xCareer số 2: khám phá bức tranh toàn cảnh về các nhà tuyển dụng IT

Cùng xCareer khám phá bức tranh toàn cảnh về các nhà tuyển dụng IT

xCareer 16/11/2023

xCareer số 2 dành cho học viên sẽ mang đến góc nhìn rộng về môi trường làm việc, nhu cầu tuyển dụng, việc làm mà các công ty công nghệ đang tìm kiếm.

Trong chương trình xCareer số 2 do FUNiX tổ chức vào ngày 27/11 tới đây, các học viên tham gia sẽ được khám phá bức tranh chung, toàn cảnh về các nhà tuyển dụng IT qua thông tin về 50 doanh nghiệp CNTT Việt Nam.

xcareer số 2
Trong chương trình xCareer số 2 do FUNiX tổ chức vào ngày 27/11 tới đây, các học viên tham gia sẽ được khám phá bức tranh chung, toàn cảnh về các nhà tuyển dụng IT qua thông tin về 50 doanh nghiệp CNTT Việt Nam.

xCareer được tổ chức với mong muốn định hướng việc làm cho học viên FUNiX từ sớm (học viên hoàn thành ít nhất 1 môn học) nhằm giúp học viên được cung cấp đầy đủ kiến thức, thông tin về thị trường việc làm IT hiện nay và các công ty IT tại Việt Nam một cách đầy đủ, chính xác. xCareer số 2 dành cho học viên sẽ mang đến góc nhìn rộng về môi trường làm việc, nhu cầu tuyển dụng, việc làm mà các công ty công nghệ đang tìm kiếm. Hiểu được nhu cầu và thực tế của doanh nghiệp sẽ giúp người học biết được mình cần chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng như thế nào để đáp ứng các tiêu chí tuyển dụng, gia tăng cơ hội  trong ngành.  

Anh Nguyễn Thành Nam – Founder FUNiX là người dẫn dắt sự kiện xCareer, đồng hành cùng các học viên trên hành trình IT.

Chương trình được dẫn dắt bởi Founder FUNiX anh Nguyễn Thành Nam, anh Hoàng Việt Thắng – Giám đốc Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực FUNiX và chị Vũ Yến Minh – Chuyên viên triển khai thuộc Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực FUNiX.

Điểm đặc biệt, sau chương trình học viên sẽ được “chọn” 3 doanh nghiệp để đưa vào “tầm ngắm”. Đây là tiền đề để FUNiX có thể hỗ trợ học viên ở những bước tiếp theo trong quá trình định hướng và tìm kiếm việc làm như: sắp xếp để được trò truyện, được gặp gỡ những mentor làm trong doanh nghiệp, tham quan các doanh nghiệp theo đúng nguyện vọng của mình… và quan trọng nhất là đồng hành, giúp học viên chinh phục được họ.

Chương trình định hướng gồm 5 giai đoạn như sau:

  • Giai đoạn 1: Tìm hiểu – xCareer: Học viên được làm quen với các công ty đang hoạt động trên thị trường và tự chọn ra cho mình 3 công ty có mong muốn làm việc.
  • Giai đoạn 2: Tiếp xúc: Học viên gặp gỡ với mentors từ các công ty đã lựa chọn, hỏi đáp về chuyên môn, về lộ trình; Học viên được đi tham quan và nói chuyện trực tiếp với lãnh đạo của công ty mình dự định ứng tuyển.
  • Giai đoạn 3: Tư vấn: Học viên được gặp tư vấn viên để có điều chỉnh lựa chọn; Bắt đầu xây dựng CV trên LinkedIn; Đi tìm các mentors đỡ đầu.
  • Giai đoạn 4: Internship: Thử việc tại công ty mình lựa chọn, nhằm mục đích trải nghiệm môi trường làm việc, kiểm tra lại kỹ năng.
  • Giai đoạn 5: Chinh phục: Học/Rèn luyện kỹ năng phỏng vấn; Tìm hiểu quy trình làm việc của công ty; Nộp hồ sơ và phỏng vấn

Là bước đầu tiên trong toàn bộ quá trình trên, xCareer chính là khâu khởi động thiết yếu để học viên có thể được định hướng đúng và sớm trên hành trình tìm việc, phát triển sự nghiệp. Tham gia chương trình càng sớm, các bạn sẽ càng mở rộng tiềm năng, triển vọng cho tương lai của mình.

  • Link đăng ký chương trình tại đây
  • Hạn đăng ký: trước ngày 22/11/2023

Vân Anh – Quỳnh Anh

xCareer là chuỗi hoạt động được triển khai nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức, thông tin về thị trường việc làm IT hiện nay và các công ty IT tại Việt Nam một cách đầy đủ, chính xác đến học viên. Qua đó, các bạn trẻ sẽ được mang đến hiểu biết, thông tin về doanh nghiệp tới học viên, được trang bị các kỹ năng cần thiết cho học viên trong hành trang tìm kiếm “điểm đến” phù hợp và lý tưởng trong tương lai. Thông qua chương trình, học viên chia sẻ mọi thắc mắc, băn khoăn về tìm kiếm việc làm nhằm tìm được hướng đi phù hợp. Đồng thời, FUNiX cũng có cơ hội lắng nghe, hiểu và đồng hành, hỗ trợ tốt hơn cho từng học viên.

Tin liên quan:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!