Học trực tuyến tại FUNiX - lộ trình vào nghề IT tối ưu

Học trực tuyến tại FUNiX – lộ trình vào nghề IT tối ưu

Chia sẻ kiến thức 22/04/2023

Học trực tuyến tại FUNiX giúp bạn trang bị cho bản thân một lộ trình vào nghề IT tối ưu. Đây cũng là lý do nhiều người đã lựa chọn FUNiX để có bước khởi đầu thuận lợi nhất.

Học trực tuyến tại FUNiX giúp bạn trang bị cho bản thân một lộ trình vào nghề IT tối ưu. Hãy cùng tìm hiểu, vì sao FUNiX lại làm được điều đó qua bài viết dưới đây.

Học trực tuyến tại FUNiX – lộ trình vào nghề IT tối ưu

Với tinh thần tự học được đề cao, FUNiX tạo ra môi trường thực hành, giúp người học khám phá những bí ẩn của Công nghệ thông tin và từng bước thực hiện mơ ước của mình.

lộ trình vào nghề IT tối ưu
Học trực tuyến tại FUNiX giúp bạn trang bị cho bản thân một lộ trình vào nghề IT tối ưu. Đây cũng là lý do nhiều người đã lựa chọn FUNiX để có bước khởi đầu thuận lợi nhất.

Cách học tập trung vào thực hành tại FUNiX

Đề cao tính thực hành là điều mà FUNiX luôn hướng tới nhằm mang đến cơ hội học qua thực tế, cũng như tích lũy kinh nghiệm nhằm giúp học viên sớm nắm vững kiến thức, được trau dồi các kĩ năng làm việc. Ngoài học liệu update từ các nguồn hàng đầu thế giới, thì học viên FUNiX được tiếp cận các bài tập, bài assignment sát với dự án thực trong doanh nghiệp. Ngay từ khi đang học, các học viên FUNiX đã phải tìm cách nghiên cứu, tìm tòi để giải quyết các bài tập mà mình được giao chứ không học thuộc lòng đơn thuần. Trong mỗi phiên thi, học viên cũng được yêu cầu để thực hiện lại các phần code, thao tác thực tế để mentor kiểm tra, đánh giá. Hình thức thi vấn đáp được triển khai 100%, thử thách các bạn về tính trung thực cũng như khả năng áp dụng kiến thức vào thực tế: Tự l àm phần mềm, viết website, thiết kế những dự án riêng… Từng sản phẩm này sẽ là dịp để học viên FUNiX trau dồi kiến thức, kĩ năng.

Đặc biệt, FUNiX có một điểm mạnh vượt trội chính là hệ thống mentor truyền nghề và truyền lửa trực tiếp cho học viên ngay từ khi học. Qua hình thức hỏi đáp tức thời cũng như coaching, các học viên được mentor chỉ dẫn tỉ mỉ, tư vấn hướng đi sự nghiệp. Đó là những trải nghiệm sống động về ngành IT, giúp các bạn có định hướng rõ ràng trong tương lai.

Với tinh thần tự học được đề cao, FUNiX tạo ra môi trường thực hành, giúp người học khám phá những bí ẩn của Công nghệ thông tin và từng bước thực hiện mơ ước của mình.

Vì sao “tập trung vào thực hành” vừa là thách thức vừa là ưu điểm từ cách học tập trung vào thực hành?

Có thể nói, việc tập trung vào thực hành vừa là thách thức, vừa là ưu điểm tại FUNiX.

Thứ nhất, đây được coi là ưu điểm, vì nó giúp học viên rèn luyện kiến thức thực, sớm làm quen với môi trường thực tiễn và phát triển kĩ năng của mình từng ngày. Với các học viên khao khát trải nghiệm thực, khao khát khám phá, tìm tòi kiến thức thì đây là những cơ hội vàng cho các bạn hoàn thiện mình, chinh phục kiến thức. 
Thực hành thường xuyên cũng giúp các bạn dễ bắt nhịp với công việc thực tế, nâng cao trình độ chuyên môn, và có sự tự tin nhất định sau khi học xong.

Hầu hết các học viên đã quen với việc học ở FUNiX sẽ rèn luyện được thói quen tự học, chủ động khi phải học hỏi bất cứ chủ đề kiến thức mới mẻ nào. Khi bước vào các công ty, cựu xTer có thể đáp ứng những yêu cầu học tập về mặt công nghệ tại doanh nghiệp, nhanh chóng làm quen và thực hiện được những dự án mới mẻ…

Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm thì cách học này thách thức người học vì luôn phải hoàn thành số lượng bài tập, dự án tương đối lớn. Nhịp độ học đòi hỏi học viên luôn phải tập trung cao độ. Nếu xao lãng, học viên rất dễ bị “ngợp” khi bài tập bị dồn ép, “chất chồng, chất đống”. Ngoài ra, với những học viên mới làm quen với các học FUNiX thì rất có thể các bạn sẽ cảm thấy bỡ ngỡ với cách học mới mẻ này. Để có thể giải quyết thách thức này, các học viên cần sắp xếp thời gian để theo học FUNiX một cách nghiêm túc, đạt tiến độ nếu không muốn việc học gián đoạn, kết quả học tập không cao. 

Ngoài ra, các bạn nên tìm đến sự trợ giúp của mentor, Hannah khi cần thiết để chinh phục môn học dễ dàng hơn.

Vân Nguyễn

Tin liên quan:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!