xTer nhận quà khủng từ CEO FUNiX được bổ nhiệm vị trí Hannah Officer

xTer nhận quà khủng từ CEO FUNiX được bổ nhiệm vị trí Hannah Officer

Chân dung xTer 12/12/2022

Nhận thấy sự năng nổ trong các hoạt động ngoại khoá cũng như tinh thần học tập tốt, CEO Lê Minh Đức đã quyết định bổ nhiệm xTer Trần Hữu Diện trở thành Hannah Officer - phụ trách hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, lắng nghe nguyện vọng của học viên, mentor và Hannah trong quá trình học tập và làm việc tại trường Mây. 

Tham gia thử thách – nhận quà bất ngờ từ CEO FUNiX 

Tham gia thử thách “Góc học tập làm việc trên mây” – 1 trong 7 thử thách nhằm chào mừng sinh nhật FUNiX trong 7 tuổi (13/10/2015 – 13/10/2022), học viên Trần Hữu Diện (Chứng chỉ Doanh nghiệp) đã nhận được món quà bất ngờ – một màn hình máy tính mới từ CEO FUNiX Lê Minh Đức với bài đăng “Góc vẹo cổ”, do phải sử dụng song song màn hình laptop và TV để học tập.  

Nam sinh cho biết bạn rất hạnh phúc và xúc động, “Là 1 học viên bình thường không có gì đặc biệt nhưng khi thấy được hoàn cảnh hằng đêm vẫn hay phải “nhìn sang trái”, chị đã tặng mình 1 chiếc màn hình máy tính như đúng những gì mình mong ước.”

FUNiX
Món quà bất ngờ từ CEO FUNiX Lê Minh Đức được chị Bùi Hải Lý – Trưởng phòng Cộng đồng Học viên trao tặng cho xTer Trần Hữu Diện

Trở thành Hannah Officer của FUNiX

Nhận thấy sự năng nổ trong các hoạt động ngoại khoá cũng như tinh thần học tập tốt, yêu thích hỗ trợ các bạn học viên, CEO Lê Minh Đức đã quyết định bổ nhiệm học viên Trần Hữu Diện trở thành Hannah Officer – phụ trách hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, lắng nghe nhu cầu, nguyện vọng của học viên, mentor và Hannah trong quá trình học tập và làm việc tại trường Mây. 

Chia sẻ cảm xúc khi nhận được đề nghị làm việc Diện cho biết khi nhận được lời mời về FUNiX từ chị Đức – CEO FUNiX mình cảm thấy thực sự rất bất ngờ và vinh dự. “Mình hiện đang là học viên nên trong quá trình học,  mình cũng có nêu ý kiến đóng góp và báo cáo lại chương trình 1 vài điểm, qua đó được chị Đức lắng nghe và tâm sự. Sau buổi phỏng vấn vào đúng ngày sinh nhật mình, mình phỏng vấn thành công.

Lí do mình chọn công việc Hannah Officer (hỗ trợ học viên) vì mình thấy học viên của FUNiX rất đa dạng về độ tuổi, nghề nghiệp đã từng làm và mong muốn được tìm tới đam mê công nghệ qua chương trình đào tạo của FUNiX, tuy nhiên sang 1 nghề mới các bạn ắt sẽ có những khó khăn nhất định. Mình muốn được nói chuyện và lắng nghe ý kiến để hỗ trợ các bạn học viên tốt hơn và dễ dàng tiếp cận hơn với ngành này.” – Diện cho biết 

FUNiX
xTer Trần Hữu Diện chụp ảnh cùng CEO Lê Minh Đức

Là Hannah chủ nhiệm trực tiếp hỗ trợ xTer Hữu Diện trong quá trình học tập, Hannah Thanh Thảo chia sẻ bạn là học viên chăm chỉ và năng nổ. Tuy rằng không phải là người học tốt nhất nhóm, nhưng lại là học viên hài hoà nhất khi tiến độ học tập ở mức tốt của nhóm và luôn nhiệt tình khi tham gia các chương trình ngoại khoá của trường tổ chức.

“Ấn tượng nhất là khi tham gia chương trình thử thách ngày sinh nhật FUNiX, Diện là học viên duy nhất của mình tham gia. May mắn đến với bạn khi thực hiện thử thách “khoe góc học tập/làm việc” và bạn được chị Đức tặng hẳn một chiếc màn hình. Sau đó có nhiều cơ hội đến với bạn, chẳng hạn như trở thành một thành viên của FUNiX” – Hannah chia sẻ. 

Sau một khoảng thời gian làm việc, nam xTer chia sẻ rằng anh rất yêu thích công việc này. Anh bày tỏ: “Mình tốt nghiệp đại học Công Nghệ – ĐHQGHN, lại từng làm kinh doanh và tư vấn. Do đó được nói chuyện và hỗ trợ các bạn để tốt hơn đó và thấy được khó khăn của các bạn giúp chương trình hỗ trợ kịp thời. Ngoài ra các bạn học viên còn chia sẻ câu chuyện của các bạn cho mình nghe. Mình cũng học được nhiều điều từ đó. Công việc này chiếm cũng tương đối thời gian nên mình phải sắp xếp lại thời gian biểu để phù hợp cho việc vừa học vừa làm.” 

FUNiX
Sau một khoảng thời gian làm việc, nam xTer chia sẻ rằng anh rất yêu thích công việc này

Nhận xét về môi trường học tập của FUNiX, nam học viên bày tỏ ngoài việc học kiến thức chuyên ngành CNTT, được hỗ trợ từ Mentor và Hannah,  FUNiX còn cũng cấp thêm các kỹ năng mềm cho học viên (thuyết trình, đàm phán, trải nghiệm môi trường làm việc công việc, …) thông qua các chương trình như xTalk, xDebate, xTour, Cơ hội cho ta,… các chương trình này đã mang đến những cơ hội mà trước đây Diện đi học hay đi làm rất khó được tiếp cận. Ngoài ra còn được sự quan tâm và hỗ trợ từ Hannah. “Thật tuyệt vời!” – xTer Trần Hữu Diện khẳng định. 

Các xTer, CBNV FUNiX có thắc mắc có thể liên hệ qua địa chỉ:

  • Email: dienth@funix.edu.vn.
  • Facebook: https://www.facebook.com/dien.tranhuu.3/
  • SĐT: 0824246886
  • Hotline: 024 73000 5656

Minh Tiến

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!