Review chương trình học FUNiX: Lộ trình rõ ràng, đầu ra chất lượng

Review chương trình học FUNiX: Lộ trình rõ ràng, đầu ra chất lượng

Chia sẻ kiến thức 11/06/2023

Chương trình học FUNiX có tốt không là một đề tài được nhiều người quan tâm và theo dõi. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn toàn diện về chương trình học FUNiX cũng như lựa chọn được cho mình một hướng học công nghệ thông tin (CNTT) phù hợp.

Trong bối cảnh công nghệ phát triển như hiện nay, nhiều người đã lựa chọn theo đuổi lĩnh vực CNTT để có cho mình một tương lai rộng mở. Để khởi đầu học CNTT thành công, việc lựa chọn cơ sở đào tạo uy tín là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. Với kinh nghiệm giảng dạy gần 23,000 học viên trong suốt hơn 7 năm thành lập, FUNiX tự hào là một trong những cơ sở hàng đầu được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn.

Review chương trình học FUNiX: Lộ trình rõ ràng, đầu ra chất lượng
Review chương trình học FUNiX: Lộ trình rõ ràng, đầu ra chất lượng

1. Giới thiệu về cơ sở đào tạo FUNiX

Tổ chức giáo dục trực tuyến FUNiX là đơn vị chuyên đào tạo CNTT hướng tới đa dạng các đối tượng: học sinh, sinh viên, người muốn chuyển ngành, người đi làm muốn phát triển nâng cao năng lực,…

Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, FUNiX đã đào tạo được hơn 22.000 học viên đến từ 34 quốc gia với nhiều kỷ lục như: học viên trẻ tuổi nhất (10 tuổi), học viên lớn tuổi nhất (82 tuổi),….

Hiện nay, FUNiX không ngừng mở rộng chất lượng cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, trở thành địa chỉ học tập đáng tin cậy với chương trình học FUNiX chất lượng.

2. Mô hình FUNiX Way trong chương trình học FUNiX

funix-branding-2
Mô hình FUNiX Way trong chương trình học FUNiX

Các khóa học của FUNiX trải rộng ở hầu hết các mảng trong lĩnh vực CNTT như: Blockchain, Data Analysis, Tester,… với những thiết kế bài giảng khác nhau. Tuy nhiên đặc điểm chung là đều ứng dụng mô hình FUNiX Way hiện đại.

FUNiX Way là giải pháp nâng cao năng lực tự học trong thời đại số của FUNiX; đáp ứng những tiêu chí cần thiết của một phương pháp giáo dục 4.0.

2.1 Học Online 100% 

Chương trình học FUNiX diễn ra dưới hình thức online 100%, mang tới cho người học sự linh hoạt, chủ động trong việc lựa chọn thời gian và không gian học tập.

Hình thức học này cũng hoàn toàn phù hợp với hầu hết các đối tượng muốn học CNTT hiện nay, đặc biệt là với người đang đi làm.

2.2 Học liệu quốc tế uy tín, chất lượng

Chương trình học FUNiX sử dụng giáo trình, học liệu được biên dịch từ các nền tảng quốc tế hàng đầu như: MOOC, Udemy. Các học liệu trên liên tục được cập nhật, mang tới cho học viên những kiến thức toàn cầu mới mẻ, kịp thời nhất. 

Bên cạnh đó, học viên cũng không bị giới hạn phạm vi kiến thức, thoải mái thu thập học liệu, video mình mong muốn thông qua đội ngũ Hannah, Mentor.

2.3 Học cùng cộng đồng Mentor (chuyên gia)

Đội ngũ Mentor có vai trò vô cùng to lớn với sự phát triển của học viên. Hoạt động của Mentor tại FUNiX bao gồm:

 • Hỏi – đáp: Khi học viên có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi, chỉ cần truy cập vào hệ thống của FUNiX với tài khoản đã được cung cấp để nhờ Mentor giải đáp 1-1 các vấn đề còn thắc mắc trong quá trình học.
 • Hỏi thi – chấm bài: tại FUNiX, các kỳ thi sẽ diễn ra dưới hình thức vấn – đáp trực tuyến với Mentor. Mentor sẽ đảm nhiệm vai trò vừa là người chấm, vừa mang lại những bài học kinh nghiệm và góp ý cho học viên bổ sung phần kiến thức phù hợp.
 • Tư vấn con đường học tập, định hướng nghề nghiệp: Trước khi vào học, Mentor sẽ hướng dẫn học viên xây dựng một lộ trình học tập phù hợp. Sau khi hoàn thành khóa học, mentor cũng là người tư vấn nghề nghiệp cho các bạn.

