Cách đơn giản để bạn tạo đà cho sự nghiệp ở tuổi 30

Cách đơn giản để bạn tạo đà cho sự nghiệp ở tuổi 30

Chia sẻ kiến thức 03/08/2022

Để tạo đà cho sự nghiệp ở tuổi 30, bạn không khỏi bối rối. Xin mách bạn một cách đơn giản đó là học thêm kiến thức, trong đó có kiến thức công nghệ thông tin.

Mời bạn theo dõi bài viết sau để tìm hiểu về học IT – một cách đơn giản để tạo đà cho sự nghiệp ở tuổi 30.
 
khóa học lập trình ở FUNiX
Chỉ cần ngồi nhà, bạn vẫn có thể đăng ký khóa học lập trình ở FUNiX với vô số cơ hội trải nghiệm học tập đa dạng; kết nối với hàng nghìn mentor giỏi trong ngành

Vì sao học IT giúp tạo đà cho sự nghiệp ở tuổi 30?

Học lập trình giúp phát triển khả năng tư duy logic, và trang bị cho bạn những kĩ năng cần thiết trong thời đại 4.0, giúp tạo đà cho sự nghiệp ở tuổi 30.

Giúp bạn giải quyết nhiều bài toán trong công việc

Trước hết, việc tiếp cận và giải quyết các bài toán Lập trình giúp bạn không ngừng suy nghĩ và tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề gặp phải. Bạn vừa phải thực hành, vừa tiếp thu lý thuyết, đồng thời thách thức chính mình cho đến khi tìm ra hướng kết hợp giữa lý thuyết đã học và bài toán gặp phải. Học hỏi từ các mô hình lập trình giúp bạn có  thêm khả năng suy luận, khơi dậy trí sáng tạo của chính mình.

Rèn tính kiên trì, tinh thần máu lửa, tạo đà cho sự nghiệp

Đặc biệt học lập trình giúp bạn rèn luyện tính kiên trì, tinh thần lạc quan khi gặp phải thử thách: Sự rối rắm của những dòng code; những bài toán chưa có lời giải; những sai lầm khi nhập sai câu lệnh, code không hoạt động… Dù thất bại hay thành công, bạn đều được tiếp thêm ngọn lửa cho chính mình, hiểu được giá trị của sự trưởng thành qua những sai lầm.

Làm quen với lập trình, bạn sẽ được mở ra khối kiến thức cơ bản về công nghệ như bảo mật, cách máy tính vận hành, cách giao tiếp với máy tính… Đây là những kiến thức cần thiết của kỉ nguyên 4.0, khi mà con người gần như không thể thiếu được máy tính, công nghệ trong cuộc sống.

Nên học IT ở đâu để tạo đà cho sự nghiệp ở tuổi 30

Các khóa học lập trình ở FUNiX được đào tạo theo hình thức online giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc: Chi phí mỗi khóa học hợp lý, được thiết kế bài bản. Nhờ đó, bạn sẽ có nền tảng vững chắc, không tốn chi phí cho những khóa học tản mác, mất thì giờ vô ích.

Kiến thức được tập hợp thành các nhóm kĩ năng trong ngành, bạn có thể sớm rèn luyện kĩ năng để đi làm. Quá trình học tập, bạn có thể được kết nối đến làm việc, thực tập tại những doanh nghiệp công nghệ lớn. Đặc biệt, nhiều khóa học được miễn phí hoặc được doanh nghiệp tài trợ chi phí học lên tới 100%, trị giá hàng chục triệu đồng… Những học viên học nhanh, hoàn thành sớm khóa học còn được nhận học bổng hoàn tiền tới 20% học phí của mỗi khóa học mình tham gia.

Lợi ích từ khóa học FUNiX

Sự nghiệp của bạn sẽ thăng hoa, bạn sẽ được tạo đà cho sự nghiệp khi có mạng lưới network tuyệt vời là các mentor – chuyên gia trong ngành IT ở FUNiX. Họ đều là những người giàu kinh nghiệm, sẵn sàng chỉ dẫn, hỗ trợ bạn học lập trình và đưa ra nhiều lời khuyên sự nghiệp giá trị. 

Và khi học FUNiX, bạn đã đứng trước vô số cơ hội thăng hạn bản thân bằng các bằng cấp, chứng chỉ giá trị trong ngành: Học lấy bằng đại học trong nước, nước ngoài; học lấy chứng chỉ kỹ năng được công nhận bởi hàng trăm doanh nghiệp IT… FUNiX Way đã, đang và sẽ được công nhận rộng rãi trong và ngoài nước, trở thành một lựa chọn học tập vô cùng sáng giá cho bất cứ ai.

Quỳnh Anh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!