FUNiX tiếp tục mở thêm 3 khoá đào tạo tiếng Anh miễn phí cho học viên

Tin tức 14/06/2023

Giao tiếp tiếng Anh chuẩn ngữ pháp, Cải thiện kỹ năng Speaking trình độ B1-B2 và Trau dồi từ vựng các chủ đề giao tiếp cơ bản là 3 khoá học tiếng Anh mới được FUNiX ra mắt.

Với 3 khoá học là: Chuyên đề ngữ pháp – 9 thì cơ bản trong tiếng Anh; Tiếng Anh giao tiếp trình độ A1-A2; Phát âm cho người mới bắt đầu, FUNiX đã trang bị những kiến thức nền tảng để học viên có thể chuyển tiếp tới các trình độ cao hơn, chuyên sâu hơn.

Xuất phát từ yêu cầu của học viên, ngày 10/6, FUNiX tiếp tục cho ra mắt 3 khoá đào tạo tiếng Anh ở mức độ nâng cao hơn với nội dung phong phú và đội ngũ mentor chất lượng. Các học viên đang học tập tại FUNiX có thể đăng ký học tất cả các khoá tiếng Anh hoàn toàn miễn phí.

1. Giao tiếp tiếng Anh chuẩn ngữ pháp – mentor Nguyễn Vĩnh Tài

Giới thiệu mentor

Với chuyên môn Sư phạm Ngôn ngữ Anh, mentor Vĩnh Tài đã liên tục hỗ trợ học viên lấy lại nền tảng kiến thức tiếng Anh trong suốt 3 năm vừa qua, giúp học sinh đạt thành tích học tập cao trên trường cũng như có thành tích tốt trong kỳ thi Đại học. Bên cạnh đó, mentor còn hướng dẫn học viên phát âm đúng cách và mở rộng vốn từ hiệu quả bằng cách vận dụng các từ điển uy tín như Cambridge hay Oxford vào chương trình giảng dạy.

tiếng Anh
Khoá học Giao tiếp tiếng Anh chuẩn ngữ pháp được hướng dẫn bởi mentor Nguyễn Vĩnh Tài.

Nội dung khóa học

Khóa học cung cấp cho học viên vốn từ vựng và ngữ pháp để bổ trợ giao tiếp cho các chủ đề quen thuộc hằng ngày, đặc biệt chú trọng vào cách cấu tạo và sử dụng đúng các mẫu câu thông dụng. Học viên sẽ được mentor gợi ý và hướng dẫn tìm ý tưởng để tạo ra một bài nói hoàn chỉnh.

Đối tượng học tập

Khóa học phù hợp với các bạn học viên mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc mất gốc tiếng Anh, cũng như những học viên muốn tăng khả năng giao tiếp trong cuộc sống thường ngày bằng tiếng Anh thông qua việc áp dụng các mẫu câu tiếng Anh đúng ngữ pháp.

Mục tiêu khóa học

Học viên nắm bắt và vận dụng được những từ vựng, mẫu câu đúng ngữ pháp trong những chủ đề quen thuộc, từ đó có thể xây dựng và hoàn thiện được một đoạn văn hoặc bài nói phù hợp khi giao tiếp tiếng Anh.

• Thời lượng: 16 buổi

• Thời gian: sáng thứ Bảy và sáng Chủ nhật từ 9h-10h, bắt đầu từ ngày 17/06/2023

2. Cải thiện kỹ năng Speaking trình độ B1-B2 – mentor Huỳnh Tấn Đức

Giới thiệu mentor

Từng tham gia đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh cấp tỉnh, Mentor Tấn Đức hiểu rõ những khó khăn mà người học ở Việt Nam thường gặp phải khi đối diện với môn học tiếng Anh. Do đó, mentor muốn có cơ hội dìu dắt học viên cải thiện kỹ năng Nói, một kỹ năng vốn chưa được luyện tập nhiều trong các trường học, nhưng lại tối quan trọng khi giao tiếp hay để chuẩn bị luyện thi chứng chỉ như IELTS.