2.4 Học cùng đội ngũ Hannah (Trợ lý cá nhân)

Điểm đặc biệt khi học tại FUNiX là mỗi học viên sẽ được đồng hành cùng 1 Hannah hỗ trợ xuyên suốt. Nhờ vậy học viên có thể:

 • Hiểu rõ hơn về các chương trình học FUNiX
 • Vạch ra được kế hoạch chinh phục chương trình học FUNiX hiệu quả
 • Giữ vững được động lực trong suốt quá trình học

2.5 Cộng đồng FUNiX rộng lớn, liên tục mở rộng

Cộng đồng tại FUNiX liên tục được mở rộng, giúp học viên thỏa sức kết nối, học tập và tìm kiếm cơ hội công việc. Đây chính là một điểm khác biệt to lớn của chương trình học FUNiX so với những nơi khác bởi nó tạo ra được một sân chơi giúp học viên được phát triển không giới hạn

Ngoài ra, trong nhiều trường hợp giảng viên có công việc đột xuất không thể hỗ trợ 24/24, học viên có thể hỏi những người đang theo học cùng, hoặc những người đang làm việc tại các doanh nghiệp trong cộng đồng để có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất.

3. Chương trình học FUNiX có gì?

Chương trình học FUNiX có gì?
Chương trình học FUNiX có gì?

Chương trình học FUNiX bao gồm các khóa học từ cơ bản tới nâng cao, phù hợp với nhu cầu và độ tuổi của hầu hết các đối tượng có mong muốn theo đuổi lĩnh vực công nghệ thông tin. 

3.1 Học lấy bằng Đại học trực tuyến

Học lấy bằng đại học trực tuyến FUNiX giá trị ngang bằng đại học chính quy mở ra cho học viên nhiều cơ hội to lớn. 

Với chương trình học này, học viên được chuyển đổi tín chỉ, rút ngắn thời gian học đại học với 4 lựa chọn uy tín hàng đầu trong và ngoài nước như:

3.2 Học lấy chứng chỉ CNTT chuyên sâu xSeries

Chứng chỉ CNTT chuyên sâu xSeries của FUNiX tập hợp những khóa học công nghệ hot nhất thế kỷ 21; là những lựa chọn cực kỳ tiềm năng cho người học sau khi hoàn thành chương trình học:

3.3 Khóa lập trình viên Fresher

Học lập trình hiệu quả với FUNiX
Khóa lập trình viên Fresher

Chương trình học này rất phù hợp cho những ai chưa có nền tảng CNTT, mong muốn học nhanh đi làm sớm, gia nhập trực tiếp vào các Doanh nghiệp.

Với chương trình học này, FUNiX thiết kế các khóa học bao gồm:

 • Lập trình Java
 • Lập trình Web Full-Stack
 • Kiểm thử phần mềm (tester)
 • Lập trình Mobile
 • Lập trình Game

3.4 Khóa Software Engineering

Chương trình Core Software Engineer đào tạo các kỹ năng cốt lõi của ngành phần mềm, đồng thời bổ sung các kỹ năng chuyên sâu theo công nghệ mới để đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số và CMCN 4.0. Chương trình phù hợp cho người từ 16 tuổi trở lên và có mong muốn làm việc trong ngành CNTT. 

Chương trình bao gồm 5 học phần được liên kết với nhau chặt chẽ theo một hệ thống logic. Đảm bảo đầu ra tiêu chuẩn cho một kỹ sư công nghệ phần mềm:

 • Học phần 1: Lập trình cơ bản
 • Học phần 2: Lập trình đối tượng ngôn ngữ Java
 • Học phần 3: Lập trình di động
 • Học phần 4: Tự chọn
 • Học phần 5: thực tập

4. Tổng kết

Tóm lại, chương trình học FUNiX là một hệ thống các chương trình hoàn chỉnh với lộ trình học tập rõ ràng, được cá nhân hóa cho từng học viên và đảm bảo đầu ra chất lượng. 

FUNiX Way thực sự là một giải pháp tự học hữu hiệu không chỉ với lĩnh vực CNTT mà còn cần thiết đối với mọi lĩnh vực khác. Rèn luyện được khả năng tự học chính là cách để rút ngắn con đường dẫn tới thành công.

funix-branding-2
FUNiX- Tổ chức giáo dục đào tạo lập trình

>>> Đăng ký tìm hiểu chi tiết các khóa học CNTT của FUNiX tại đây:

>>> Tham khảo chuỗi bài viết liên quan:

5 Điểm đáng chú ý tại khóa học lập trình trực tuyến FPT – FUNiX

Từ A-Z chương trình học FUNiX – Mô hình đào tạo lập trình trực tuyến số 1 Việt Nam

Lý do phổ biến khiến học viên nước ngoài chọn FUNiX

5 Ứng dụng của machine learning quan trọng trong công cuộc chuyển đổi số

9 Xu hướng học máy hàng đầu tính đến 2025

Nguyễn Cúc & Trần Hương

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

 • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • info@funix.edu.vn
 • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại