Review lộ trình học lấy bằng FUNiX trở thành lập trình viên chuyên nghiệp

Review chi tiết lộ trình học lấy bằng FUNiX trở thành lập trình viên chuyên nghiệp

Chia sẻ kiến thức 19/06/2023

Học lấy bằng FUNiX hiện nay được nhiều người lựa chọn để tạo “bước đệm” vững chắc trong ngành lập trình. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết lộ trình học lấy bằng FUNiX, trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

Học lập trình trực tuyến tại FUNiX
Học lập trình trực tuyến tại FUNiX

1. Mô hình học lấy bằng FUNiX trực tuyến 

Khi tham gia chương trình học tại FUNiX, học viên được học tập theo mô hình FUNiX Way hiện đại, chất lượng:

1.1 Học Online 100% cùng Mentor

FUNiX là mô hình đào tạo trực tuyến 100% trong suốt quá trình học, kiểm tra, thi hết môn. Trong toàn bộ quá trình đó, học viên được hỗ trợ hỏi – đáp 1:1 với đội ngũ hơn 5000+ Mentor là những chuyên gia hàng đầu, đang làm việc trực tiếp tại các doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, học viên còn được tham gia vào cộng đồng FUNiX rộng lớn, liên tục được mở rộng và phát triển. Tại FUNiX, sự gắn kết và hỗ trợ nhau giữa học viên – học viên, học viên – mentor rất hiệu quả.

1.2 Học liệu uy tín hàng đầu thế giới

Các bài giảng của FUNiX được thiết kế kỹ lưỡng dựa trên nguồn học liệu hàng đầu thế giới MOOC, Udemy. Các học liệu trên liên tục được cập nhật, mang tới cho học viên những kiến thức toàn cầu mới mẻ, kịp thời nhất. 

1.3 Hannah đồng hành, hỗ trợ nhiệt tình

Hannah tại FUNIX là trợ lý cá nhân, có trách nhiệm tiếp nhận học viên, giải đáp các vấn đề liên quan đến quy trình, quy chế, tài liệu, cách học. Đặc biệt, Hannah có vai trò to lớn trong việc khích lệ, động viên và đôn đốc học viên học tập. Qua đó, giúp quá trình học tại FUNiX trở nên dễ dàng và có động lực hơn. 

2. Đối tượng học lấy bằng FUNiX là ai?

Review chi tiết lộ trình học lấy bằng FUNiX trở thành lập trình viên chuyên nghiệp
Review chi tiết lộ trình học lấy bằng FUNiX trở thành lập trình viên chuyên nghiệp

Vì được thiết kế cá nhân hóa theo năng lực của từng học viên nên chương trình học lấy bằng FUNiX phù hợp với mọi đối tượng – chỉ cần có quyết tâm và đam mê học lập trình.

2.1 Học sinh THPT

Trước sự phát triển của công nghệ, nhiều phụ huynh đã định hướng cho con học lập trình từ sớm. Xuất phát từ nhu cầu đó, FUNiX thiết kế lộ trình bài học phù hợp với đối tượng là học sinh, tiếp cận từ lập trình cơ bản đến lập trình chuyên sâu. 

2.2 Sinh viên công nghệ, sinh viên học song bằng

Tại FUNiX sinh viên có thể học online 100% tại nhà để hoàn thành song bằng hoặc nâng cao kiến thức mà không bị gián đoạn việc học tại lớp. Đây được xem là một giải pháp rất hữu hiệu cho sinh viên. 

Bên cạnh đó, lộ trình học tại FUNiX không chỉ mang lại kiến thức mà còn cung cấp cơ hội trải nghiệm tại các doanh nghiệp, là cơ hội để các bạn sinh viên áp dụng kiến thức học được tại nhà trường vào các dự án thực tế, mở rộng mối quan hệ trong cộng đồng công nghệ

2.3 Người đi làm muốn chuyển nghề, muốn nâng cao chuyên môn

Chương trình học của FUNiX còn phù hợp với những người đi làm muốn chuyển ngành và người đi làm muốn nâng cao trình độ chuyên môn để thăng tiến trong công việc.

Chương trình học lấy bằng FUNiX được xây dựng từ cơ bản đến chuyên sâu phù hợp với những người chưa tiếp cận với lập trình và người đã hiểu về về công nghệ thông tin. Hiện nay hàng ngàn học viên theo học FUNiX là những người đi làm lựa chọn hình thức học trực tuyến để mở rộng cơ hội nghề nghiệp, tăng thu nhập, thăng chức trong tương lai.

