Nữ sinh FUNiX xinh đẹp ở tuổi 17 tuổi, vừa học giỏi, đàn hay lại nhảy đẹp

Nữ sinh FUNiX 17 tuổi, vừa học giỏi, đàn hay lại nhảy đẹp

Chân dung xTer 19/06/2021

Xinh đẹp, học giỏi lại còn đàn hay, nhảy giỏi… đó là những điều cực thú vị về Võ Bảo An - nữ sinh FUNiX mới 17 tuổi. Bảo An hiện sống ở Tp.HCM.

Được biết, cô bạn Võ Bảo An học FUNiX từ năm lớp 10 vì mê công nghệ và tin tưởng vào uy tín của Trường Mây. Hiện nay, nữ sinh FUNiX Võ Bảo An đã học tới Chứng chỉ 2 – Lập trình mobile và có mục tiêu sẽ hoàn tất cả chương trình đại học CNTT tại FUNiX để bước chân vào ngành phần mềm.

Nói về sở thích IT, An chia sẻ em cảm thấy thích thú với CNTT từ những năm tiểu học. Cô bạn luôn ngưỡng mộ những người có thể làm việc với máy tính và cũng luôn muốn được giống họ khi lớn lên.

Nữ sinh FUNiX Võ Bảo An đang học lớp 11 tại Tp.HCM

Sau này, khi đã định hướng tương lai của mình sẽ liên quan đến CNTT, chính cảm xúc sung sướng sau khi giải quyết xong được “lỗi” trong code là điều  khiến niềm đam mê của Bảo An dành cho CNTT ngày càng lớn lên.

Học FUNiX miệt mài, giành được Học bổng học nhanh trong khi vẫn đảm bảo bài vở ở trường phổ thông, An vẫn dành thời gian cho những sở thích khác. Cụ thể là sở thích đàn, nhảy… An cho biết, mình bắt đầu học đàn piano từ năm lớp 6 và học nhảy từ năm lớp 9. Cô bạn còn có riêng một kênh Youtube chủ yếu dành cho sở thích chơi đàn.

“Mình muốn dùng kênh Youtube đó để lưu lại quá trình phát triển, học tập của mình để sau này nhìn lại thấy được mình đã hoàn thành và đạt được mục tiêu như thế nào” – An chia sẻ.

Cùng thưởng thức tài nghệ đàn và nhảy của An qua video tại đây nhé:

Piano Cover “Trái tim bên lề” – nữ sinh FUNiX Võ Bảo An trình bày.

Bài nhảy “Liên khúc xuân” – Biên đạo và tham gia trình bày Võ Bảo An.

Nữ sinh viên Sài Gòn xinh đẹp, đa tài kể chuyện học FUNiX