Lý do nên học kỹ năng IT tại FUNiX để bổ sung năng lực làm việc

Lý do nên học kỹ năng IT tại FUNiX để bổ sung năng lực làm việc

Chia sẻ kiến thức 05/10/2023

Cùng tìm hiểu những Lý do nên học kỹ năng IT tại FUNiX để bổ sung năng lực làm việc qua bài viết sau đây, và hãy đăng ký ngay một khóa học IT tại FUNiX nếu phù hợp với bạn.

Có rất nhiều lý do bạn nên học kỹ năng IT tại FUNiX để bổ sung năng lực làm việc nhưng trong đó quan trọng nhất là các yếu tố về đội ngũ đồng hành – hỗ trợ học tập; học liệu và cơ hội tiếp cận doanh nghiệp, nhà tuyển dụng sớm tại đây.

Cùng tìm hiểu những Lý do nên học kỹ năng IT tại FUNiX để bổ sung năng lực làm việc qua bài viết sau đây, và hãy đăng ký ngay một khóa học IT tại FUNiX nếu phù hợp với bạn.

học kỹ năng IT tại FUNiX
Học IT để nâng cao năng lực làm việc trong kỷ nguyên số là lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Ảnh: Pexcels

Hannah

Là đội ngũ chăm sóc học viên, hỗ trợ học viên duy trì động lực hoc, hannah ở FUNiX thật sự tâm huyết, luôn theo sát quá trình học và tâm lý với học viên. Do đặc thù học online, tự học là chính nên yếu tố tâm lý học viên rất quan trọng, dễ bị ảnh hưởng bởi gia đình, công việc, sức khỏe…  Mỗi khi các bạn gặp khó khăn, hay bất ổn, hannah chính là người sát cánh, động viên để học viên tiếp tục học tập, không quên nhắc nhở học viên hướng tới mục đích hoàn thành khoá học, chinh phục các mục tiêu như chuyển nghề, thay đổi cuộc sống, sự nghiệp hoặc tìm kiếm cơ hội tiềm năng cho tương lai.

Mentor

Là các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin, giàu kinh nghiệm, kiến thức, các mentor sẽ hỗ trợ học viên FUNiX theo hình thức hỏi – đáp 1:1 hoặc coaching giúp các bạn lĩnh hội kiến thức một cách trọn vẹn. Ở FUNiX, hình thức học tập chính là học qua hỏi đáp, trong đó mentor chính là người “đáp” và học viên cần “hỏi” để đào sâu, nghiên cứu kiến thức trong mỗi bài học.

Tuy nhiên, không dừng lại ở việc trả lời những câu hỏi thông thường mentor FUNiX còn làm nhiều hơn vậy. Mentor không chỉ giải tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, giải đáp thắc mắc về bài học hoặc hỗ trợ kỹ thuật cho học viên mà còn góp phần giúp học viên định hướng nghề nghiệp tốt hơn. Nhiều trường hợp, mentor còn là nhà tuyển dụng, người trực tiếp dìu dắt, đưa học viên đến với doanh nghiệp, hướng dẫn các bạn học IT có nghề hiệu quả .

Tổ chức học và thi

Học viên nhận xét FUNiX tổ chức việc học và thi chuyên nghiệp, theo lộ trình rõ ràng. Ở FUNiX, hình thức thi cử duy nhất được áp dụng là thi vấn đáp. Các phiên thi vấn đáp cực kỳ nghiêm túc nên học viên đôi khi thú nhận mình luôn trong tình trạng “chạy” deadline: Mỗi ngày học viên đều cần có mục tiêu cụ thể, học gì, hoàn thành môn khi nào, khi nào hoàn thành bài tập, assignment, khi nào cần lên lịch thi, kết thúc chứng chỉ… Việc tổ chức học và thi này góp phần đảm bảo chất lượng đào tạo, luôn đốc thúc việc học của mỗi học viên, giúp bạn học IT có nghề hiệu quả.

Network doanh nghiệp, việc làm

Network doanh nghiệp, kết nối việc làm là một trong những tài sản, nguồn lực vô giá của FUNiX mà hiếm có đơn vị, tổ chức đào tạo nào có được. Ngay từ khi còn đang học, học viên đã được FUNiX kết nối với doanh nghiệp thông qua nhiều hoạt động từ xTalk, xTour, xCoffee, thực tập, học việc… Khi cảm thấy tự tin với kiến thức, học viên có thể tham gia câu lạc bộ xFreelancer của FUNiX để được kết nối việc làm phù hợp, gia tăng kinh nghiệm hoặc gửi CV nhờ bộ phận xJob gửi đến các doanh nghiệp đối tác. Nhờ mạng lưới hơn 100 doanh nghiệp IT hàng đầu sẵn sàng tuyển dụng đào tạo học viên, FUNiX góp phần giúp cơ hội việc làm cho học viên thêm vững chắc và đa dạng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình đào tạo IT, đừng bỏ qua FUNiX bởi với những nhân tố đặc biệt như mentor, hannah, tổ chức học và thi, network doanh nghiệp – việc làm, FUNiX sẽ luôn đồng hành cùng bạn học IT có nghề hiệu quả.

Theo anh Hoàng Việt Thắng – Giám đốc Trung tâm cung ứng nguồn lực số đại diện FUNiX, FUNiX đang trang bị cho học viên nhiều công nghệ học tập mới của thế giới cũng như cộng đồng hỗ trợ tối ưu nhất cho người học như: Cung cấp tài khoản ChatGPT cao cấp nhất; trang bị ứng dụng lọc âm thanh AI; học liệu bao gồm nguồn MOOC do các trường đại học, chuyên gia uy tín trên thế giới giảng dạy kết hợp các dự án (project) thực hành chuyên sâu; hệ thống hỏi đáp Discord; quá trình học, học viên được hỗ trợ chuyên môn 1:1 bởi đội ngũ chuyên gia làm việc trong ngành Công nghiệp phần mềm (mentor) và cán bộ hỗ trợ học tập cá nhân (hannah),…

Vân Anh

Tin liên quan:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!