Cách đào tạo lập trình FUNiX - Bằng đại học FUNiX có giá trị không?

Cách đào tạo lập trình FUNiX – Bằng đại học lập trình tại FUNiX có giá trị không?

Chia sẻ kiến thức 05/05/2022

Rất nhiều học viên hiện nay đang thắc mắc về chương trình và cách đào tạo lập trình FUNiX và đặt ra câu hỏi rằng “Bằng đại học đào tạo của FUNiX có thật sự có giá trị để đi làm tại các doanh nghiệp không?”

 Thực tế cách đào tạo lập trình FUNiX được thực hiện như thế nào đón đọc ngay bài viết dưới đây.

Cách đào tạo lập trình funix
Thực tế cách đào tạo lập trình FUNiX

1. Chi tiết cách đào tạo lập trình FUNiX

FUNiX theo đuổi mô hình đào tạo trực tuyến, 100% đào tạo online cho học viên. Mô hình đào tạo này phù hợp với các đối tượng đã đi làm và có nhu cầu chuyển việc hoặc muốn nâng cao kiến thức lập trình cho bản thân. Bên cạnh đó chương trình học của FUNiX cũng phù hợp với các đối tượng là sinh viên học văn bằng hai hoặc nâng cao kỹ năng, trải nghiệm thực tế về môn học.

Vậy chương trình đào tạo FUNiX có gì khác biệt so với các chương trình đào tạo tại các trung tâm khác?

1.1 Học online cùng hannah và mentor

Học viên tại FUNiX 100% học online tại nhà cùng sự hỗ trợ của Hannah và Mentor. Học viên mỗi khi cần hỏi về bài tập có thể chat trực tiếp trên phần mềm trực tuyến để nhờ Mentor giải đáp và hướng dẫn các vấn đề chưa hiểu trong quá trình học. 

Chương trình học phù hợp với những người trong độ tuổi đi làm trong ngành IT cần nâng cao khả năng chuyên môn hoặc người đi làm đang muốn chuyển việc. Bên cạnh đó khóa học cũng phù hợp với những bạn là sinh viên học sinh đang cần trải nghiệm thực tế về ngành hoặc tìm định hướng, đam mê lĩnh vực mình tương lai.

1.2 Giáo trình – học liệu quốc tế

Điểm khác biệt thứ hai của chương trình học tại FUNiX, đó là giáo trình, học liệu hoàn toàn 100% được biên dịch từ quốc tế. Giáo trình được phân chia thành các chương, các bài cụ thể giúp học viên dễ dàng hình dung và làm theo.

hoc-lieu-funix
Học liệu tại FUNiX vô cùng trực quan và chi tiết

Sau mỗi bài sẽ có phần kiểm tra khoảng 5 câu để check xem học viên đã nắm được kiến thức trong bài chưa. Nếu học viên chưa nắm được vấn đề trong bài có thể học lại, hoặc hỏi mentor để được hướng dẫn thêm. Bên cạnh đó khi học viên cần thêm tư liệu, học liệu, video,… để phục vụ cho quá trình học tập có thể liên hệ với Hannah để xin thêm tài liệu tham khảo.

>>> Đọc thêm bài viết: Từ A-Z chương trình học FUNiX – Mô hình đào tạo lập trình trực tuyến số 1 Việt Nam

1.3 Có cộng đồng IT hỗ trợ khi cần

Chương trình học FUNiX có một điểm đặc biệt đó là cộng động IT trong ngành hỗ trợ cho học viên mỗi khi cần. Đây được xem là một điểm cộng rất lớn của chương trình học FUNiX bởi trong nhiều trường hợp giảng viên có công việc gấp chưa thể hỗ trợ 24/24 cho học viên. Tuy nhiên học viên có thể hỏi những người đang theo học cùng, hoặc những người đang làm việc tại các doanh nghiệp để có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất.

Ngoài ra FUNiX tạo các cộng đồng trên các group giúp cho học viên có cơ hội được thực hiện các dự án thực tế cùng cùng với các nhân viên IT tại các doanh nghiệp để mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho bản thân.

Hiện nay, hầu hết tại các trung tâm giáo dục lập trình không thực hiện được điều này. Học viên bị phụ thuộc vào giảng viên và giáo trình của trung tâm, không kích thích khả năng tự học của học viên. FUNiX đã giải quyết được vấn đề này một cách triệt để và tạo cộng đồng cũng như không gian cho học viên có thể tương tác với nhau nhiều hơn.

1.4 Cam kết đầu ra đảm bảo mức thu nhập hấp dẫn

Một điểm cộng lớn đó là FUNiX cam kết đầu ra cho học viên. Hiện nay, FUNiX liên kết với rất nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn quốc cung cấp khóa học đến cho các bạn trẻ có đam mê với nghề lập trình. Ngay sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được các doanh nghiệp này tuyển dụng với mức lương cam kết. 

FUNiX đang có hơn 44 doanh nghiệp tài trợ miễn phí khóa học trị giá 30 triệu đồng cho học viên, chỉ cần cam kết sẽ làm việc tại doanh nghiệp sau khi kết thúc chương trình học. Hơn 50% học viên tham gia học tại FUNiX đã được cấp chứng chỉ và đi làm tại các doanh nghiệp này và đều có phản hồi tích cực.

>>> Tìm hiểu ngay chương trình tài trợ 30M của FUNiX TẠI ĐÂY

2. Bằng đại học tại FUNiX có giá trị không?

Một câu hỏi khá quen thuộc của các học viên mỗi khi tìm hiểu, yêu cầu tư vấn khóa học đó là bằng đại học tại FUNiX có giá trị không?