3. Chương trình học lấy bằng FUNiX chất lượng

Chương trình học lấy bằng FUNiX chất lượng
Chương trình học lấy bằng FUNiX chất lượng

Hiện nay, FUNiX có đa dạng các khóa học lấy bằng FUNiX tùy theo nhu cầu và mục đích của từng học viên. Các khóa học đều không ngừng được nghiên cứu phát triển nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho người học.

3.1 Học lấy bằng FUNiX, chuyển tiếp Đại học sớm

Học lấy bằng đại học sớm, chuyển tiếp tín chỉ rút ngắn thời gian học đại học mở ra cho học viên nhiều cơ hội to lớn. Khi tham gia chương trình học, học viên được lựa chọn 4 trường đại học để chuyển tiếp – là những trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước:

Tham gia chương trình, học viên có thể nhận học bổng lên tới 50% từ FUNiX, du học tiết kiệm, lấy bằng cử nhân trực tuyến giá trị ngang bằng cử nhân truyền thống.

3.2 Học lấy bằng FUNiX khóa lập trình chuyên sâu xSeries 

Khóa lập trình chuyên sâu xSeries của FUNiX tập hợp những lĩnh vực CNTT tiềm năng nhất thế kỷ 21 bao gồm: 

Với các khóa học này, bên cạnh việc học tập theo mô hình FUNiX Way hiện đại, học viên còn được FUNiX cam kết việc làm ngay sau khi kết thúc khóa học, trực tiếp gia nhập làm việc tại các doanh nghiệp liên kết hợp tác với FUNiX.

3.3 Học lấy bằng FUNiX cấp độ Fresher

Khóa lập trình viên cấp độ fresher của FUNiX phù hợp với những ai chưa có nền tảng CNTT, mong muốn học nhanh đi làm sớm, gia nhập trực tiếp vào các Doanh nghiệp. Với chương trình học này, FUNiX thiết kế các khóa học bao gồm:

 • Lập trình Java
 • Lập trình Web Full-Stack
 • Kiểm thử phần mềm (tester)
 • Lập trình Mobile
 • Lập trình Game

Sau 6 tháng, học viên hoàn toàn có đầy đủ năng lực làm việc và được giới thiệu việc làm vào hơn 100+ doanh nghiệp CNTT hàng đầu để tiếp tục học tập và phát triển lên các trình độ cao hơn. 

Bên cạnh đó, học viên có thể học môn bổ sung: Hoàn thiện kỹ năng phỏng vấn trong suốt thời gian học. Môn học này không đánh giá và tổ chức thi, mục tiêu của môn học là hỗ trợ học viên xin việc dễ hơn.

3.4 Học lấy bằng FUNiX khóa Software Engineering

funix-branding-2
FUNiX- Tổ chức giáo dục đào tạo lập trình

Chương trình Core Software Engineer với mục tiêu đào tạo các kỹ năng cốt lõi của ngành phần mềm, bổ sung các kỹ năng chuyên sâu theo công nghệ mới để đáp ứng xu thế công nghệ chung của thời đại. Chương trình phù hợp cho người từ 16 tuổi trở lên và có mong muốn làm việc trong ngành CNTT.  

Chương trình bao gồm 5 học phần được liên kết với nhau chặt chẽ theo một hệ thống logic. Đảm bảo đầu ra tiêu chuẩn cho một kỹ sư công nghệ phần mềm:

 • Học phần 1: Lập trình cơ bản
 • Học phần 2: Lập trình đối tượng ngôn ngữ Java
 • Học phần 3: Lập trình di động
 • Học phần 4: Tự chọn
 • Học phần 5: Thực tập

Kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn có thể đi làm ngay hoặc học bổ sung các chương trình khác trong hệ thống học tập của FUNiX. Từ đó, tạo được bước đà vững chắc khi gia nhập cộng đồng công nghệ.

Tổng kết

Chương trình học lấy bằng của FUNiX mở ra cơ hội học CNTT toàn diện, tiềm năng dành cho những ai đam mê và quyết tâm theo đuổi lĩnh vực lập trình. Nếu bạn cũng có nhu cầu học FUNiX để lấy bằng CNTT, đăng ký tìm hiểu ngay thông tin tại đây:

>>> Đăng ký tìm hiểu chi tiết các khóa học CNTT của FUNiX tại đây:

Tham khảo chuỗi bài viết liên quan:

5 Điểm đáng chú ý tại khóa học lập trình trực tuyến FPT – FUNiX

Từ A-Z chương trình học FUNiX – Mô hình đào tạo lập trình trực tuyến số 1 Việt Nam

Lý do phổ biến khiến học viên nước ngoài chọn FUNiX

5 Ứng dụng của machine learning quan trọng trong công cuộc chuyển đổi số

9 Xu hướng học máy hàng đầu tính đến 2025

Nguyễn Cúc & Trần Hương

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

 • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • info@funix.edu.vn
 • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại