Lý do học lập trình FUNiX hấp dẫn học sinh phổ thông

Chia sẻ kiến thức 19/05/2023

Có nhiều lý do học lập trình FUNiX hấp dẫn học sinh phổ thông. Với mô hình đào tạo trực tuyến linh hoạt, FUNiX đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các bạn khám phá, theo đuổi CNTT.

Lý do học lập trình FUNiX hấp dẫn học sinh phổ thông

học lập trình FUNiX hấp dẫn học sinh phổ thông

Một lượng không nhỏ các bạn học sinh phổ thông chọn học lập trình FUNiX vì mô hình đào tạo ở đây đa dạng, phù hợp định hướng của các bạn. Ngoài ra, còn rất nhiều lý do khác khiến các bạn học sinh đến với FUNiX.

Được tích lũy tín chỉ nếu chuyển tiếp đại học

Nếu bạn muốn học chuyển tiếp đại học lớn như ĐH FPT, Trường Đại học Trà Vinh, ĐH CityU, ĐH Deakin… lần lượt ở Việt Nam, Mỹ và Úc thì theo học tại FUNiX quá nhiều lợi thế như: Học viên được tích lũy các tín chỉ để chuyển tiếp lên đại học. Điều này có nghĩa, bạn có thể bắt đầu sớm hành trình IT của mình, và tiến kiệm tới 50% thời gian nếu học lập trình FUNiX.

Nhờ điểm lợi thế này, FUNiX là lựa chọn sáng cho các gia đình có ý định cho con đi du học hoặc học đại học sớm.

Nhiều hoạt động học tập mới lạ, thường xuyên

Dù là học online, FUNiX có nhiều hoạt động học tập mới lạ, thường xuyên khiến cho các bạn học sinh THPT thích thú như: Trao đổi 1-1 với mentor khi cần; Tham gia nhiều hoạt động gặp gỡ mentor, gặp gỡ doanh nghiệp ở mọi miền tổ quốc; Các hoạt động cộng đồng thú vị như chạy bộ, các câu lạc bộ tiếng Anh, đọc sách, các gameshow chất lượng…

Có thể nói thông qua những hoạt động này, các bạn được giao lưu, học hỏi cùng nhau và hơn cả được tích lũy kiến thức, kinh nghiệm cùng trải nghiệm vui tươi tuyệt vời liên quan ngành IT nói chung, cuộc sống nói riêng…. Nhờ đo, giúp các bạn sẽ giữ được nhịp học cân bằng. Là học sinh, các bạn có nhiều lợi thể để trải nghiệm môi trường học lập trình online tại FUNiX khi có quỹ thời gian lớn hơn, linh hoạt hơn. Ngoài ra, việc tiếp cận sớm với quan điểm giáo dục hiện đại và những hoạt động giáo dục trực tuyến mới mẻ sẽ giúp các bạn tự tin, độc lập, trưởng thành sớm.

Học sinh Phổ thông học FUNiX khó mà dễ

Học sinh Phổ thông học FUNiX tưởng khó mà dễ, bởi dù áp lực về thời gian, về sức khỏe, nhưng chỉ cần chăm chỉ, có lộ trình rõ ràng thì việc học IT của các em sẽ dễ dàng hơn.

Điểm dễ và thuận lợi của HS phổ thông học FUNiX là có đội ngũ Hannah chăm sóc chu đáo, có người đồng hành cũng như nhiều điều kiện, lựa chọn học tập khi hoàn thành  chương trình. Thêm vào đó, các bạn còn trẻ, tư duy nhanh nhạy nên rất dễ nắm bắt kiến thức, học tập cũng nhanh nhẹn và sáng tạo, giúp hành trình học tập thêm vui/ hiệu quả.

Một trong những khó khăn nhất của học sinh Phổ thông học IT là các bạn eo hẹp về thời gian: Thời lượng học và làm bài chính khóa, thêm thời lượng và làm bài khi học FUNiX có thể khiến các bạn mệt mỏi. Chia nhỏ bài học, dành thời gian xem lại đáp án… là cách các em vượt qua khó khăn này.

Hi vọng rằng bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm lời khuyên để chọn lựa có học thêm IT hay không khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.