sợ tiếng Anh 

>> Tân sinh viên nên học tiếng Anh thế nào để hiệu quả?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!