Chủ tịch HĐQT FPT tặng bằng khen học tập xuất sắc cho nữ sinh FUNiX | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Chủ tịch HĐQT FPT tặng bằng khen học tập xuất sắc cho nữ sinh FUNiX

Chân dung xTer 19/03/2020

Ngày 19/3, sinh viên Nguyễn Vũ Khánh Linh của FUNiX đã được nhận Bằng khen của Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình vì thành tích học tập xuất sắc  tại Tổ chức giáo dục trực tuyến FUNiX. Linh là học viên đầu tiên của FPT có được vinh dự này.

Bằng khen được Chủ tịch tập đoàn FPT anh Trương Gia Bình trao cho Khánh Linh trong khuôn khổ cuộc trò chuyện trực tuyến giữa vị Chủ tịch FPT và cô sinh viên 17 tuổi của FUNiX. Trước đó, anh Bình đã biết đến và đặc biệt ấn tượng với hành trình học tập bền bỉ và đột phá của Nguyễn Vũ Khánh Linh. Linh liên tục giành được học bổng học nhanh ở FUNiX, hoàn thành 6 chứng chỉ trong vòng 20 tháng.

Trong cuộc nói chuyện dài 20 phút cùng Linh và phụ huynh của bạn – chị Vũ Thị Thu Vân, anh Trương Gia Bình đã tìm hiểu về hành trình học tập của cô bé 17 tuổi Nguyễn Vũ Khánh Linh.

Trong cuộc nói chuyện dài 20 phút cùng Linh và phụ huynh của bạn – chị Vũ Thị Thu Vân, anh Trương Gia Bình đã tìm hiểu về hành trình học tập của cô bé 17 tuổi, từ niềm đam mê game đến quyết tam trở thành một nhà phát triển phần mềm của Linh. Cũng từ đó, Linh lựa chọn FUNiX để học tập và toàn tâm toàn ý học tập. Đồng hành với Linh là người mẹ luôn sát sao, hết lòng tìm hiểu và ủng hộ con. Chính chị là người tìm kiếm hướng đi cho con, tìm thấy FUNiX và động viên con học tập.

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình khen ngợi Linh là “người tiên phong” và khích lệ em tiếp tục vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Vượt qua rào cản khi phải học một lúc cả hai chương trình trên lớp và chương trình đại học, Linh đã chứng tỏ thực lực của mình cũng như khẳng định được rằng, với một cách học phù hợp, một lộ trình được chuẩn bị kĩ lưỡng thì ngay một HS THPT cũng có thể bắt đầu học đại học CNTT từ sớm. 

Khen ngợi Linh và chúc mừng mẹ Vân đã bỏ công nghiên cứu tìm hiểu và lựa chọn cho con một lộ trình học tuyệt vời, anh Trương Gia Bình đã trân trọng trao tặng Bằng khen của Chủ tịch HĐQT tập đoàn FPT cho Nguyễn Vũ Khánh Linh. Tấm Bằng khen này cùng với Bằng tốt nghiệp tại FUNiX sẽ là “giấy bảo hành” để Linh có thể làm việc tại chi nhánh FPT ở bất kỳ quốc gia nào mà em thích, bao gồm cả Mỹ – mảnh đất đa quốc gia, đa văn hoá mà Linh đang đặt mục tiêu đến sinh sống và làm việc trong tương lai.

Bên cạnh đó, Linh cũng giành được những bất ngờ đặc biệt từ Chủ tịch FPT như: Được lựa chọn vào làm việc tại FPT Software nếu có nguyện vọng –  với mức lương khởi điểm từ 10 triệu đồng/ tháng căn cứ trên trình độ, kỹ năng mà em có; Bên cạnh đó, Linh sẽ được nhận Học bổng toàn phần Chương trình thạc sỹ CNTT nếu em có nguyện vọng.

Chia sẻ sau cuộc gặp với anh Trương Gia Bình, Khánh Linh cho biết em rất ấn tượng với tác phong trẻ trung, dễ gần của vị Chủ tịch tập đoàn CNTT hàng đầu của đất nước.

“Em thích nhất lúc bác nói về tinh thần tiên phong, dẫn đầu của FPT và khen em cũng chính là một trường hợp “tiên phong” ở FPT về hành trình học tập của mình. Em rất  vui và cảm thấy mình càng cần cố gắng nhiều hơn nữa” – Linh chia sẻ.

Quỳnh Anh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!