FUNiX có sinh viên giành Giải Ba cuộc thi lập trình Hackatrix 2021

Tin tức 08/10/2021

Ngày 3/10, bạn Hồ An – sinh viên FUNiX đã cùng các thành viên thuộc đội tuyển GenX bước vào vòng Chung kết  cuộc thi Lập trình Hackatrix 2021: Fix the Glitch – cuộc thi lập trình dành cho sinh viên. Kết quả chung cuộc, An và đồng đội giành được Giải Ba. Kết quả ghi nhận những nỗ lực của team cũng như phần nào khích lệ đam mê dành cho công nghệ trí tuệ nhân tạo của chàng sinh viên FUNiX.

24 h rượt đuổi, chinh phục Hackatrix 2021

Bạn Hồ An chia sẻ, cả nhóm đã có một vòng thi Chung kết Lập trình Hackatrix 2021 đầy thử thách kéo dài trọn 24 giờ đồng hồ. Theo đó, các bạn đã phải rất nỗ lực để rượt đuổi các đội thi cũng xuất sắc không kém tại vòng đấu cuối cùng.

“Chân bước cùng công nghệ – Tay chạm vào giấc mơ” là thông điệp mà Hồ An cùng các thành viên trong team gửi gắm cùng sản phẩm dự thi. Với tầm nhìn về một cuộc sống tiện lợi cùng người bạn công nghệ cao tích hợp IoT (bio-sensors), AI, BigData – GenX kiến tạo sản phẩm “Foresy” – chiếc kính công nghệ cao với các yếu tố thời thượng – tiện dụng – kịp thời giúp cảnh báo sức khoẻ người dùng qua quá trình tự động theo dõi các tín hiệu sinh học trong thời gian dài và tự động gửi các yêu cầu hỗ trợ tới người dùng xung quanh, các trung tâm y tế gần nhất trong trường hợp khẩn cấp, giúp giảm rủi ro các biến chứng và tỉ lệ tử vong.

lập trình hackatrix 2021
Hồ An hiện là sinh viên năm thứ 3 tại ĐH Khoa học Tự nhiên Tp.HCM. An học Machine Learning tại FUNiX vì yêu thích công nghệ.

Thêm niềm tin vào con đường công nghệ

Đồng hành với team GENX của Hồ An tại cuộc thi  Lập trình Hackatrix 2021 là các mentor, Hannah tận tình của FUNiX, những người sẵn sàng góp ý, hỗ trợ các bạn, tư vấn cho các bạn về mặt ý tưởng như: mentor Đinh Dương – Solutions Architect tại FPT Software và mentor Hoàng – developer tại Lumi Việt Nam; Hannah Vũ Thảo Nhi, Hannah Nhã Quỳnh của FUNiX.

Hồ An cho biết, bạn và các thành viên của đội đã nỗ lực hết sức trong suốt 3 tháng tham gia lập trình Hackatrix 2021. Qua đó, các bạn đã được giao lưu, cải thiện kiến thức, kỹ năng công nghệ. Dù có một chút tiếc nuối khi chưa giành được giải cao nhất, nhưng cuộc thi đã mang đến cho An nhiều cung bậc cảm xúc, cũng như niềm tin để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

Hồ An hiện theo học khóa Machine Learning tại FUNiX, bạn cũng đang là việc partime trong vai trò Lập trình viên Mobile tại một công ty công nghệ ngành Luật. An hiện là sinh viên nhưng luôn nỗ lực tìm kiếm cơ hội để khẳng định bản thân cũng như chinh phục ngành IT.

Cuộc thi “Hackatrix 2021: Fix the Glitch” trải qua tổng cộng 𝟑 𝘃𝗼̀𝗻𝗴 𝘁𝗵𝗶 𝗼𝗻𝗹𝗶𝗻𝗲 và 𝘃𝗼̀𝗻𝗴 𝗰𝗵𝘂𝗻𝗴 𝗸𝗲̂́𝘁 𝐨𝐟𝐟𝐥𝐢𝐧𝐞 kết hợp cùng gala trao giải, bắt đầu từ ngày 𝟏𝟓/𝟎𝟕/𝟐𝟎𝟐𝟏 đến ngày 𝟑/𝟏𝟎/𝟐𝟎𝟐𝟏.
Cơ cấu giải thưởng: 𝗧𝗼̂̉𝗻𝗴 𝐠𝐢á 𝐭𝐫ị 𝗹𝗲̂𝗻 đ𝗲̂́𝗻 $𝟐𝟎,𝟎𝟎𝟎 𝐀𝐔𝐃 (~𝟑𝟔𝟎 𝐓𝐑𝐈Ệ𝐔 𝐕𝐍Đ) cho 3 đội giành chiến thắng chung cuộc (bao gồm giải thưởng hiện kim và nhiều phần quà giá trị đi kèm khác từ các đối tác và nhà tài trợ của cuộc thi).
Theo dõi thêm chi tiết cuộc thi tại: https://www.facebook.com/uavsnsw