Trên thực tếFUNiX là đơn vị đào tạo lập trình trực tuyến được thành lập vào năm 2015. Với cách đào tạo lập trình FUNiX tính đến nay đã có 16.000 học viên theo học lập trình và đã lấy bằng, đang làm việc tại các doanh nghiệp FUNiX có liên kết với rất nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước để cung ứng nguồn lao động lập trình chất lượng cao. Do đó, học viên học tập tại FUNiX và hoàn thành tốt chương trình học chắc chắn sẽ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

chuong-trinh-hoc-funix-1
Ví dụ về một trường hợp học viên lấy bằng đại học FUNiX

Sau khi học khóa học lập trình tại FUNiX , Hải Lộc đã bước chân sang lĩnh vực CNTT  tại VnAlert do AIV Group và được vinh danh tại hạng mục sản phẩm, dịch vụ, giải pháp số tiêu biểu của Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam năm 2020, do Bộ Thông tin & Truyền thông tổ chức.

Hiện nay, FUNiX kết hợp với Đại học FPT giúp học viên có thể chuyển tiếp lấy bằng đại học ngành phần mềm tại Đại học FPT khi đã hoàn thành chương trình học tại FUNiX. Chương trình học của FUNiX còn có thể cung cấp lao động IT cho Tập đoàn FPT – tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Rất nhiều học viên học tập tại FUNiX đang làm việc tại tập đoàn.

Bên cạnh đó chương trình học FUNiX còn liên kết với các các trường đại học uy tín tại Mỹ và Úc, hỗ trợ học viên 50% học phí khi du học. Đây là cơ hội rất lớn cho những người đam mê ngành lập trình và muốn sở hữu bằng công nghệ từ trường quốc tế với chi phí thấp nhất và chất lượng cao nhất. Tìm hiểu cách đào tạo lập trình FUNiX tại khóa học ngay:

 

3. Chi tiết các khóa đào tạo HOT nhất tại FUNiX

Hiện nay, tại FUNiX có những khóa học lập trình nào đang được học viên săn đón nhất?

3.1 Khóa học đào Software Tester – Kiểm thử phần mềm

Tester được hiểu là người kiểm tra phần mềm trong quá trình thử nghiệm xem có lỗi, trải nghiệm không tốt nào không, hoặc có bất cứ vấn đề nào mà người dùng có thể sẽ không hài lòng. Nôm na đây là người kiểm tra sản phẩm và báo cáo cho đội phát triển sản phẩm để điều chỉnh, hoàn thiện sản phẩm.

Khóa học đào Software Tester - Kiểm thử phần mềm
Khóa học đào Software Tester – Kiểm thử phần mềm

FUNiX cung cấp khóa học Tester dành cho tất cả đối tượng yêu thích lập trình và muốn gia nhập vào ngành. Chi tiết khóa học:

 • Thời gian học: 6 tháng
 • Học phí: 15.000.000
 • Được thực hành dự án thực tế
 • Học 100% online dưới sự hướng dẫn của mentor
 • Cơ hội có việc làm ngay cả khi chưa kết thúc học phần

Đăng ký khóa học ngay TẠI ĐÂY

3.2 Khóa học Blockchain Developer

Lập trình blockchain hay blockchain developer là nghề dành cho những kỹ sư phần mềm CNTT làm việc với công nghệ chuỗi khối (Blockchain). Đây là ngành khá mới trên thị trường và có nhu cầu tuyển dụng rất cao.

Khóa đào tạo Blockchain chuyên nghiệp tại FUNiX có thể giúp học viên học từ cơ bản đến chuyên sâu nhất. Với cách đào tạo lập trình FUNiX, học viên được:

 • Chủ động thời gian, linh hoạt thời gian học
 • Thực hành thực tế dự án Blockchain do đơn vị thiết lập
 •  Nguồn học liệu chất lượng và thực tế được thiết kế từ các bài toán của doanh nghiệp giúp tư duy thực, dễ hình dung
 • Cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp lớn sau khi kết thúc khóa học

Hiện nay FUNiX đã trở thành đối tác của Liên minh Blockchain Việt Nam(VBU) với nhiệm vụ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực, thúc đẩy lĩnh vực này trở thành công nghệ mũi nhọn của Việt Nam.

lập trình trực tuyến funix liên minh bockchain việt nam
FUNiX trở thành đối tác của Liên minh Blockchain Việt Nam

>>> Đăng ký khóa học ngay TẠI ĐÂY

3.3 Khóa đào tạo Data Engineer

Data engineer được hiểu là kỹ sư dữ liệu, là người xây dựng hệ thống tổng hợp lưu trữ và xuất dữ liệu trên app và phần mềm. Data Engineer là một ngành đang khan hiếm nhân lực, do đó các doanh nghiệp sẵn sàng chi trả mức lương rất lớn để tuyển dụng người tài.

Để mở rộng cơ hội nghề nghiệp, tăng thu nhập cho bản thân, bạn có thể tham khảo khóa học Data engineer tại FUNiX:

 • Cam kết đầu ra với mức lương trên 10 triệu
 • Học online, chủ động thời gian
 • Được sự dẫn dắt từ đội ngũ Mentor giỏi chuyên môn

>> Đăng ký khóa học ngay TẠI ĐÂY

Ngoài ra, FUNiX còn có rất nhiều khóa học lập trình hấp dẫn khác được sự tài trợ từ hơn 40 doanh nghiệp, học miễn phí, ra trường có công việc ngay. Xem thêm tại đây:

 

>>> Đón đọc bài viết liên quan:

Nguyễn Cúc

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

 • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • info@funix.edu.vn
 • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!