Học viên FUNiX kể hành trình nhận việc hấp dẫn từ nhà tuyển dụng

Học viên FUNiX kể hành trình nhận việc hấp dẫn từ nhà tuyển dụng

Chia sẻ kiến thức 03/08/2022

Có thể thấy, để nhận việc hấp dẫn từ nhà tuyển dụng, ngoài quyết tâm, nỗ lực, bạn còn phải tìm kiếm được lộ trình và nơi học tập phù hợp. FUNiX với mô hình đào tạo trực tuyến linh hoạt, sự đồng hành của mentor, Hannah... xứng đáng là lựa chọn sáng suốt giúp bạn chinh phục từng mục tiêu nhỏ của mình.

Bạn trẻ nào sau khi học xong cũng muốn nhận việc hấp dẫn từ nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, học viên FUNiX thì dường như mong muốn này dễ thành hiện thực hơn 

Nhận việc hấp dẫn từ nhà tuyển dụng sau 3 tháng rưỡi học online FUNiX

Kể về giai đoạn học hết tốc lực của mình, Hiệp vui vẻ bảo “đi sau nên phải cố thôi”. Kỳ thật, cậu đã có sự cố gắng ngoạn mục. Khóa Chứng chỉ Doanh nghiệp của FUNiX được thế kế với lộ trình 6 tháng, gồm 6 môn học. Vậy mà chỉ sau ba tháng rưỡi, khi đang ở môn học thứ năm, Hiệp đã được FUNiX hỗ trợ gửi CV đi ứng tuyển, thành công chuyển nghề lập trình viên khi được nhận vào thực tập tại NCC Asia ngay sau lần phỏng vấn đầu tiên.

Hiện tại, Hiệp đã trở thành nhân viên chính thức tại NCC Asia, làm việc ở vị trí Back-end Developer và Game Server.

Hiện tại, Hiệp đã trở thành nhân viên chính thức tại NCC Asia, làm việc ở vị trí Back-end Developer và Game Server.

“Môi trường làm việc của mình khá năng động, cởi mở với mức lương mình tạm hài lòng. Đặc biệt, mình làm việc với rất nhiều đồng nghiệp trẻ và giỏi, khiến mình có thêm động lực để học hỏi theo” – Hiệp nhận xét.

Nói về hành trình chuyển nghề IT nhanh ngoạn mục, Hiệp khiêm nhường cho rằng đó là nhờ cậu có một chút may mắn, đồng thời tận dụng tốt được lộ trình học tập và các nguồn lực từ khóa học Chứng chỉ Doanh nghiệp ở FUNiX. 

“Tuy không thật đầy đủ như chương trình tại trường đại học nhưng khóa học của FUNiX đã trang bị cho mình một nền tảng kiến thức cơ bản nhất để chuyển nghề lập trình viên, theo ngành IT, có thể làm việc được trong doanh nghiệp. Khóa học thật sự tốt cho các bạn chuyển ngành như mình để có thể bước đến con đường ngành CNTT” – Hiệp nhận xét.

Có việc ngay sau khi vừa học xong

Trần Ngọc Ái Vy (23 tuổi) nữ sinh tại Nhật, hiện sinh sống tại Nhật Bản đã trở thành lập trình viên sau hơn 4 tháng tham gia khóa học Chứng chỉ doanh nghiệp của FUNiX. Cô bạn nhận mức lương 42 triệu đồng/ tháng, và được tuyển dụng sau khi hoàn thành chứng chỉ doanh nghiệp chỉ một ngày.

Vy cho biết, với mục tiêu là trau dồi thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm thực hành làm project, bạn đã đăng kí khoá học FUNiX vào ngày 25/10/2021.

“Sau khoảng hơn 4 tháng học tại FUNiX, ngày 15/3/2022 em chính thức nhận bằng tốt nghiệp và ngay ngày hôm sau (16/3) em đã được Doanh nghiệp nhận vào làm luôn. Cụ thể, hiện nay em đang làm việc tại Công ty Cổ phần Xây dựng Takeuchi (Tokyo,Japan)” – Vy nói.

Lý do được tuyển dụng nhanh chóng đến thế là vì Vy được FUNiX giới thiệu Doanh nghiệp, cũng như là giúp bạn tìm và gửi CV đến các nhà tuyển dụng để cô có thể nhận được cơ hội tham gia ứng tuyển.

“Ngay khi mới tốt nghiệp, em được Công ty nhận vào làm ở vị trí Thành viên team IT, bộ phận Nghiên cứu phát triển, phòng làm việc Tokyo. Một sinh viên mới ra trường với kinh nghiệm việc làm là con số 0, em được Công ty offer với mức lương khởi điểm là hơn 40triệu(VND). Cho tới hiện tại sau vài tháng làm việc tại đây, em đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc, khi được chính leader dẫn dắt, được tiếp xúc với nhiều dự án thực tế” – Vy chia sẻ thêm.

Có thể thấy, để nhận việc hấp dẫn từ nhà tuyển dụng, ngoài quyết tâm, nỗ lực, bạn còn phải tìm kiếm được lộ trình và nơi học tập phù hợp. FUNiX với mô hình đào tạo trực tuyến linh hoạt, sự đồng hành của mentor, Hannah… xứng đáng là lựa chọn sáng suốt giúp bạn chinh phục từng mục tiêu nhỏ của mình.

Quỳnh Anh

Tin liên quan:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!