xCareer số 4: Cách xây dựng profile cá nhân trên nền tảng LinkedIn

xCareer số 4: Cách xây dựng profile cá nhân trên nền tảng LinkedIn

xCareer 24/01/2024

Người tham gia xCareer số 4 còn học được những kỹ năng quan trọng trong việc xây dựng hồ sơ cá nhân thông qua chủ đề đặc biệt của chương trình là "Cách xây dựng profile cá nhân trên nền tảng LinkedIn".

Trong chương trình xCareer số 4 do FUNiX tổ chức vào ngày 29/01 tới đây, các học viên tham gia sẽ được khám phá bức tranh chung, toàn cảnh về các nhà tuyển dụng IT. Ngoài ra, người tham gia xCareer số 4 còn học được những kỹ năng quan trọng trong việc xây dựng hồ sơ cá nhân thông qua chủ đề đặc biệt của chương trình là “Cách xây dựng profile cá nhân trên nền tảng LinkedIn”.

Cách xây dựng profile cá nhân
Người tham gia xCareer số 4 còn học được những kỹ năng quan trọng trong việc xây dựng hồ sơ cá nhân thông qua chủ đề đặc biệt của chương trình là “Cách xây dựng profile cá nhân trên nền tảng LinkedIn”.

xCareer được tổ chức với mong muốn định hướng việc làm cho học viên FUNiX từ sớm (học viên hoàn thành tối thiểu 20% khối lượng học tập của chương trình đăng ký theo học tại FUNiX). Chương trình nhằm giúp học viên được cung cấp đầy đủ kiến thức, thông tin về thị trường việc làm IT hiện nay và các công ty IT tại Việt Nam một cách đầy đủ, chính xác. xCareer số 4 dành cho học viên sẽ mang đến góc nhìn rộng về môi trường làm việc, nhu cầu tuyển dụng, việc làm mà các công ty công nghệ đang tìm kiếm. Qua đó, chương trình giúp học viên FUNiX có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đón đầu các cơ hội nghề nghiệp. Ngoài ra, chủ đề đặc biệt của chương trình là “Cách xây dựng profile cá nhân trên nền tảng LinkedIn” còn cung cấp cho các bạn một kĩ năng vô cùng quan trọng là xây dựng CV, hồ sơ của bản thân nhằm gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Hiểu được nhu cầu và thực tế của doanh nghiệp sẽ giúp người học biết được mình cần chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng như thế nào để đáp ứng các tiêu chí tuyển dụng, gia tăng cơ hội  trong ngành.  

Chương trình được dẫn dắt bởi Founder FUNiX anh Nguyễn Thành Nam, anh Hoàng Việt Thắng – Giám đốc Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực FUNiX và chị Phạm Thị Ngọc Hà – General Manager – B2B Udemy.

Sau chương trình, học viên sẽ được “chọn” 3 doanh nghiệp mình mong muốn vào làm việc. Dựa vào đăng ký của chính các bạn, FUNiX sẽ đưa ra những hỗ trợ phù hợp nhất nhằm giúp các bạn chinh phục công việc mơ ước, tại doanh nghiệp yêu thích như là:  Kết nối,  trò truyện, được gặp gỡ những mentor làm trong doanh nghiệp, tham quan các doanh nghiệp theo đúng nguyện vọng của mình… và quan trọng nhất là đồng hành, giúp học viên chinh phục được họ.

Chương trình định hướng gồm 5 giai đoạn như sau:

  • Giai đoạn 1: Tìm hiểu – xCareer: Học viên được làm quen với các công ty đang hoạt động trên thị trường và tự chọn ra cho mình 3 công ty có mong muốn làm việc.
  • Giai đoạn 2: Tiếp xúc: Học viên gặp gỡ với mentors từ các công ty đã lựa chọn, hỏi đáp về chuyên môn, về lộ trình; Học viên được đi tham quan và nói chuyện trực tiếp với lãnh đạo của công ty mình dự định ứng tuyển.
  • Giai đoạn 3: Tư vấn: Học viên được gặp tư vấn viên để có điều chỉnh lựa chọn; Bắt đầu xây dựng CV trên LinkedIn; Đi tìm các mentors đỡ đầu.
  • Giai đoạn 4: Internship: Thử việc tại công ty mình lựa chọn, nhằm mục đích trải nghiệm môi trường làm việc, kiểm tra lại kỹ năng.
  • Giai đoạn 5: Chinh phục: Học/Rèn luyện kỹ năng phỏng vấn; Tìm hiểu quy trình làm việc của công ty; Nộp hồ sơ và phỏng vấn

Là bước đầu tiên trong toàn bộ quá trình trên, xCareer chính là khâu khởi động thiết yếu để học viên có thể được định hướng đúng và sớm trên hành trình tìm việc, phát triển sự nghiệp. Tham gia chương trình càng sớm, các bạn sẽ càng mở rộng tiềm năng, triển vọng cho tương lai của mình.

Quỳnh Anh

xCareer là chuỗi hoạt động được triển khai nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức, thông tin về thị trường việc làm IT hiện nay và các công ty IT tại Việt Nam một cách đầy đủ, chính xác đến học viên. Qua đó, các bạn trẻ sẽ được mang đến hiểu biết, thông tin về doanh nghiệp tới học viên, được trang bị các kỹ năng cần thiết cho học viên trong hành trang tìm kiếm “điểm đến” phù hợp và lý tưởng trong tương lai. Thông qua chương trình, học viên chia sẻ mọi thắc mắc, băn khoăn về tìm kiếm việc làm nhằm tìm được hướng đi phù hợp. Đồng thời, FUNiX cũng có cơ hội lắng nghe, hiểu và đồng hành, hỗ trợ tốt hơn cho từng học viên.

Tin liên quan:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!