Chương trình học FUNiX - Mô hình đào tạo lập trình trực tuyến số 1

Từ A-Z chương trình học FUNiX – Mô hình đào tạo lập trình trực tuyến số 1 Việt Nam

Chia sẻ kiến thức 05/05/2022

Chương trình học FUNiX có gì đặc biệt so với các khóa học trực tuyến khác trên thị trường? Tại sao FUNiX có nhiều học viên tham gia khóa học? Theo dõi ngay bài viết dưới đây:

chương trình học funix

1. Mô hình chương trình học FUNiX

FUNiX là đơn vị đào tạo lập trình từ cơ bản đến chuyên sâu, 100% online học tại nhà dành cho đa dạng các đối tượng như: học sinh, sinh viên, người đi làm muốn nâng cao chuyên môn hoặc người chuyển nghề.

Mô hình học của FUNiX hướng tới học viên chủ động học tập các chương trình, bài học dựa trên sự hướng dẫn của Mentor. Học viên đăng ký chứng chỉ, môn học và được sự tư vấn từ Hannah để hỗ trợ tài liệu, công cụ học tập. Ở từng bài học, học viên có thể chủ động chat với mentor để hỏi về những vấn đề chưa rõ sau khi học. 

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được làm bài thi hết môn thông qua dự án và trả lời 1-1 với mentor qua trực tuyến. Học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ và giới thiệu làm việc tại các doanh nghiệp nổi tiếng tại Việt Nam với mức lương hấp dẫn.

>>> Đón đọc: 5 Điểm đáng chú ý tại khóa học lập trình trực tuyến FPT – FUNiX

2. Điểm khác biệt của chương trình học FUNiX thu hút đông đảo học viên

Chương trình học FUNiX có những đặc điểm khác biệt gì thu hút học viên tham gia học? Khóa học có đáp ứng nhu cầu về: chất lượng đào tạo, thời gian học, giáo trình bài bản và chất lượng đầu ra?

2.1 Học online cùng Hannah và Mentor

Học viên tại FUNiX 100% học online tại nhà cùng sự hỗ trợ của Hannah và Mentor. Học viên mỗi khi cần hỏi về bài tập có thể chat trực tiếp trên phần chat trên phần mềm trực tuyến để nhờ Mentor giải đáp và hướng dẫn các vấn đề chưa hiểu trong quá trình học. 

Chương trình học phù hợp với những người trong độ tuổi đi làm trong ngành IT cần nâng cao khả năng chuyên môn về ngành IT hoặc người đi làm đang muốn chuyển việc. Bên cạnh đó khóa học cũng phù hợp với những bạn là sinh viên học sinh đang cần trải nghiệm thực tế về ngành hoặc tìm định hướng, đam mê lĩnh vực mình tương lai.

Nguyễn Hữu Thịnh rất tâm đắc với sự hỗ trợ học tập của đội ngũ mentor và hannah FUNiX (Ảnh: NVCC)

2.2 Giáo trình – học liệu quốc tế

Điểm khác biệt thứ hai của chương trình học FUNiX, đó là giáo trình, học liệu 100% được biên dịch từ quốc tế. Giáo trình được phân chia thành các chương, các bài cụ thể giúp học viên dễ dàng hình dung và làm theo.

Sau mỗi bài sẽ có phần kiểm tra khoảng 5 câu để check xem học viên đã nắm được kiến thức trong bài chưa. Nếu học viên chưa nắm được vấn đề trong bài có thể học lại, hoặc hỏi mentor để được hướng dẫn thêm. Bên cạnh đó khi học viên cần thêm tư liệu, học liệu, video,… để phục vụ cho quá trình học tập có thể liên hệ với Hannah để xin thêm tài liệu tham khảo.

>>> ĐỌC NGAY: Cách đào tạo lập trình FUNiX – Bằng đại học lập trình tại FUNiX có giá trị không?

2.3 Có cộng đồng IT hỗ trợ khi cần

Chương trình học FUNiX có một điểm đặc biệt đó là cộng động IT trong ngành hỗ trợ cho học viên mỗi khi cần. Đây được xem là một điểm cộng rất lớn của chương trình học FUNiX bởi trong nhiều trường hợp giảng viên có công việc đột xuất không thể hỗ trợ 24/24 cho học viên. Tuy nhiên học viên có thể hỏi những người đang theo học cùng, hoặc những người đang làm việc tại các doanh nghiệp để có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất.

Cộng đồng hỗ trợ IT funix
Có cộng đồng IT hỗ trợ khi cần

Ngoài ra FUNiX tạo các cộng đồng trên các group, giúp cho học viên có cơ hội được thực hiện các dự án thực tế cùng với các chuyên gia IT tại các doanh nghiệp để mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho bản thân.

Hiện nay, hầu hết tại các trung tâm đào tạo lập trình không thực hiện được điều này. Học viên bị phụ thuộc vào giảng viên và giáo trình của trung tâm, không kích thích khả năng tự học của học viên. FUNiX đã giải quyết được vấn đề này một cách triệt để và tạo cộng đồng cũng như không gian cho học viên có thể tương tác với nhau nhiều hơn.

>>> ĐỌC NGAY: Lý do học lập trình FUNiX hấp dẫn học sinh phổ thông

2.4 Hỗ trợ việc làm đầu ra với mức thu nhập hấp dẫn

Một điểm cộng lớn đó là FUNiX hỗ trợ đầu ra cho học viên. Hiện nay, FUNiX liên kết với rất nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn quốc cung cấp khóa học đến cho các bạn trẻ có đam mê với nghề lập trình. Ngay sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được giới thiệu tới các doanh nghiệp này tuyển dụng với mức lương hấp dẫn. 

2.5 Cơ hội lấy bằng đại học FPT và du học tại Mỹ, Úc

Hiện nay, FUNiX kết hợp với Đại học FPT giúp học viên có thể chuyển tiếp lấy bằng đại học ngành phần mềm tại Đại học FPT khi đã hoàn thành chương trình học tại FUNiX.

Lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp FUNiX (Ảnh: FUNiX)

Bên cạnh đó chương trình học FUNiX còn liên kết với các các trường đại học uy tín tại Mỹ và Úc, hỗ trợ học viên 50% học phí khi du học. Đây là cơ hội rất lớn cho những người đam mê ngành lập trình và muốn sở hữu bằng công nghệ từ trường quốc tế với chi phí thấp nhất và chất lượng cao nhất. Tìm hiểu khóa học TẠI ĐÂY:\

>>> ĐỌC NGAY: Tất cả những điều bạn cần biết về khóa học lập trình tại FUNiX FPT

3. Danh sách các chương trình học tại FUNiX

Hiện nay, FUNiX cung cấp các khóa học lập trình từ cơ bản đến nâng cao được nhiều bạn trẻ lựa chọn bắt đầu đam mê của mình. Các khóa học HOT nhất tại FUNiX bao gồm:

Ngoài ra còn các khóa học lập trình cho người mới bắt đầu, tìm hiểu CNTT, học để du học, học lấy bằng cử nhân FPT.

>>> Đăng ký tư vấn khóa học và trải nghiệm thử khóa học lập trình bằng cách click vào link dưới đây:

>>> Xem thêm các chủ đề hữu ích:

Nguyễn Cúc

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!