Doanh nghiệp IT khát nhân lực kỳ vọng và tìm thấy gì ở FUNiX?

Doanh nghiệp IT khát nhân lực kỳ vọng và tìm thấy gì ở FUNiX?

Chia sẻ kiến thức 10/05/2023

Nhiều Doanh nghiệp IT khát nhân lực đã tìm đến FUNiX để hợp tác đào tạo, tuyển dụng, từ đó kỳ vọng tìm thấy các ứng viên tiềm năng, nguồn nhân sự ổn định và chất lượng.

Nhiều Doanh nghiệp IT khát nhân lực đã tìm đến FUNiX để hợp tác đào tạo, tuyển dụng, từ đó kỳ vọng tìm thấy các ứng viên tiềm năng, nguồn nhân sự ổn định và chất lượng.

1. Tìm kiếm các ứng viên có tinh thần học hỏi, dám thử thách

Trong cơn khát nhân lực IT, nhiều doanh nghiệp tìm đến FUNiX với mong muốn tìm kiếm được nguồn nhân sự phù hợp, chất lượng. Đây cũng là một trong những lý do Callio hợp tác FUNiX, ký kết hợp tác chiến lược về đào tạo và tuyển dụng với đơn vị.

Theo thỏa thuận giữa hai bên, Callio- Gadget Inc sẽ tham gia hỗ trợ xây dựng và cải tiến nội dung chương trình đào tạo, đồng hành cùng học viên FUNiX trong quá trình học tập. Công ty cũng sẽ cử chuyên gia công nghệ thông tin tham gia làm mentor cho học viên; Tuyển dụng học viên học lập trình tại FUNiX đủ điều kiện đầu vào thực tập và làm việc tại công ty… Tính đến nay, Callio- Gadget đã tuyển dụng hơn 20 học viên FUNiX vào làm việc và đánh giá cao kỹ năng, trình độ, thái độ của các bạn.

Doanh nghiệp IT khát nhân lực
Nhiều Doanh nghiệp IT khát nhân lực đã tìm đến FUNiX để hợp tác đào tạo, tuyển dụng, từ đó kỳ vọng tìm thấy các ứng viên tiềm năng, nguồn nhân sự ổn định và chất lượng.

Ông Giang Thiên Phú, CEO Callio-Gadget nhận xét các học viên FUNiX nắm vững kiến thức cơ bản, áp dụng tốt kiến thức vào công việc thực tế. Với kĩ năng tự học tốt do được đào tạo trực tuyến bài bản ở FUNiX, hầu hết các bạn đều có sự chăm chỉ, chủ động làm việc. Đồng thời, học viên FUNiX có ưu điểm chung là tinh thần học hỏi sẵn sàng tìm hiểu và thử thách với các kiến thức mới, yêu cầu mới trong công việc. 

2. Tìm kiếm nguồn nhân lực có khả năng tự học ở FUNiX

Chuyên về phát triển các sản phẩm và giải pháp kết hợp tự động hoá (autonomous), AI inspection và video analytics trong công nghiệp, Next Robotics đang đồng hành cùng nhà sản xuất, kho bãi để triển khai các sản phẩm high-tech, giúp tối ưu nguồn lực lao động, đồng thời tăng hiệu suất vận hành. Startup thực hiện mục tiêu thúc đẩy cho nền công nghiệp đang hiện đại hoá của Việt Nam, và hướng tới trở thành một doanh nghiệp cung cấp robot Make in Vietnam hàng đầu, xuất khẩu sang các nước ASEAN, Nhật Bản.

Để đáp ứng nhu cầu, công ty hợp tác cùng Tổ chức giáo dục trực tuyến FUNiX nhằm tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng, đặc biệt trong các mảng Robotics, AI.

Hợp tác chiến lược về đào tạo và tuyển dụng cùng FUNiX, đơn vị sẵn sàng đón sinh viên đến thực tập và làm việc, tham quan và tìm hiểu về thực tế doanh nghiệp. Công ty cũng sẵn sàng tham gia xây dựng chương trình đào tạo, cử chuyên gia tham gia giảng dạy, hướng dẫn sinh viên để rút ngắn khoảng cách giữa dạy và học.

Ông Nguyễn Thành Lâm – Chủ tịch Hội đồng quản trị Next Robotics cho biết, doanh nghiệp luôn tìm kiếm những ứng viên có đam mê, có định hướng làm sản phẩm công nghệ cao cho ngành sản xuất. Đồng thời, ông đánh giá cao các bạn trẻ có khả năng tự học và có kinh nghiệm về các quy trình trong sản xuất, kho bãi.

>>> Xem thêm: Khóa học Udemy Business – Giải pháp đào tạo nhân sự trực tuyến cho Doanh nghiệp

3. Doanh nghiệp IT khát nhân lực muốn tìm kiếm nguồn nhân lực lập trình viên tốt về chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm

UNIT là công ty công nghệ chuyên cung cấp các giải pháp và sản phẩm phần mềm về lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và quản trị có uy tín tại thị trường Việt Nam và quốc tế.  Nhằm mở rộng nguồn nhân sự chất lượng, doanh nghiệp ký hợp tác chiến lược về đào tạo và tuyển dụng với FUNiX vì tin tưởng vào mô hình đào tạo, chất lượng đào tạo tại đây. 

Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, sản xuất, UNIT kỳ vọng tuyển được nguồn nhân sự chất lượng, đặc biệt là nhân sự IT. Riêng trong khoảng 3 quý cuối năm 2023, công ty dự tính tuyển thêm gần 120 vị trí lập trình viên ở các trình độ, năng lực chuyên môn khác nhau.

Theo ông Lê Hoàng Sơn – CEO UNIT, công ty đánh giá cao các ứng viên có kiến thức tốt về chuyên môn công nghệ thông tin, lập trình, có tinh thần trách nhiệm và sẵn sàng học hỏi, thích ứng với các dự án, môi trường làm việc mới. Công ty mong sẽ tìm thấy ở FUNiX đội ngũ nhân sự phù hợp.

Có thể thấy, FUNiX đã và đang nhận được sự tín nhiệm rất lớn từ các doanh nghiệp. Học tập ở FUNiX, các bạn trẻ có bước đệm vững chắc để bước vào ngành CNTT, không chỉ nhờ network rộng mà còn nhờ được trang bị đầy đủ các kĩ năng, kiến thức mà doanh nghiệp IT khát nhân lực đang thật sự tìm kiếm.

Quỳnh Anh

Tin liên quan:

Đào tạo nhân lực bắt đầu từ đâu? Những kỹ năng cần trang bị cho nhân viên

Mục đích & Xu hướng đào tạo nhân sự trong doanh nghiệp mới 2023

Đào tạo nhân viên là gì? Lợi ích của việc đào tạo và phát triển nhân viên

Tại sao phải đào tạo nhân lực trong công ty của bạn?

Các hình thức đào tạo nhân viên hiệu quả nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại