Trao giải cho hơn 30 tác phẩm tham gia “FUNiX trong tôi là...”

Trao giải cho hơn 30 tác phẩm tham gia “FUNiX trong tôi là…”

Tin tức 22/11/2018

Sau 10 ngày triển khai (10/11 – 19/11), cuộc thi “FUNiX trong tôi là” do FUNiX tổ chức đã thu hút 31 tác phẩm dự thi với nhiều thể loại đa dạng như bài viết, thơ ca, nhạc chế, tranh ảnh,…Ban tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi cho các cá nhân.

Ngày 20-11, trong khuôn khổ Đại hội Mentors 2018, tại Hà Nội, Ban tổ chức công bố giải thưởng cuộc thi “FUNiX trong tôi là”. Các tác phẩm dự thi là những câu chuyện sinh động, kỷ niệm sâu sắc trong quá trình học, tình cảm gắn bó với FUNiX, những tác động ảnh hưởng đặc biệt của Mentor, Hannah… qua những video, bài viết, bài nhạc chế, truyện tranh, thơ ca.

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức trao giải cho 1 giải nhất (1,5 triệu đồng), 1 giải nhì (1 triệu đồng), 1 giải ba (500 nghìn đồng) và 13 giải phụ. Cụ thể, tác phẩm xuất sắc giành giải Nhất là ca khúc “Chiếc đèn FUNiX” tác giả Nguyễn Thành Giáp (MSSV: FX00556), giải Nhì thuộc về  “FUNiX lên 3 còn Hoa 19” của xTer Đậu Thị Hoa (MSSV: FX00461), Giải 3 thuộc về tác phẩm truyện tranh “Người ấy là ai” của xTer Nguyễn Nguyên (MSSV: CC00628x).

xTer Nguyễn Thành Giáp là chủ nhân giải Nhất cuộc thi “FUNiX trong tôi là” với ca khúc “Chiếc đèn FUNiX”, trị giá giải thưởng 1.500.000 nghìn đồng.

Đậu Thị Hoa, nữ xTer đạt giải nhì cuộc thi bày tỏ cảm xúc: “Ở FUNiX, việc tiếp xúc với nhau rất ít, lúc đầu tham gia, mục đích của em là hòa nhập với cộng đồng xTer, khi nhận được thông báo giải thưởng, em rất bất ngờ và vui sướng, vì khi tham gia em không nghĩ sẽ đạt giải”.

“Trong tương lai, em hi vọng Trường sẽ tổ chức nhiều cuộc thi hơn, nếu nằm trong khả năng, chắc chắn em sẽ tham gia” – xTer Hoa tỏ ra quyết tâm, “có thể giá trị giải thưởng không nhiều nhưng qua cuộc thi mọi người sẽ biết nhau nhiều hơn, tăng tính tương tác giữa các xTer”.

Ngoài các giải thưởng chính, Ban tổ chức đã trao giải cho 13 giải phụ với tiêu chí “thích là có giải” ở nhiều hạng mục: tác phẩm truyện tranh đầu tiên, nộp bài sớm nhất, thí sinh nhỏ tuổi nhất, sinh viên nước ngoài có bài dự thi đầu tiên, bài rap đầu tiên …

Danh sách sinh viên nhận được giải phụ cuộc thi:

Tất cả sản phẩm dự thi dù ở thể loại nào đều thể hiện lòng biết ơn sâu sắc cùng những tình cảm đơn sơ, mộc mạc mà chân thành, sâu lắng của các xTer gửi đến “người dẫn đường”, Hannah, cán bộ FUNiX – những người thầy thật đặc biệt của FUNiX trên con đường chèo lái “con đò tri thức”.

Cuộc thi không chỉ là cơ hội để các xTer đã và đang tham gia học tập tại FUNiX gửi lời tri ân của mình đến các Mentors, các Hannah chủ nhiệm nhân ngày lễ tôn vinh các thầy cô mà còn là dịp để các xTer phát huy khả năng và tư duy sáng tạo của bản thân, đồng thời để lại trong lòng các bạn sinh viên, cựu sinh viên kỷ niệm đẹp nhiều ý nghĩa khi là thành viên của mái trường Trực tuyến kiểu FUNiX.

Xem tất cả sản phẩm dự thi tại Fanpage FUNiX.