xTalk #140: Lợi thế và kinh nghiệm học Đại học sớm tại FUNiX

xTalk #140: Lợi thế và kinh nghiệm học Đại học sớm tại FUNiX

Tin tức 08/07/2023

xTalk #140 diễn ra vào 20h tối nay (thứ Bảy, ngày 8/7) sẽ giúp phụ huynh và học sinh hiểu rõ hơn về chương trình học Đại học sớm tại FUNiX.

Để rút ngắn hành trình lấy bằng Đại học ngành Công nghệ thông tin, có thêm thời gian học tập các kỹ năng để phát triển sớm hơn, lựa chọn học Đại học sớm thông qua chương trình Core Software Engineering của FUNiX đã được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn. 

>> Đăng ký tham dự xTalk #140 

Học Đại học sớm qua chương trình học trực tuyến ưu việt

Chương trình Core Software Engineering của FUNiX gồm 5 chứng chỉ công nghệ thông tin chuyên sâu, tương đương 22-35 môn học. Mỗi chứng chỉ sẽ kéo dài trong 6 tháng và người học hoàn toàn có thể chủ động về lịch trình học tập để hoàn thành sớm hơn dự kiến. 

học đại học sớm
Chương trình Core Software Engineering của FUNiX đã được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn.

Sau khi chinh phục chương trình, các bạn học sinh có thể chuyển đổi tương đương 50% chương trình đại học chính quy và chuyển tiếp lên 4 trường đại học là: Đại học FPT, Trường Đại học Trà Vinh, Đại học CityU (Hoa Kỳ), Đại học Daekin (Úc). Như vậy, nếu tham gia chương trình sớm, học sinh sẽ có thể rút ngắn 1/2 chặng đường lấy bằng ĐH. 

Ưu điểm của chương trình học ĐH sớm là học sinh vừa có thể học kiến thức CNTT chuyên sâu từ nguồn học liệu uy tín, nhận được sự đồng hành của đội ngũ hannah, mentor (cố vấn chuyên môn) của FUNiX, vừa được học tập trong môi trường Đại học và nhận bằng Đại học chính quy. 

>> Đăng ký tham dự xTalk #140 

Chia sẻ lợi thế và kinh nghiệm học Đại học sớm tại xTalk #140

Để giúp phụ huynh và học sinh hiểu rõ hơn về chương trình học Đại học sớm tại FUNiX thông qua chương trình Core Software Engineering, xTalk #140 đã mời đến những gương mặt ‘người thật, việc thật’ – 3 học viên đã và đang học chương trình này tại FUNiX và chuẩn bị lấy bằng Đại học. 

Tham gia học FUNiX từ năm 2019, Trần Bảo Ngân (SN2004 – TP.HCM) đã hoàn thành chương trình phổ thông, đồng thời hoàn thành chương trình học tại FUNiX và hiện học tập tại Đại học FPT. Vào năm 2023, Ngân sẽ lấy bằng Đại học chính quy ngành CNTT, sớm hơn so với bạn bè đồng trang lứa 2 năm. Song song với việc học, Ngân cũng sớm thử sức với vai trò thực tập sinh Lập trình viên tại một công ty công nghệ thông qua sự giới thiệu của Founder FUNiX – anh Nguyễn Thành Nam. 

Trong khi đó, Trần Huỳnh Thanh Trúc (19 tuổi, Cần Thơ) cũng học trực tuyến tại FUNiX từ lớp 10 và đặt mục tiêu lấy bằng cử nhân công nghệ chỉ trong 2 năm sau khi tốt nghiệp THPT. Suốt ba năm cấp ba, nữ sinh đã lần lượt hoàn thành các học phần và được quy đổi tín chỉ sang Đại học FPT. Hiện, Trúc đang say mê học công nghệ tại trường ĐH, đồng thời năng nổ tham gia các hoạt động sinh viên và dự kiến chỉ một thời gian không lâu nữa sẽ tốt nghiệp bằng cử nhân công nghệ. Trúc cho biết nhờ học trực tuyến tại FUNiX từ sớm, cô bạn đã sớm chủ động tối đa về tìm hiểu kiến thức và duy trì tiến độ. Do đó, khi sang môi trường ĐH, Trúc dễ dàng bắt nhịp và thuận lợi chinh phục các môn học. 

>> Đăng ký tham dự xTalk #140 

Một gương mặt tiêu biểu khác là nam sinh Diệp Quang Sáng (lớp 11, Bạc Liêu). Sáng theo học FUNiX từ năm 2021 và đã hoàn thành hơn một nửa chương trình Software Engineeering. Sáng chủ động tìm hiểu về chương trình học tại trường Mây và nhận thấy việc học ĐH sớm, tích luỹ tín chỉ để chuyển tiếp trường ĐH của FUNiX tiết kiệm khá nhiều thời gian. Nam sinh đã trao đổi cùng bố mẹ và được gia đình ủng hộ.

Học tập tại FUNiX, Diệp Quang Sáng đã xác định được định hướng cho bản thân, cảm thấy rất hài lòng và quyết tâm học tập. Sự tích cực đó cũng được gia đình của cậu ghi nhận và khuyến khích Sáng học tập chăm chỉ hơn nữa để đạt được mục tiêu đề ra. 

3 nhân vật, 3 câu chuyện khác nhau sẽ mang đến những chia sẻ thú vị tại xTalk #140:

  1. Lựa chọn ĐH sớm: Tiết kiệm thời gian, chi phí;
  2. Khi kỳ thi THPTQG không còn là cánh cửa duy nhất dẫn lối tới ĐH;

  3. Chia sẻ kỷ niệm trên hành trình ĐH sớm cùng FUNiX;

  4. Q&A: Giao lưu, chia sẻ.

Minh Tiến

5 Điểm đáng chú ý tại khóa học lập trình trực tuyến FPT – FUNiX

FUNiX – Học lấy bằng đại học trực tuyến giá trị ngang bằng đại học chính quy

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại