Lộ trình học software engineer - kỹ sư phần mềm tại FUNiX

Lộ trình học software engineer – kỹ sư phần mềm tại FUNiX

Chia sẻ kiến thức 18/05/2023

Chương trình SOFTWARE ENGINEERING SE của FUNiX là một chương trình toàn diện, được thiết kế chặt chẽ, đáp ứng tiêu chuẩn đầu ra kiến thức và kỹ năng cho một kỹ sư công nghệ phần mềm.
Chương trình bao gồm 5 học phần được liên kết chặt chẽ với nhau theo một hệ thống logic. Qua đó, giúp học viên trang bị các tầng kiến thức từ cơ bản đến đến nâng cao, từ đại cương cơ sở ngành đến chuyên ngành, thực tập tại doanh nghiệp một cách bài bản và nhất quán.

Bên cạnh việc xây dựng nền tảng chuyên môn vững chắc, FUNiX cũng chú trọng trang bị các kỹ năng “cứng và mềm” khác nhau cho học viên thông qua việc tổng hợp và thiết kế 1 môn học bổ sung (kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng phỏng vấn, phát triển projects cá nhân,..). Đây chính là lợi thế cạnh tranh khác biệt cho học viên trước khi bước vào môi trường doanh nghiệp.

Đón đọc chi tiết 5 Học phần software engineer của FUNiX trong Infographic dưới đây:

Kỹ sư lập trình software engineer đang là một trong những ngành hot, đăng ký tư vấn khóa học lập trình tại FUNiX ngay:

5 Điểm đáng chú ý tại khóa học lập trình trực tuyến FPT – FUNiX

Từ A-Z chương trình học FUNiX – Mô hình đào tạo lập trình trực tuyến số 1 Việt Nam

Lý do phổ biến khiến học viên nước ngoài chọn FUNiX

Lưu ý để học blockchain trực tuyến hiệu quả cao tại FUNiX’

FUNiX – Học lấy bằng đại học trực tuyến giá trị ngang bằng đại học chính quy

Nguyễn Cúc