Gặp gỡ nữ xTer xinh đẹp chọn FUNiX để nâng cao kiến thức lập trình

Chân dung xTer 24/09/2021

Mong muốn học thêm để bổ sung các kiến thức về lập trình, phục vụ cho công việc của mình, Nguyễn Hoàng Liễu Hạnh đã quyết định chọn FUNiX làm nơi gửi gắm mong muốn trau dồi kiến thức, nâng cao kiến thức lập trình.

Hạnh từng là sinh viên của khoa công nghệ thông tin của trường Đại học FPT, sau khi tốt nghiệp, bạn quyết định tìm hiểu thêm các khoá học liên quan đến lĩnh vực này để bổ sung kĩ năng và nâng cao kiến thức lập trình của mình. Tuy nhiên, vì vừa học vừa làm nên Hạnh mong muốn tìm một khoá học online để có thể thuận tiện trong việc sắp xếp thời gian. Sau khi tìm hiểu, bạn thấy tổ chức giáo dục trực tuyến FUNiX  – trực thuộc tập đoàn FPT – có các khoá học lập trình trực tuyến với các bài giảng mà học viên có thể học ở bất cứ lúc nào, vào bất kì nơi đâu, nên Hạnh đã quyết định chọn FUNiX để tiếp tục trau dồi kiến thức của mình.

Vì là dân công nghệ nên Hạnh không gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình học chứng chỉ Pre-Graduation (chứng chỉ tiền tốt nghiệp) tại FUNiX. Phần khó nhất đối với cô gái nhỏ này là những môn liên quan đến phần cứng, tuy nhiên chỉ cần kiên trì và chịu khó xem lại các bài giảng, là Hạnh hiểu ra vấn đề ngay.

Nâng cao kiến thức lập trình

Các môn học tại FUNiX không “làm khó” được cô gái nhỏ này

Vừa đi làm với vị trí là technical consultant cho một công ty Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh, lại vừa tranh thủ học trực tuyến tại FUNiX, nên thời gian học tập và hoàn thành các môn cũng phụ thuộc nhiều vào công việc. Hạnh chia sẻ, có đôi khi mình rất nản vì vừa học vừa làm, ban đầu lại không tìm được phương pháp học phù hợp, nên đôi khi bạn cũng muốn bỏ cuộc. Những lúc như thế, bạn lại tự nhủ phải cố gắng hơn một chút và được mọi người động viên, Hạnh lại tiếp tục học tập. Bạn thường tranh thủ học vào các buổi tối hoặc cuối tuần. Có những lúc Hạnh chỉ cần 2 – 3 tháng là hoàn thành xong một chứng chỉ, nhưng cũng có khi cả 5 tháng mới xong. Tuy bận rộn, nữ xTer xinh đẹp vẫn cố gắng dành nhiều thời gian cho việc học nhất có thể.  Hạnh cho biết, cũng vì chương trình học online tại FUNiX rất linh hoạt về mặt thời gian, nên bạn cũng dễ dàng hơn trong việc sắp xếp công việc và học tập của mình.

Nhận xét về chị Hannah đã hỗ trợ mình trong quá trình học tập, cô gái này kể: “Có những lúc công việc nhiều quá khiến mình bị nản, không quan tâm đến việc học, chị hannah nhắc nhở nên mình cũng có ý thức hơn, cố gắng học tập và hoàn thành chương trình. Có đợt học chứng chỉ 6, nhiều việc khiến mình nản quá định buông luôn, nhưng chị hannah liên tục hỏi thăm, động viên giúp mình có lại tinh thần và vượt qua được áp lực, quay trở lại với việc học và với ước muốn ban đầu của mình”. Bên cạnh đó, bạn thấy rằng ý thức và thái độ học tập cũng cực kì quan trọng, có ý thức học tập tốt và thái độ tích cực, chịu học hỏi thì sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức và học cũng nhanh hơn.

Hạnh là một cô gái xinh đẹp, dịu dàng, rất nỗ lực trong học tập

Nhận xét về nữ xTer xinh đẹp luôn không ngừng cố gắng, hannah Trần Nhung chia sẻ: “Hạnh là một cô gái xinh đẹp, dịu dàng, chăm chỉ, đặc biệt rất nỗ lực trong học tập. Vừa làm cho công ty Nhật và vừa học tại FUNiX, mặc dù rất áp lực nhưng cô vẫn luôn đặt mục tiêu hoàn thành chương trình sớm nhất có thể”. Có lẽ, cũng chính vì mục tiêu này của mình và sự động viên của chị hannah, mà Hạnh đã luôn đạt kết quả tốt trong suốt quá trình học tập tại FUNiX.

Trong tương lai, Hạnh vẫn mong muốn được học hỏi và tích lũy nhiều kinh nghiệm cho lĩnh vực mà mình theo đuổi. Vì tình hình dịch bệnh tại thành phố Hồ Chí Minh đang có diễn biến phức tạp, Hạnh phải làm việc tại nhà, nhưng cô bạn cũng tranh thủ tận dụng thời gian này để bổ sung thêm nhiều kiến thức cho mình. Chúc cho nữ xTer xinh xắn của FUNiX sẽ luôn có được nhiều thành công trong cuộc sống.

Ngọc Nguyễn