Cán bộ tư vấn tuyển sinh FUNiX yêu nghề nhờ học viên truyền động lực | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Cán bộ tư vấn tuyển sinh FUNiX yêu nghề nhờ học viên truyền động lực

Chân dung Mentor - Hannah 05/05/2024

Chị Nguyễn Thị Phương Hoa, Hà Nội tìm thấy niềm vui trong công việc mới nhờ môi trường làm việc linh hoạt, cởi mở, học viên giàu nghị lực.

Hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực Kế toán Thương Mại, Sản xuất và dịch vụ, chị Phương Hoa thuận lợi đi theo đúng ngành nghề mình học tập. Tuy nhiên đến cuối năm 2021, chị mong muốn tìm một công việc mới để thay đổi môi trường.

“Công ty tôi gắn bó suốt 10 năm rất tốt, song tôi muốn khám phá bản thân đồng thời tự bứt phá, vượt lên chính mình”, chị Hoa nói. Khi biết đến nghề hannix – tư vấn tuyển sinh trực tuyến ở FUNiX, chị Hoa đã rất hứng thú và tin rằng đây là công việc mà bản thân muốn thử sức.

Chị Phương Hoa trở thành cán bộ tư vấn tuyển sinh của FUNiX từ năm 2021. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Trước đó, chị Phương Hoa đã có nhiều ấn tượng về mô hình đào tạo trực tuyến tại FUNiX, vì có một người cháu đã học tập tại đây từ 2015. Qua trải nghiệm của chính người thân, chị hiểu về cách học tập trực tuyến tại “trường mây”. Khi trở thành hannix, dành thời gian nghiên cứu kỹ về cách thức hoạt động, học tập và các chương trình học, chị Hoa càng hiểu sâu và tin tưởng hơn về phương pháp học tập mới mẻ mà mang nhiều giá trị. Nhờ đó, chị thêm vững tin khi trực tiếp tư vấn cho học viên và phụ huynh của mình.

“Với cách học FUNiX, người học có thể học ở nhà nhưng kết nối được với nhiều mentor giỏi ở khắp nơi trên Việt Nam và thế giới; được trau dồi các kỹ năng cần thiết để có thể hòa nhập trong môi trường doanh nghiệp khi đi làm. “FUNiX không chỉ là một đơn vị giáo dục, đào tạo mà còn là nơi tạo động lực, giúp người học rèn luyện năng lực học tập chủ động”, chị Phương Hoa nhận xét.

Trong gần 3 năm làm việc, chị Hoa đã giúp nhiều học viên, phụ huynh… hiểu rõ triết lý này. Chị cho hay mình không gặp quá nhiều khó khăn bởi mỗi cuộc tư vấn, làm việc với học viên và phụ huynh của chị đều dựa trên tinh thần chia sẻ chân thành và cởi mở. Chị luôn sẵn sàng lắng nghe để thấu hiểu mong muốn, nguyện vọng của học viên, từ đó gợi ý phương án học tập tối ưu tại FUNiX.

Với những phụ huynh hoặc học viên còn hoài nghi cách học online, chị giới thiệu những “nhân chứng sống” là các học viên “trường mây”. Bên cạnh đó, chị trực tiếp kết nối với mentor để học viên và phụ huynh được lắng nghe các ý kiến, nhận xét khách quan. Đặt mình vào vị trí người học cũng như các bậc cha mẹ trước bài toán đầu tư giáo dục cho con, chị Hoa luôn giữ cho mình sự kiên trì, nhẫn nại để đồng hành với họ cho đến khi chọn được chương trình học phù hợp nhất.

Nữ hannix cũng thường xuyên tâm sự, lắng nghe học viên và phụ huynh, vui niềm vui của họ, lo nỗi lo của họ, động viên họ như một người bạn. Vì thế, nhiều học viên dù đã học xong vẫn duy trì liên lạc và cập nhật những thay đổi sau khóa học tại FUNiX của họ với hannix Phương Hoa.

Hannix Phương Hoa tin vào ý nghĩa của giáo dục trực tuyến và đã lan tỏa được phương pháp học tập này tới nhiều người. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Chị kể, trong số hàng nghìn khách hàng, chị ấn tượng với những học viên giàu nghị lực. Tinh thần học tập của họ khiến chị khâm phục, truyền động lực lớn cho chị trong công việc cũng như cuộc sống.

Một học viên là bác sĩ sinh năm 1989 có mong muốn học IT để hỗ trợ công việc. Dù lịch làm việc bận rộn, anh vẫn luôn mày mò tìm hiểu các khóa học online, tự thử thách trước khi chính thức học tại FUNiX. Bằng sự chủ động, chăm chỉ và quyết tâm lớn, anh kiên trì hoàn thành các môn học đúng tiến bộ, từng bước chinh phục các chứng chỉ của FUNiX.

Hay một nữ học viên sinh năm 1983, chọn học Phân tích dữ liệu để vận dụng công nghệ trong công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Ngoài việc học tập, nữ học viên này luôn muốn chia sẻ và lan tỏa những kinh nghiệm trong việc vừa học vừa làm sao cho có hiệu quả cho những học viên khác. Dù bận rộn, chị sẵn sàng tham gia các hoạt động tại trường mây như câu lạc bộ tiếng Nhật, các sự kiện như xTalk… kết nối cùng mọi người.

Chị Phương Hoa cũng ấn tượng với một nam bác sĩ đa khoa học IT trực tuyến để chuyển ngành. Vượt qua nhiều chông gai, anh đã chuyển nghề thành công, vượt qua hàng trăm hồ sơ trong giai đoạn lay off cuối năm 2023 để trúng tuyển vị trí mơ ước chỉ sau một thời gian ngắn học FUNiX.

“Còn nhiều học viên khác mà tôi có cơ hội làm việc, đã giúp tôi cảm nhận niềm hạnh phúc của nghề”, chị Hoa nói. Càng gắn bó với FUNiX, chị Hoa càng mong muốn được chia sẻ, lan tỏa và truyền cảm hứng nhiều hơn đến các bạn học viên, phụ huynh về những giá trị, cơ hội mà các chương trình đào tạo trực tuyến mà FUNiX đem lại.

Quỳnh Anh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại