FUNiX hợp tác Trường Đại học Trà Vinh đào tạo trực tuyến lấy bằng đại học

Tin tức 24/02/2023

Chiều 23/2 tại Trường Đại học Trà Vinh (Số 126 Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, Thành phố Trà Vinh), FUNiX và Trường đại học Trà Vinh (TVU) ký kết Thỏa thuận Hợp tác công nhận chuyển đổi tín chỉ và chuyển tiếp học viên FUNiX theo học hệ từ xa ngành CNTT tại Trường đại học Trà Vinh.

Buổi lễ có sự tham gia của PGS. TS. Nguyễn Minh Hòa, Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh, TS. Nguyễn Thành Nam, Founder FUNiX, bà Tân Anh – Phụ trách Ban Phát triển Nguồn Nhân Lực, Đại diện Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc Gia (NIC) – Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Ông Phan Vinh Quang, Giám đốc Dự án Hoạt động “Nguồn nhân lực cho đổi mới sáng tạo – Hệ sinh thái khởi nghiệp” (USAID WISE).

Theo thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị, học viên FUNiX hoàn thành chương trình đào tạo FUNiX Core Software Engineer sẽ được tuyển thẳng vào Trường đại học Trà Vinh và được chuyển đổi  số tín chỉ đã học từ FUNiX sang Trường đại học Trà Vinh tương đương 50% tổng số tín chỉ. Như vậy, học viên FUNiX có thể học online 100% để lấy bằng cử nhân Cử nhân công nghệ thông tin tại đây.

Tin tưởng vào tầm nhìn, triết lý đào tạo và những nỗ lực trong chương trình đào tạo trực tuyến từ xa của Trường Đại học Trà Vinh suốt hơn 10 năm qua, nhà sáng lập FUNiX Nguyễn Thành Nam tin tưởng hợp tác giữa hai đơn vị sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn trẻ cơ hội tiếp cận giáo dục đại học trực tuyến chất lượng quốc tế với chi phí hợp lý, góp phần đem đến lời giải quyết liệt về bài toán giáo dục nói chung cũng như bài toán nhân lực công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu của Cách mạng công nghệ 4.0 tại Việt Nam và khu vực ĐBSCL.

Nguyễn Thành Nam, Founder FUNiX bắt tay hợp tác cùng PGS. TS. Nguyễn Minh Hòa, Hiệu trưởng ĐH Trà Vinh.

Phát biểu tại lễ ký kết, Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh PGS. TS. Nguyễn Minh Hòa – Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh đánh giá cao sự hợp tác giữa hai đơn vị và đặt nhiều kỳ vọng vào những kết quả đào tạo trong thời gian tới. Theo PGS. TS. Nguyễn Minh Hòa, với sự hợp tác của đơn vị đào tạo trực tuyến như FUNiX, chương trình đào tạo từ xa của nhà trường sẽ có bước phát triển đáng kể, mang đến cơ hội học tập vượt trội cho sinh viên nhà trường.

Trường đại học Trà Vinh là trường đại học công lập, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, đào tạo các trình độ đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Trường ĐH Trà Vinh được xếp hạng 71 trong Top 100 của WURI Ranking 2021, theo đó Trường ĐH Trà Vinh tiếp tục vào top 200 trường đại học phát triển bền vững và thân thiện môi trường trên thế giới.

Đến nay, TVU là một những trường đại học nằm trong tốp đầu ở Đồng bằng sông Cửu Long có nhiều chương trình đạt kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế theo chuẩn chất lượng AUN-QA, FIBAA với 12 chương trình kiểm định đạt theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường cũng đã sớm áp dụng hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả, đáp ứng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 rất sớm từ năm 2006, đến nay trải qua các phiên bản ISO 9001-2008, ISO 9001-2015.

Trường ĐH Trà Vinh đạt chứng nhận kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục theo bộ tiêu chí mới của Bộ GD&ĐT với 25 tiêu chuẩn, 111 tiêu chí ở 4 nhóm lĩnh vực gồm: Đảm bảo chất lượng về chiến lược, Đảm bảo chất lượng về hệ thống, Đảm bảo chất lượng về thực hiện chức năng (đào tạo, nghiên cứu khoa học, phục vụ cộng đồng) và Kết quả hoạt động – Trung Tâm kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia TP. HCM

Với hơn 10 năm triển khai chương trình Đào tạo từ xa, Trường Đại học Trà Vinh đã góp phần tạo điều kiện cho người học có thể học tập linh hoạt tại bất kỳ đâu, vừa tiếp cận với chương trình đào tạo hệ chính quy đồng thời mang tính thực tiễn cao, giúp sinh viên tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế trong quá trình học. Hợp tác đào tạo trực tuyến cùng FUNiX, Trường Đại học Trà Vinh tiếp tục mở ra cơ hội học tập chủ động, chất lượng quốc tế cho sinh viên. Với sự đồng hành của Hannah, mentor FUNiX và mạng lưới đối tác tuyển dụng hơn 100 doanh nghiệp CNTT hàng đầu, sinh viên tham gia chương trình có thêm nguồn lực hỗ trợ tuyệt vời để có thể học tập, chinh phục những mục tiêu đa dạng trong ngành công nghệ thông tin.

>>> Đọc ngay: FUNiX – Học lấy bằng đại học trực tuyến giá trị ngang bằng đại học chính quy

FUNiX là nền tảng đào tạo lập trình trực tuyến chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam. Thành lập năm 2015, FUNiX đã đào tạo cho hơn 16.000 học viên và phát triển hơn 5.000 mentor (cố vấn) – là các chuyên gia đang làm việc trong lĩnh vực IT. Hệ sinh thái của FUNiX khuyến khích sinh viên tận dụng nguồn tài nguyên từ internet để học tập công nghệ. Sinh viên được học từ các ngôn ngữ lập trình cơ bản đến các công nghệ tiên tiến, với sự hỗ trợ của các cố vấn trong ngành và Hannah (cán bộ duy trì động lực học tập). Các tín chỉ và chứng chỉ của FUNiX đã được công nhận rộng rãi bởi các doanh nghiệp và trường đại học ở trong và ngoài nước.

Hiện tại, học viên FUNiX có bốn lựa chọn về điểm đến học chuyển tiếp để lấy bằng đại học: Trường ĐH Trà Vinh, ĐH FPT, ĐH Deakin (Australia), ĐH City University of Seattle (Mỹ).

Lựa chọn hình thức đại học truyền thống hay trực tuyến phụ thuộc vào điều kiện và nhu cầu của mỗi người. Tuy nhiên trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, trải nghiệm hình thức đại học trực tuyến cũng là một lựa chọn tuyệt vời và phù hợp với xu thế phát triển chung.

Tìm hiểu ngay thông tin chương trình đại học trực tuyến FUNiX FPT tại:

>>> Xem thêm chuỗi bài viết liên quan:

5 điều có thể bạn chưa biết về học lập trình trực tuyến FUNiX

Review khóa học trực tuyến FUNiX FPT đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn

FUNiX đào tạo lập trình trực tuyến cung cấp nhân sự tập đoàn FPT

5 Điểm đáng chú ý tại khóa học lập trình trực tuyến FPT – FUNiX