Thực hư cơ hội lấy bằng đại học ở tuổi 20 nhờ học trực tuyến

Chia sẻ kiến thức 15/07/2023

Bạn cần theo sát tiến độ đã đề ra để đảm bảo có thể hoàn thiện xong chương trình FUNiX trong thời gian học phổ thông. Có như vậy, bạn sẽ dễ dàng bước vào giai đoạn đại học ngay sau tốt nghiệp. Tuân thủ kế hoạch và tiến độ giúp bạn lấy bằng đại học ở tuổi 20 như kỳ vọng.

Lấy bằng đại học ở tưởi 20 nhờ học trực tuyến là câu chuyện có thật, khả thi, dành cho bất cứ bạn trẻ nào có sở thích, đam mê công nghệ thông tin và sẵn sàng lựa chọn chương trình học tập tại FUNiX.

Cơ hội lấy bằng đại học ở tuổi 20 nhờ học trực tuyến

Là đại diện của đại học CityU (Mỹ), đối tác của FUNiX, chị Diệu Trần cho biết, với hình thức học FUNiX chuyển tiếp đại học CityU, sinh viên có cơ hội rút ngắn quãng thời gian học đại học, và hoàn toàn có thể sở hữu bằng đại học ở tuổi 20 nhờ kết hợp học trực tuyến từ cấp trung học phổ thông.

Cụ thể, với chương trình này, sinh viên sẽ theo học chương trình Software Engineering tại FUNiX trong khoảng hai năm và hoàn toàn học trực tuyến, bắt đầu sớm được từ cấp 3. Sau khi hoàn thành chương trình tại FUNiX, toàn bộ số tín chỉ sẽ được chuyển tiếp, quy đổi tương đương hai năm học tại ĐH CityU. Lúc này, sinh viên chỉ cần học tập tại ĐH CityU (Mỹ) trong vòng hai năm tiếp theo là có thể lấy bằng đại học ở tuổi 20 (chỉ 2 năm sau tốt nghiệp THPT).

lấy bằng đại học ở tuổi 20
Bạn hoàn toàn có thể Remove term: Lấy bằng đại học ở tuổi 20 lấy bằng đại học ở tuổi 20. (Ảnh minh họa: Pexcels)

Ngoài hợp tác với đại học CityU, FUNiX còn hợp tác đào tạo chuyển tiếp đại học với ĐH Deakin (Úc), ĐH FPT, Trường Đại học Trà Vinh… Cơ hội lấy bằng đại học ở tuổi 20 – lấy bằng đại học sớm dành cho bạn trẻ là vô cùng rộng mở, với nhiều  lựa chọn học trong nước hoặc du học tại Úc hay Mỹ.

Làm thế nào để lấy bằng đại học ở tuổi 20 nhờ học trực tuyến?

Vậy, làm thế nào để lấy bằng đại học ở tuổi 20 nhờ học trực tuyến?

Như chia sẻ về các chương trình chuyển tiếp đại học mà FUNiX đang triển khai, để có thể lấy bằng đại học ở tuổi 20, không gì khác là bạn nên bắt đầu sớm với mô hình học online nhiều lợi thế tại trường Mây. Việc tìm hiểu kỹ chương trình Software Engineering tại FUNiX sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết cơ bản về hành trình học tập của mình. Cụ thể, những chứng chỉ trong khóa học tại FUNiX sẽ trang bị kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu trong ngành Kỹ thuật phần mềm, với cơ hội học tập qua dự án thực, được hỗ trợ 1:1 bởi mentor FUNiX giúp bạn vừa nắm chắc kiến thức, vừa có cơ hội thực hành và bổ sung kỹ năng cần thiết.

Sau khi hoàn thành khóa học ở FUNiX, bạn có thể lựa chọn các hướng như: Chuyển tiếp lấy bằng đại học FPT, lấy bằng trường đại học Trà Vinh hay du học Mỹ (Deakin), Úc (CityU) với mức học phí tiết kiệm, hợp lý và hỗ trợ về Visa vô cùng thuận lợi.

Tuy nhiên, con đường để sở hữu tấm bằng đại học sớm không đơn giản, bạn cần lưu ý:

Kiên trì, bền bỉ với mục tiêu đã đề ra

Bạn cần kiên trì, bền bỉ với mục tiêu đại học sớm của mình vì đây là một hành trình không hề đơn giản. Dù vậy, hãy yên tâm bạn đã có hannah, mentor, tutor FUNiX hỗ trợ với các kênh học tập đa dạng, phong phú.

Chịu khó hỏi han, chia sẻ với đồng môn, với hannah, mentor và học tập với sự nỗ lực, chắc chắn, bạn sẽ từng bước chinh phục được các chứng chỉ FUNiX, tiến tới học đại học sớm.

Học tập có kế hoạch, đúng tiến độ

Tận dụng thời gian cho việc học

Bạn cần chấp nhận hi sinh thời gian vui chơi giải trí để có thể tận dụng thời gian cho việc học. Tất nhiên, bạn không cần tuân theo một thời gian biểu quá khắc nghiệt, nhưng biết khai thác quỹ thời gian hiệu quả sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh hơn, thuận lợi hơn.

Hi vọng những lời khuyên, gợi ý trên đây sẽ giúp bạn biến ước mơ lấy bằng đại học ở tuổi 20 thành hiện thực.

Vân Anh