FPT Software đồng hành cùng FUNiX đào tạo và tuyển dụng

FPT Software đồng hành cùng FUNiX đào tạo và tuyển dụng

Tin tức 25/12/2020

FPT Software cam kết tuyển dụng 100% học viên sau khi tốt nghiệp FUNiX làm việc tại tất cả các đơn vị phù hợp trong công ty.

Cam kết trên được công bố tại Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa FPT Software và FUNiX. Ngoài ra, hai bên thống nhất cùng đào tạo và tuyển dụng nhân sự công nghệ thông tin (CNTT) trong dài hạn.

Cụ thể, học viên hoàn thành chứng chỉ FUNiX Software Engineer được FPT Software công nhận đạt tiêu chuẩn nhân viên chính thức, đạt mức lương tương đương với sinh viên tốt nghiệp Đại học ngành CNTT ở Việt Nam. Đối với học viên hoàn thành chứng chỉ FUNiX Junior Developer ngắn hạn hơn sẽ được tuyển vào công ty học việc với thu nhập tương đương mức lương học việc của FPT Software.

Ông Nguyễn Khải Hoàn, Phó Tổng Giám đốc FPT Software chia sẻ, FPT Software đánh giá cao chất lượng đào tạo lập trình viên theo mô hình của FUNiX, đặc biệt về nhóm kiến thức, xây dựng khả năng tự học, thích nghi nhanh chóng với công nghệ và yêu cầu mới. “Tại FPT Software mỗi năm trung bình một kỹ sư phần mềm tự học đạt 3 chứng chỉ quốc tế phục vụ công việc. Học viên theo mô hình đào tạo của FUNiX sẽ là những nhân tố nền tảng, đáp ứng chất lượng nhân sự tại FPT Software”, ông Nguyễn Khải Hoàn nói.

Cũng theo Phó Tổng Giám đốc FPT Software, nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực phần mềm của FPT Software tăng cao song tìm được ứng viên phù hợp không dễ. Nhân sự của FPT Software cần giỏi về chuyên môn kỹ thuật, có khả năng ngoại ngữ và kỹ năng mềm tốt, đảm bảo đủ khả năng làm việc tại môi trường chuyên nghiệp trên toàn cầu.

FUNiX là nền tảng đào tạo lập trình trực tuyến có chương trình đào tạo tập trung vào lĩnh vực phần mềm, từ trình độ lập trình viên sơ cấp đến trình độ tương đương cử nhân Đại học ngành CNTT. Học viên học trực tuyến hoàn toàn theo FUNiX Way, với học liệu bao gồm nguồn MOOC do các trường đại học, chuyên gia uy tín trên thế giới giảng dạy kết hợp các dự án (project) thực hành chuyên sâu. Quá trình học, học viên được hỗ trợ chuyên môn một kèm một do đội ngũ làm việc trong ngành Công nghiệp phần mềm (mentor) và được cán bộ hỗ trợ học tập cá nhân (gọi là Hannah) thúc đẩy. Sau khi hoàn thành chương trình, học viên đạt yêu cầu về kiến thức nền tảng và có kỹ năng thực tế để đi làm ngay. Ngoài ra, học viên có thói quen và năng lực tự học để đáp ứng những yêu cầu mới của doanh nghiệp phần mềm.

FPT Software là nhà cung cấp dịch vụ CNTT và công nghệ toàn cầu có trụ sở chính tại Việt Nam, với doanh thu gần 463 triệu USD và 16.000 nhân viên tại 25 quốc gia. Là công ty lớn trong lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số, cung cấp các dịch vụ trong nhà máy thông minh, nền tảng kỹ thuật số, RPA, AI, IoT, đám mây, AR / VR, BPO… Doanh nghiệp này đã phục vụ hơn 700 khách hàng trên toàn thế giới, một trăm trong số đó là 500 công ty thuộc danh sách Fortune Global trong các ngành Ô tô, Ngân hàng và Tài chính, Logistics và Vận tải, Tiện ích.

>>>  Tìm hiểu ngay các khóa học lập trình của FUNiX tại:

>>> Xem thêm nhiều hơn bài viết tại đây:

Vân Nguyễn

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!