Giải thưởng Bắt sâu tháng 11 gọi tên 4 xTer xuất sắc

Chân dung xTer 17/11/2021

Trong Lễ tôn vinh tháng 11 dành cho học viên FUNiX, có 4 nam xTer đã giành giải Bắt sâu. Giải thưởng Bug Hunter – Bắt Sâu nhằm kêu gọi học viên, mentor chung tay xây dựng hệ thống học liệu bằng cách thông báo cho FUNiX về các lỗi trên hệ thống LMS.

Lễ tôn vinh là sự kiện quan trọng được diễn ra vào mỗi tháng, nhằm vinh danh những học viên, mentor có thành tích xuất sắc trong học tập và đào tạo. Bên cạnh các giải thưởng như học nhanh, hoàn thành sớm chứng chỉ, tại FUNiX còn có một giải thưởng rất đặc biệt – Giải Bắt sâu (Bug Hunter) dành cho các các nhân có nhiều feedback, đóng góp nhất trong tháng ở FUNiX.

Trong tháng 11, giải thưởng này gọi tên 4 nam xTer:  Phạm Minh Hùng, Nguyễn Văn Mạnh, Nguyễn Sơn Phong và Trương Ngọc Hưng.

Học viên Phạm Minh Hùng

Anh Phạm Minh Hùng (SN 1992) nhập học FUNiX từ 2016. Sau một thời gian tạm ngừng FUNiX, anh quay trở lại học với mục tiêu lấy bằng đại học. Anh hiện đang làm việc cho một công ty Thái Lan. Do dịch bệnh, anh hiện làm việc tại nhà và tranh thủ học để đẩy nhanh tiến độ tại FUNIX. Từng chia sẻ chứng chỉ 5 là chứng chỉ “khoai” nhất kể từ khi học tập tại FUNiX nhưng anh Hùng đã hoàn thành CC này một cách thần tốc và đạt học bổng 20% .

Bên cạnh đó, anh cũng có nhiều đóng góp tích cực trong học tập, thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm trong cộng đồng xTer và là gương mặt quen thuộc của phòng Phòng Phát triển chương trình. Nhờ những đóng góp tích cực đó, anh đã được trao giải Bắt Sâu tháng 11, trước đó trong tháng 10 anh Hùng cũng đã nhận được giải thưởng tương tự .

Học viên Phạm Minh Hùng là gương mặt quen thuộc của Phòng Phát triển chương trình FUNiX với những feedback chất lượng về hệ thống học liệu.

Hanah Dương Trang – người đồng hành cùng xTer Minh Hùng nhận xét: “Hùng là học viên rất cởi mở, vui tính và hoà đồng. Trong quá trình học tập, khi tập trung cao độ, Hùng có sức bật rất nhanh, minh chứng là có những môn chỉ mất 2 tuần để hoàn thành. Không chỉ học tốt, chăm chỉ “bắt sâu”, xTer Minh Hùng cũng rất sẵn sàng hỗ trợ các học viên khác khi được nhờ giúp đỡ.”

Học viên Nguyễn Văn Mạnh

Nguyễn Văn Mạnh (SN 1989) hiện đang làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Anh Mạnh đăng ký học FUNiX với mục đích thay đổi nghề nghiệp và hiện đang theo học 3 chứng chỉ đầu của trường Mây. Anh có niềm yêu thích với CNTT, đặc biệt là lập trình và hy vọng sau khi học tập tại FUNiX sẽ có thể đi làm cho công ty công nghệ phần mềm.

Hanah đồng hành cùng anh Mạnh cho biết: “xTer Nguyễn Văn Mạnh học tập rất chăm chỉ, cẩn thận, luôn ghi chú lại từng kiến thức rất chi tiết và kỹ càng. Bên cạnh đó còn là học viên năng nổ, nhiệt tình giúp đỡ cách bạn cùng học tập.”

Học viên Nguyễn Văn Mạnh rất cẩn thận, tỉ mỉ trong quá trình học tập tại FUNiX

Học viên Nguyễn Sơn Phong

Học viên Nguyễn Sơn Phong là một freelancer đang sinh sống và làm việc ở Singapore. Mục tiêu học tập của anh là lấy bằng đại học ngành CNTT. Trong quá trình học trực tuyến, anh luôn chủ động học tập, có kế hoạch rõ ràng. Anh Sơn Phong có nhiều chia sẻ và đóng góp bổ ích cho Hannah và các học viên khác, thường xuyên báo lỗi LMS cho phòng Phát triển chương trình của FUNiX. Đây cũng là tháng thứ 2 liên tiếp, anh Phong nhận được giải Bắt sâu của trường mây.

Học viên Trương Ngọc Hưng

Trương Ngọc Hưng (SN1997) có niềm yêu thích với máy tính từ nhỏ. Hưng đã từng thử sức trong lĩnh vực CNTT nhưng sau đó chuyển sang theo học Đại học Kinh Tế, tuy nhiên anh chàng vẫn ấp ủ niềm đam mê với ngành CNTT và tiếp tục tìm hiểu. Sau 2 năm làm việc, Hưng quyết định theo học Chứng chỉ Doanh nghiệp tại FUNiX để được đi làm ngay sau khi hoàn thành chương trình. Không chỉ quyết tâm theo đuổi CNTT, ngoại ngữ cũng là thế mạnh của học viên này với 875 điểm TOEIC.

Hiện tại Hưng đang chuẩn bị thi môn thứ 6 trên tổng số 6 môn của CCDN, đồng thời hoàn thiện CV để sẵn sàng phỏng vấn với doanh nghiệp phù hợp.

Trương Ngọc Hưng đăng ký Chứng chỉ Doanh nghiệp với mục tiêu hoàn thành nhanh, sớm có việc làm.

Nhận xét về xTer Trương Ngọc Hưng, Hanah Phương Thảo chia sẻ: “Hưng là chàng trai vui tính, nhiệt huyết và cũng rất bền bỉ, kỹ càng, luôn tìm hiểu tường tận các vấn đề. Trong quá trình học tập, đối diện với những khó khăn nhưng xTer này luôn chủ động tìm tòi, đọc thêm các tài liệu, học hỏi mentor để tự đưa ra hướng giải quyết, hoàn thành tốt các môn học. Nhờ đó, Hưng có nền tảng kiến thức khá chắc chắn. Bên cạnh học tập, nam sinh cũng thường xuyên hỗ trợ bạn học cùng khoá, đóng góp những ý kiến tích cực cho hệ thống LMS của FUNiX”.

Minh Tiến

Giải thưởng Big Hunter – Bắt Sâu nhằm kêu gọi sinh viên, mentor chung tay xây dựng hệ thống học liệu bằng cách thông báo cho FUNiX về các lỗi trên hệ thống LMS. Trong quá trình học, đến nội dung nào cần feedback, học viên click vào nút feedback để báo lỗi. Người báo lỗi giải thích đầy đủ và chi tiết lỗi đang gặp phải, có ảnh chụp lại để FUNiX nắm bắt, phản hồi.

>>FUNiX tổ chức lễ tôn vinh học viên trực tuyến tháng 11