Mentor Huỳnh Tấn Đức hướng dẫn khoá học Cải thiện kỹ năng Speaking trình độ B1-B2.

Nội dung khóa học

Khóa học tập trung vào kỹ năng Speaking, trong đó mentor sẽ cung cấp các từ vựng và ngữ pháp phù hợp cho các chủ đề thường ngày, cũng như cho những câu hỏi liên quan đòi hỏi khả năng lập luận của người học. Bên cạnh đó, mentor sẽ lắng nghe và chỉnh sửa phát âm cho học viên.

Đối tượng học tập

Khóa học phù hợp với các bạn học viên đã nắm được công thức và cách dùng một số kiến thức ngữ pháp cơ bản như thì hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn, quá khứ đơn, tương lai đơn, tương lai gần, hiện tại hoàn thành, đồng thời biết các từ vựng cơ bản trong những chủ đề giao tiếp thông thường như thông tin cá nhân, hoạt động yêu thích, đồ ăn, quần áo, các địa điểm, hoạt động giải trí, v.v.. Mentor sẽ hướng dẫn học viên luyện nói dựa trên các chủ điểm ngữ pháp và từ vựng cơ bản đã biết.

Mục tiêu khóa học

Khóa học trau dồi cấp tốc từ vựng cho học viên ở nhiều chủ đề, phân bổ từ cơ bản đến nâng cao, giúp người học có thể giao tiếp trôi chảy hơn, đồng thời tăng khả năng lập luận, đưa ra lời giải thích khi trả lời câu hỏi.

• Thời lượng: 12 buổi

• Thời gian: tối thứ Hai và tối thứ Sáu từ 21h-22h, bắt đầu từ ngày 16/06/2023

3. Trau dồi từ vựng các chủ đề giao tiếp cơ bản – mentor Nguyễn Thị Trà My

Giới thiệu mentor

Trong suốt 5 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, Mentor Trà My đã có cơ hội thử thách bản thân với nhiều nhóm học viên khác nhau, và trong từng ấy lần, mentor đã luôn tìm ra những định hướng phù hợp với từng học viên nhờ sự tận tâm, kiên nhẫn và cách thức giảng dạy đầy tâm huyết. Với chứng chỉ Tesol (Teaching English to Speakers of Other Languages), mentor muốn tiếp tục đồng hành, dìu dắt học viên vượt qua giai đoạn đầu tiên và cũng là khó khăn nhất của việc học tiếng Anh.

Mentor Nguyễn Thị Trà My sẽ giúp học viên trau dồi từ vựng các chủ đề giao tiếp cơ bản.

Nội dung khóa học

Khóa học sẽ cung cấp các từ vựng và ngữ pháp phù hợp cho các chủ đề thường ngày, bổ trợ giao tiếp ở trình độ A1 – A2, giúp học viên có thể hiểu và sử dụng các cấu trúc quen thuộc thường nhật, cũng như các từ ngữ cơ bản đáp ứng nhu cầu giao tiếp cụ thể.

Đối tượng học tập

Khóa học phù hợp với các bạn học viên mới bắt đầu tiếp cận tiếng Anh hoặc mất gốc tiếng Anh, cũng như những học viên muốn tăng khả năng giao tiếp trong cuộc sống thường ngày bằng tiếng Anh. Khóa học đặc biệt phù hợp với những học viên muốn nhanh chóng cải thiện từ vựng để đủ khả năng giao tiếp.

Mục tiêu khóa học

Học viên có đủ vốn từ vựng cơ bản để giới thiệu những thông tin về bản thân như nơi sinh sống, người thân, bạn bè, v.v., đồng thời đủ khả năng giao tiếp đơn giản với người khác trong những chủ đề quen thuộc.

• Thời lượng: 16 buổi

• Thời gian: tối thứ Hai và tối thứ Tư từ 20h-21h, bắt đầu từ ngày 14/06/2023