Tìm ra cách phát triển nội lực nhờ theo học IT trực tuyến

Chia sẻ kiến thức 04/08/2022

Không ít bạn trẻ đã tìm được bản thân, biết cách phát triển nội lực nhờ theo học IT trực tuyến tại FUNiX. Cùng tham khảo bài viết sau để hiểu hơn.

Không ít bạn trẻ đã tìm được bản thân, biết cách phát triển nội lực nhờ theo học IT trực tuyến tại FUNiX. Cùng tham khảo bài viết sau để hiểu hơn.

Phát triển nội lực nhờ theo học IT trực tuyến

 việc học online
FUNIX giúp học viên tự tin hơn nhờ việc học online

Ấn tượng đầu tiên về chương trình học của FUNiX với các học viên là một chương trình học bài bản, đi từ đơn giản đến nâng cao. Các bạn học viên sẽ được tiếp cận kiến thức IT khá đầy đủ và được tham khảo nguồn học liệu uy tín từ các đơn vị đào tạo hàng đầu trên thế giới.

Nhờ những chương trình bài bản này, kiến thức thu nhận được của học viên cũng khá chắc chắn. Đó là nền tảng quan trọng giúp họ tự tin hơn sau khi học xong.

Đặc biệt, chương trình học của FUNiX có sự tham gia xây dựng, góp ý từ phía doanh nghiệp. Nên kiến thức mang tính thực tiễn cao, có tính ứng dụng, không đơn thuần là lý thuyết. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tự tin, dù  đăng ký chương trình học nào đi nữa, thì bạn cũng đang đứng trước cơ hội được đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất, bài bản nhất.

Tự tin nhờ việc học online với mạng lưới network “khủng” ngành IT

Ở FUNiX, học viên mọi trình độ đều có cơ hội được kết nối vào mạng lưới IT sâu , rộng, có nhiều cơ hội trao đổi, học hỏi để được tư vấn, định hướng nghề nghiệp một cách chuẩn xác nhất.

Network đến từ mạng lưới hàng nghìn mentor giàu kinh nghiệm, từ hơn 13 nghìn học viên ở 34 quốc gia trên thế giới, và từ những đối tác của FUNiX.

Hàng tuần, học viên được tham gia các buổi xTalk, qua đó có nhiều dịp lắng nghe các diễn giả trình bày về thực tế nghề nghiệp, công việc của họ. Ngoài ra, các bạn chưa có định hướng cụ thể còn được support 1-1 với các mentor. Nhiều học viên sau những buổi trò chuyện hàng giờ liền với mentor đã tìm thấy hướng đi cụ thể cho mình: Lập trình web, lập trình di động, hay lập trình Java…; nên học ngôn ngữ nào; nên chọn nơi làm việc nào… Các bạn đều có thể hỏi và nghe mentor tư vấn. Và điều thú vị là bạn hoàn toàn có thể hỏi một lúc nhiều mentor để lắng nghe ý kiến khách quan nhất, giúp mình đưa ra quyết định phù hợp.

Tự tin nhờ kĩ năng mềm và cơ hội va chạm với nghề

Học IT, nhưng tại FUNiX bạn còn được đào tạo nhiều kỹ năng mềm: Kỹ năng tranh biện, trình bày và thuyết trình trước đám đông thông qua hoạt động xDebate; Kỹ năng đặt câu hỏi, nêu vấn đề và giải quyết vấn đề qua việc học trực tuyến hàng ngày, hàng giờ…

Mỗi học viên đều được hỗ trợ hàng ngày bởi các Hannah. Sự đồng hành của Hannah giúp các bạn bổ xung kỹ năng mềm còn thiếu hụt như kỹ năng lập kế hoạch, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng giải quyết vấn đề… Với kinh nghiệm và sự tận tụy, các Hannah vừa là bạn đồng hành, vừa là người hướng dẫn, hỗ trợ để học viên phát triển bản thân.

Nhờ những kỹ năng được bổ xung, tiếp nhận theo kiểu “mưa dầm thấm lâu” này, mà xTer sẽ tự tin hơn. Ngoài ra, ở FUNiX, bạn có rất nhiều cơ hội được cọ xát với nhà tuyển dụng thông qua các hoạt động huấn luyện nhằm ứng tuyển thành công ở doanh nghiệp.

Nhờ quá trình tập dượt ấy, học viên FUNiX sẽ tự tin hơn khi đứng trước các vòng phỏng vấn thực, tăng khả năng trúng tuyển. Cùng với kiến thức nền tảng vững chắc, các bạn thuận lợi hơn khi chinh phục các vị trí công việc hấp dẫn trong ngành.

Quỳnh Anh

Tin liên quan:

Bình luận (
0
)

Graphic Noti Complete Course

Chúc mừng học viên

Hoàng Lê Tuấn Nam

Đã xuất sắc hoàn thành

Kỹ sư phần mềm cơ bản - Basic Software Engineer đạt học bổng 5%

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!