Lễ tôn vinh tháng 7: Những học viên tuổi teen ấn tượng của FUNiX

Chân dung xTer 07/07/2021

Không chỉ các bạn sinh viên, người đi làm mới đạt được kết quả ấn tượng khi học FUNiX, nhiều bạn nhỏ lứa tuổi THCS, THPT cũng có thành tích học tập đáng nể ở FUNiX. Các học viên tuổi teen này đều có câu chuyện thú vị của riêng mình.

Không chỉ các bạn sinh viên, người đi làm mới đạt được kết quả ấn tượng trên chặng đường học lập trình, nhiều bạn nhỏ lứa tuổi THCS, THPT cũng có thành tích học tập đáng nể ở FUNiX. Các học viên tuổi teen này đều có câu chuyện thú vị của riêng mình.

Phan Đặng Duy Phúc (SN 2006 ở Biên Hòa, Đồng Nai) là một học viên tuổi teen đã học tới Chứng chỉ 3 từ ngày 14/6/2021. Sau khi học xong Chứng chỉ 2 ở FUNiX, Phúc đã ứng dụng và hoàn thiện SP Game của mình là Game Asean Friendship.

học viên tuổi teen
Phan Đặng Duy Phúc (Biên Hòa, Đồng Nai) lựa chọn học CNTT trực tuyến tại FUNiX để thực hiện mục tiêu trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp trong tương lai.

“Sản phẩm của Phúc được chuyên gia Yodo1 Review game Asean friendship 10 in 1 đánh giá đây là game có ý tưởng độc đáo (Unique) và có thể phát triển thương mại, nên giám đốc kinh doanh của họ quyết định gửi mail mời thảo luận hợp tác” –  Hannah tiết lộ.

Hiện game của Phúc đã tiến hành phát hành trên Google Play và đang chờ review thử nghiệm để phát hành chính thức. Ngoài ra, học viên tuổi teen quê Đồng Nai đang đặt mục tiêu học nhanh Chứng chỉ 3 để giành được Học bổng Học nhanh của FUNiX.

Nếu như Phúc có chiến lược học rõ ràng, đi cùng đam mê làm sản phẩm, thì  Đỗ Duy Minh Khang (Hà Đông, Hà Nội) có thể khiến nhiều người ngỡ ngàng khi mới 11 tuổi – còn chưa “teen” đã học FUNiX và còn học cực nhanh.

Hannah Nguyễn Thị Anh – người đồng hành với Khang cho biết bạn đã học FUNiX từ tháng 8/2020, nhiều lần giành được Học bổng học nhanh ở Chứng chỉ 1, Chứng chỉ 2 và đã học Chứng chỉ 3 từ tháng 5/2021.

Mang câu chuyện ít biết về mình, bạn Nguyễn Ngọc Anh Tuấn (SN 2008), một học viên tuổi teen tự kỷ nhập học FUNiX từ tháng 8/2020 đã học tập rất chăm chỉ, cùng với sự đồng hành tuyệt vời từ gia đình. Gia đình Tuấn cũng chọn FUNiX cho bạn vì hình thức học online linh hoạt, là cơ hội để Tuấn thử sức đồng thời học lấy bằng đại học thuận lợi hơn.

Hannah Bùi Thị Diệu Quỳnh – người đồng hành cùng Tuấn chia sẻ, Hannah nhận thấy bạn học rất chăm chỉ, luôn hoàn thành đúng tiến độ và kế hoạch học tập. Phụ huynh luôn đồng hành và giám sát chặt chẽ với Hannah để kịp thời nhắc nhở con.

“Thời gian đầu phụ huynh e ngại không muốn tình trạng của học viên bị để mentor hay nhà trường biết vì không muốn có một sự ưu ái nào cho bạn. Qua những buổi coaching Tuấn được các mentor nhận xét là tư duy nhanh, nghiêm túc học, Tuấn cũng thích và chăm chỉ tương tác trong các nhóm học tập. Mục tiêu sắp tới Tuấn là bám đúng lộ trình để trở thành một lập trình viên, đồng thời lấy bằng đại học” – Hannah Quỳnh chia sẻ thêm.

Dù bắt đầu hành trình IT của mình với những lý do khác nhau, những câu chuyện học tập của Tuấn, Khang, Phúc hay nhiều học viên tuổi teen khác của FUNiX đều cho thấy, các bạn hoàn toàn có thể tiếp cận sớm với công nghệ, với lộ trình không thua kém, thậm chí còn vượt lên nhiều xTer hơn tuổi nếu quyết tâm.

Cùng chúc các bạn học viên tuổi teen sẽ tiến thật xa trên hành trình IT, là những “người chiến thắng” tuyệt vời của FUNiX.

Vân Nguyễn