Những lý do học sinh cũng có thể học software engineering

Những lý do học sinh cũng có thể học software engineering

Chia sẻ kiến thức 03/06/2023

Những lý do học sinh cũng có thể học software engineering trong bài viết sau đây cho bạn góc nhìn mới về việc tiếp cận sớm với một trong những lĩnh vực hot nhất hiện nay.

Những lý do học sinh cũng có thể học software engineering trong bài viết sau đây cho bạn góc nhìn mới về việc tiếp cận sớm với một trong những lĩnh vực hot nhất hiện nay.

Tìm hiểu về ngành Software Engineering

Là một trong những lĩnh vực quan trọng thuộc ngành công nghệ thông tin, chương trình Core Software Engineer đào tạo các kỹ năng cốt lõi của ngành phần mềm, đồng thời bổ sung các kỹ năng chuyên sâu theo công nghệ mới để đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số và Cách mạng Công nghệ 4.0.

Rất nhiều người trẻ yêu thích CNTT lựa chọn theo đuổi CNTT bằng cách học Software Engineering để xây dựng sự nghiêp, bước khởi đầu của mình với IT. Đây cũng là ngành triển vọng với nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn hiện nay.

Những lý do học sinh cũng có thể học software engineering

Trước đây, người ta chỉ có thể học software engineering khi vào đại học. Tuy nhiên, nếu bạn nghiêm túc thì bạn hoàn toàn có thể học software engineering ngay từ Phổ thông.

Có nhiều lý do giúp các bạn học sinh, ở độ tuổi còn rất trẻ cũng có thể học software engineering.

 học software engineering
Học sinh cũng có thể học software engineering từ sớm (ảnh minh họa: Internet)

Tin liên quan:

Học linh hoạt nhờ mô hình trực tuyến

Một trong những lý do học sinh có thể học software engineering chính là ngày nay, giáo dục trực tuyến phát triển và bạn có thể học linh hoạt nhờ mô hình trực tuyến. Thay vì đến trường lớp, bạn có thể tìm hiểu nghiêm túc, bài bản về software engineering qua Internet. Tùy vào mục tiêu học tập của bạn là để thỏa đam mê, hay để phục vụ nhu cầu học vấn, nghề nghiệp, bạn có thể chọn các mô hình học phù hợp có hoặc không có cấp bằng.

Phụ huynh quan tâm, tạo điều kiện cho con em học software engineering sớm

Một lý do quan trọng khác giúp các bạn học sinh có thể học software engineering chính là sự quan tâm của phụ huynh đến CNTT được cải thiện. Ngày càng nhiều phụ huynh chủ động tìm hiểu để cho con em mình tiếp cận sớm với CNTT, trong đó có học software engineering.

Sự sát cánh, đồng hành của phụ huynh tạo lợi thế rất lớn cho con em mình trong việc học, phát triển về IT. Đây chính là thuận lợi lớn dành cho người trẻ trong thời đại 4.0 và rõ ràng, cơ hội học tập sớm này sẽ mang đến vô vàn lợi ích cho các bạn trẻ.

Lưu ý khi học sinh học software engineering

Một lưu ý quan trọng khi học sinh học software engineering chính là các bạn cần lựa chọn một mô hình học tập phù hợp sẽ giúp bạn luôn được duy trì hứng thú học online. Chẳng hạn, mô hình học với mentor, Hannah tại FUNiX sẽ giúp bạn có người đồng hành, duy trì nhịp học online dễ dàng hơn.

Ngoài ra, hình thức học lập trình online ở FUNiX luôn mang đến hứng thú nhờ có nhiều hoạt động hấp dẫn học viên như các hoạt động trực tuyến, tọa đàm, chia sẻ kiến thức, việc làm, các hội nhóm, các buổi học – trao đổi và hướng dẫn học tập sôi động. Với việc liên tục được kết nối, có người khuyến khích, đồng hành, việc học của bạn tại FUNiX luôn tràn đầy hứng khởi, hướng đến những kết quả tốt nhất.

Quỳnh Anh

Tin liên quan:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại