Doanh nghiệp IT đánh giá cao FUNiX vì đào tạo đề cao tính tự học

Doanh nghiệp IT đánh giá cao FUNiX vì mô hình đào tạo đề cao tính tự học

Chia sẻ kiến thức 10/05/2023

Nhiều Doanh nghiệp IT đánh giá cao FUNiX vì mô hình đào tạo đề cao tính tự học. Với khả năng tự học tốt được rèn luyện tại FUNiX, học viên có thể dễ dàng học tập suốt đời, sẵn sàng đón nhận các kiến thức mới, thích ứng với môi trường làm việc...

Nhiều Doanh nghiệp IT đánh giá cao FUNiX vì mô hình đào tạo đề cao tính tự học. Với khả năng tự học tốt được rèn luyện tại FUNiX, học viên có thể dễ dàng học tập suốt đời, sẵn sàng đón nhận các kiến thức mới, thích ứng với môi trường làm việc… Đây luôn là điều mà các doanh nghiệp tìm kiếm ở ứng viên.

Mô hình đào tạo đề cao tính tự học tại FUNiX

FUNiX là một trong những tổ chức giáo dục trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Với network hơn một trăm doanh nghiệp IT uy tín, FUNiX có đầu ra rộng mở dành cho học viên và chất lượng đào tạo được tín nhiệm.

 Doanh nghiệp IT đánh giá cao FUNiX
Nhiều Doanh nghiệp IT đánh giá cao FUNiX vì mô hình đào tạo đề cao tính tự học. Với khả năng tự học tốt được rèn luyện tại FUNiX, học viên có thể dễ dàng học tập suốt đời, sẵn sàng đón nhận các kiến thức mới, thích ứng với môi trường làm việc…

Đặc biệt yếu tố khiến FUNiX được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong ngành công nghệ thông tin chính là mô hình đào tạo trực tuyến độc đáo và chất lượng giảng dạy tốt. Với hình thức giảng dạy trực tuyến 100%, học liệu MOOCs từ các trường hàng đầu trên thế giới, đội ngũ mentor môn hơn 5000 chuyên gia CNTT và đội ngũ Hannah tận tâm, FUNiX giúp người học có thể tiếp cận nguồn kiến thức cập nhật liên tục, bài bản và được hỗ trợ theo hướng cá thể hóa. Cách học FUNiX đề cao tinh thần tự học, tự giác, và người học được khuyến khích để đặt câu hỏi bởi học dựa trên hỏi đáp là chủ yếu. Chính triết lý đào tạo “học không bằng hỏi”, “dạy không bằng dỗ” ở FUNiX đã tạo nền móng để học viên rèn luyện khả năng tự học tốt, chủ động tiếp cận và lĩnh hội kiến thức hiệu quả.

FUNiX áp dụng mô hình đào tạo trực tuyến đề cao tính tự học với mục tiêu đào tạo những lập trình viên chất lượng cao cho thị trường lao động Việt Nam. Trong mô hình đào tạo này, học viên sẽ được học trực tuyến thông qua các bài giảng, bài tập và dự án thực tế. Đặc biệt, FUNiX đặc biệt chú trọng đến tính tự học của sinh viên, cho phép sinh viên tự quản lý thời gian học tập và hoàn thành các bài tập đúng thời hạn.

Vì sao Doanh nghiệp IT đánh giá cao FUNiX vì mô hình đào tạo đề cao tính tự học ở FUNiX?

Có nhiều lý do khiến các Doanh nghiệp IT đánh giá cao FUNiX vì mô hình đào tạo đề cao tính tự học ở FUNiX.

Học viên được trang bị kiến thức bài bản, sớm có hiểu biết và kinh nghiệm thực tế

Nhờ đội ngũ mentor chất lượng, giàu kinh nghiệm và đến từ các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu FUNiX giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với những kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong ngành công nghệ thông tin. FUNiX cũng liên tục cập nhật chương trình đào tạo theo xu hướng công nghệ mới nhất, đảm bảo sinh viên có được kiến thức và kỹ năng mới nhất để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong thời đại số.

Khả năng tự học, tự nghiên cứu, sẵn sàng học hỏi của học viên FUNiX

Mô hình đào tạo độc đáo và chất lượng giảng dạy tốt là lý do chính tại sao doanh nghiệp IT đánh giá cao FUNiX. FUNiX đào tạo các nhân lực IT chất lượng cao, có khả năng áp dụng kiến thức vào thực tiễn và có khả năng tự học, tự nghiên cứu. Điều này giúp học viên của FUNiX trở thành những nhân viên có năng lực và kỹ năng chuyên môn tốt, cùng với đó là khả năng làm việc độc lập và khả năng học tập liên tục. Đây đều là các nhân tố vàng trong thời đại hiện nay.

FUNiX đào tạo đáp ứng nhu cầu thật của doanh nghiệp

Bên cạnh đó, FUNiX cũng liên tục cập nhật chương trình đào tạo theo xu hướng công nghệ mới nhất, đảm bảo học  viên có được kiến thức và kỹ năng mới nhất để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Điều này chính là đặc điểm mà các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin đánh giá cao về FUNiX.

Ngoài ra, FUNiX còn có các chương trình đào tạo được thiết kế theo nhu cầu của các doanh nghiệp, giúp sinh viên tiếp cận với những kiến thức cần thiết và có thể áp dụng ngay vào công việc của họ. Điều này giúp cho học viên của FUNiX có cơ hội tốt hơn để được tuyển dụng bởi các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin.

Quỳnh Anh

Tin liên quan:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại