Thay đổi sự nghiệp với khoảng 3 giờ học lập trình online mỗi ngày

Chia sẻ kiến thức 14/01/2022

Chỉ với khoảng 3 giờ học lập trình online mỗi ngày, bạn hoàn toàn có thể thay đổi sự nghiệp của mình. Vậy bạn phải làm điều đó như thế nào?

Trong khoảng 6 tháng liên tiếp, với 3 giờ học lập trình thật nghiêm túc, theo đúng lộ trình bài bản và sự hỗ trợ đắc lực của mentor, Hannah FUNiX, nhiều bạn trẻ đã chuyển nghề thành công, tạo dựng bước nhảy vọt trong sự nghiệp với nghề lập trình. Cụ thể, các bạn có thể đăng ký chương trình doanh nghiệp công nghệ thông tin tài trợ học phí của FUNiX để hiện thực hóa mục tiêu của mình với sự đồng hành sát sao của FUNiX. Học xong, các bạn được cam kết tuyển dụng vào một trong 44 doanh nghiệp IT hàng đầu của Việt Nam.

 3 giờ học lập trình
Chỉ với khoảng 3 giờ học lập trình online mỗi ngày, bạn hoàn toàn có thể thay đổi sự nghiệp của mình. 

Tuy nhiên, cần phải làm rõ, các bạn sẽ sử dụng 3 giờ học lập trình (trở lên) mỗi ngày này như thế nào?

Xác định hướng đi, học tập đều đặn

Điều đầu, tiên, bạn cần xác định hướng đi rõ ràng và học tập đều đặn trong vòng khoảng 6 tháng. Đây là thời gian quy định cho khóa học do doanh nghiệp tài trợ học phí của FUNiX, với những hướng đi chuyên ngành hẹp khá đa dạng để mỗi học viên lựa chọn. Trong thời gian này, bạn hãy đảm bảo: Học hành chăm chỉ, đều đặn. 

Ngày nào cũng học, loại bỏ mọi xao nhãng vì mạng xã hội, vì các thú vui chơi giải trí, tận dụng thời gian rảnh rỗi cho việc học trong 3 giờ học lập trình. Với nhiều người, việc này tưởng chừng không khó, nhưng lại thách thức thực sự để có thể duy trì nó thường xuyên và kéo dài tới nhiều tháng liền. Tuy nhiên nếu làm được, thì bạn sẽ được tưởng thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực và quyết tâm của mình.

Tận dụng cơ hội trau dồi kiến thức chuyên môn, thực hành tối đa

Trong 3 giờ học lập trình mỗi ngày của khóa học, bạn hãy tận dụng cơ hội để trau dồi kiến thức chuyên môn và thực hành tối đa. Không chỉ học lý thuyết, mà bạn nên tranh thủ nguồn học liệu do FUNiX cung cấp để tìm tòi, nghiên cứu nắm bắt mọi vấn đề được học một cách cặn kẽ nhất.

Trau dồi kiến thức chuyên môn không chỉ bó gọn trong lý thuyết được FUNiX cung cấp. Bạn còn có thể học hỏi từ các mentor, các đàn anh, đồng môn trong cộng đồng học tập. Quan trọng là thái độ chủ động và tinh thần tự học của bạn mạnh mẽ, sôi nổi đến đâu!

Cùng với đó, hãy thực hành tối đa vì cơ hội được thực hành tại các khóa học của FUNiX rất cao: hãy bắt tay code những dòng code đầu tiên. Đừng lo ngại mình sai, đừng lo ngại code xấu. Đừng sợ bug, sợ “bí”. . . Từ những dòng code đầu tiên này bạn mới khai phá được khả năng tư duy lập trình và học cách lập trình ngày càng tiến bộ.

Đặc biệt, ở FUNiX, bạn sẽ được thử sức với các bài tập, assignment gần với dự án thật và từ đó tích lũy được vốn kinh nghiệm đáng kể, dù cho chưa từng làm việc trong môi trường IT.

Kết nối doanh nghiệp và chuẩn bị bước đệm đi làm

Một trong những thế mạnh của chương trình học ở FUNiX là bạn có nhiều cơ hội kết nối với doanh nghiệp từ sớm: Ngay từ bước xây dựng chương trình, FUNiX đã kết hợp với doanh nghiệp để cho ra chương trình sát với thực tến hất. Khi giảng dạy, mentor chính là những chuyên gia từ các doanh nghiệp cùng tham gia đào tạo. Và doanh nghiệp cũng sẵn sàng chào đón học viên FUNiX đến thực tập, làm việc.

Bạn có thể kết nối với doanh nghiệp thông qua các hoạt động sôi nổi ở FUNiX như “Cơ hội cho ta”, xTalk. Bạn cũng có thể đề xuất mong muốn, nguyện vọng đi làm với Hannah để được các cán bộ FUNiX giúp đỡ chuẩn bị hồ sơ, CV, kỹ năng phỏng vấn… từ đó tạo cho bạn bước đệm đi làm thật vững vàng.

Nhờ sự chuẩn bị kĩ lưỡng về mọi mặt, tin chắc rằng sau 6 tháng duy trì 3 giờ học lập trình trực tuyến, bạn đã có thể tự tin vào làm việc/ thực tập ở các doanh nghiệp CNTT lớn tại Việt Nam, mở đường sự nghiệp trong ngành IT.

Quỳnh Anh

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

Tổng quan về network scanning

Tội phạm mạng luôn tìm kiếm network (mạng) tiếp theo để tấn công. Network scanning (quét mạng) là một phương pháp rất hữu ích để bảo vệ network của bạn.

5 môn học trong chương trình Blockchain Developer tại FUNiX có gì thú vị?

Tại đây, anh Nguyễn Hải Nam – Giám đốc Trung tâm Công nghệ Chuyên sâu xSeries đã có những chia sẻ cụ thể về chương trình đào tạo Blockchain Developer của FUNiX. Theo đó, khi tham gia chương trình này, các học...

Bí kíp giúp mẹ đồng hành cùng con gái học lập trình online

Có mặt trong buổi Ngày hội phụ huynh của FUNiX, chị Vũ Thị Vân - phụ huynh nữ sinh Nguyễn Vũ Khánh Linh của FUNiX đã tiết lộ những bí kíp giúp người mẹ đồng hành cùng con gái học...

Kinh nghiệm đồng hành cùng con học trực tuyến của phụ huynh FUNiX

Trong sự kiện “Ngày phụ huynh” đầu tiên của FUNiX diễn ra tối 15/1, ba vị phụ huynh FUNiX FUNiX đã có cuộc giao lưu trực tuyến thú vị, chia sẻ những kinh nghiệm đồng hành cùng con trong việc...

Những phụ huynh có con “mê tít” chương trình công nghệ thông tin online

Con khẳng định: “Không thấy học công nghệ thông tin online ở FUNiX có bất cứ nhược điểm gì. Cháu hài lòng khi không phải hít bụi để đi học thêm, không phải tham gia các lớp học thêm, học...

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại