11 gương mặt giành “Giải chiến công” FUNiX tại Lễ tôn vinh tháng 8

Lộ diện 11 gương mặt giành “Giải chiến công” FUNiX tại Lễ tôn vinh tháng 8

Chân dung xTer 13/08/2021

11 bạn sinh viên có bước đột phá trong quá trình học tập, được Hannah bầu chọn và trao “Giải chiến công” tại Lễ tôn vinh sinh viên FUNiX, dự kiến diễn ra ngày 13/8.

Đây là giải thưởng ghi nhận những nỗ lực học tập, tinh thần bền bỉ của bạn khi học FUNiX. Chiến công của xTer FUNiX là sự tích cực, tinh thần giúp đỡ, chia sẻ kiến thức cũng như nỗ lực học tập chăm chỉ, đam mê. 11 bạn học viên được các Hannah bình chọn trao giải Chiến công đều có những điểm chung này, dù rằng độ tuổi, ngành nghề làm việc khác nhau, sẽ được vinh danh tại Lễ tôn vinh FUNiX.
Bạn Nguyễn Lâm Hoàng (SN 2004, Lục Nam, Bắc Giang) là một xTer học tập vô cùng tích cực, luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn học khác khi có thể. Trong nhóm học tập, Hoàng năng nổ, và luôn tràn đầy quyết tâm học để lấy học bổng ở từng chứng chỉ.
Bạn Đỗ Hoàng, (SN 1994) thì lập thành tích “khủng” khi hoàn thành chứng chỉ 1 – Học viên chỉ mất 10 ngày để hoàn thành xong 2 môn học của chứng chỉ 1. Dù được miễn 3 môn thi vì có sẵn nền tảng của một cựu sinh viên Aptech, Hoàng vẫn chứng minh được tinh thần học chủ động, tiến bộ. Hoàng liên tục chủ động học và vượt tiến độ mà Hannah đã đưa ra.

học bổng
Đỗ Hoàng là cựu sinh viên Aptech học chuyển đổi tại FUNiX với mục tiêu lấy bằng đại học.

Bạn Nguyễn Xuân Hạnh Nhi – xTer sinh năm 2005 được Hannah Nhã Quỳnh bình chọn Giải chiến công vì bạn là một xTer khá đặc biệt khi đã rất vất vả trong việc học và hoàn thành được 3 Chứng chỉ học đầu tiên.
“Bạn đã từng phải hỏi mentor nhiều đến mức lập kỉ lục số câu hỏi ở FUNiX rồi mới có thể hiểu và nắm chắc được kiến thức môn học. Một số môn Nhi còn phải trải qua nhiều lần thi mới có thể thi qua môn, thậm chí từng có môn phải học lại. Nhưng nhờ vào sự cần mẫn, kiên trì không bỏ cuộc mà sang đến Chứng chỉ 4 bạn có thể hoàn thành môn học và đạt cả Học bổng học nhanh mức 5% cho chứng chỉ này” – Hannah Nhã Quỳnh chia sẻ.
Lê Hoàng Minh (Hà Nội) thông minh, chủ động và rất chững chạc. Hannah Thúy cho biết, chưa đến 2 tháng Minh đã hoàn thành xong chứng chỉ 3 – một kết quả khá ấn tượng. Minh là học sinh trường THPT Amsterdam, có ý định sẽ du học sau khi tốt nghiệp THPT.
Chị Nguyễn Mai Hương, mẹ của Minh cho hay, Minh là học sinh chuyên Toán, nhưng sống trong gia đình có truyền thống về CNTT, nên bạn sớm tiếp xúc với lĩnh vực này và tỏ ra hứng thủ. Được giới thiệu nhiều về FUNiX, cả gia đình đều tin tưởng và ủng hộ Minh theo học.

Le-Hoang-Minh-Sinh-vien-FUNiX
Lê Hoàng Minh – HS Lớp 12 Toán – trường THPT Amsterdam.

Giải Chiến công cũng sẽ được trao cho các bạn Nguyễn Văn Xanh (SN 1987, Hà Nội) – một xTer Học tập tích cực, luôn chia sẻ kiến thức với các bạn trong team cùng học, cũng như trong group môn học của mình.
Nguyễn Đức Tuấn (SN 1994, Hà Nội) là học viên rất chăm chỉ chịu khó, tinh thần cầu tiến cao. Theo Hannah Ngọc Thương, bạn học tốt, luôn đặt mục tiêu cho bản thân trong quá trình học tập. Mỗi môn học sau khi hoàn thành bạn đểu nhắn tin cảm ơn mentor, Hannah đã hỗ trợ mình trong quá trình học.
Lê Ngọc Hùng Dũng (SN 2006, Kiên Giang) được Hannah đánh giá là học viên chăm chỉ, học giỏi nhưng rất khiêm tốn, luôn giúp đỡ các bạn trong lớp (nhiều lần thức tới 12h đêm để học cùng bạn học yếu hơn mình. Không chỉ học tốt ở FUNiX, ở trường THPT, Dũng cũng là học sinh giỏi toàn diện với thành tình đạt Giải Vàng thi Olympic tiếng anh cấp Quốc gia)
Các bạn Trần Lê Nhật Hạ, Nguyễn Thiên Minh, Phạm Ngọc Quân và Đỗ Khắc Quang cũng là những cái tên được vinh danh Giải Chiến công của FUNiX vì sự tích cực trong học tập, năng động khi vừa học vừa góp ý, báo lỗi với FUNiX để góp ý cho môn học được tốt hơn.
Giải Chiến công được đưa vào Quy chế khen thưởng của FUNiX, áp dụng từ tháng 1/2019. Giải thưởng dành cho sinh viên có bước đột phá trong quá trình học, có những đóng góp tích cực cho cộng đồng học tập và được Hannah bầu chọn.

Lễ tôn vinh sinh viên là sự kiện thường kỳ do FUNiX tổ chức, nhằm vinh danh các bạn học viên hoàn thành chứng chỉ, có thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia các hoạt động của trường Mây. Những thành tích này không chỉ là sự nỗ lực và cố gắng của cá nhân các học viên mà còn niềm tự hào chung của cả FUNiX.

Chương trình tôn vinh sinh viên tháng 8 của FUNiX được tổ chức trực tuyến hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị và đặc biệt là những bất ngờ dành riêng cho những chiến binh của FUNiX!

Thời gian: 20h00 – 21h00 tối thứ sáu ngày 13/8/2021 (giờ Việt nam)